Mùa thông báo cưới của sao Hàn đã đến: Lee Sang Yeob sắp kết hôn với một người không nổi tiếng

Nam diễn viên Lee Sang Yeob sẽ kết hôn với một người không phải người nổi tiếng vào tháng 3/2024.

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Seoul, Lee Sang Yeob sẽ kết hôn vào tháng 3/2024 với một người không nổi tiếng và trẻ hơn anh ấy. Tuy nhiên, cô dâu tương lai của Lee Sang Yeob theo tiết lộ là người có ngoại hình và "visual không phải dạng vừa".

Nam diễn viên đã giữ kín mối quan hệ của mình vì lý do muốn tránh ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của cô dâu vốn không phải là người nổi tiếng và gần đây, anh ấy đã cho những người xung quanh biết về đám cưới sắp tới của họ.

Mùa thông báo cưới của sao Hàn đã đến: Lee Sang Yeob sắp kết hôn với một người không nổi tiếng-1

Lee Sang Yeob ra mắt vào năm 2007 nhưng đã nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình Hàn Quốc The Innocent ManWhile You Were Sleeping và Once Again... Đặc biệt, năm 2020, anh đã giành được Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc của KBS Drama Awards ở hạng mục phim truyền hình dài tập với I've Been There Once. Nam diễn viên cũng nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ như Running Man hay Sixth Sense...

Mùa thông báo cưới của sao Hàn đã đến: Lee Sang Yeob sắp kết hôn với một người không nổi tiếng-2
Lee Sang Yeob hiện đang đóng cặp cùng Kim So Hye trong bộ phim truyền hình thứ Hai-thứ Ba của đài KBS2, Pure Boxer (Chuyện Tình Đấm Bốc).

Công ty quản lý của Lee Sang Yeob, UNGBIN ENS cũng đã xác nhận thông tin trên của Sports Seoul: "Lee Sang Yeob đang chuẩn bị tổ chức đám cưới với một người không nổi tiếng vào tháng 3. Do công tác chuẩn bị chỉ mới bắt đầu nên mong các bạn thông cảm vì chúng tôi không thể cung cấp thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn sau khi lịch trình cụ thể được xác nhận".

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://svvn.tienphong.vn/mua-thong-bao-cuoi-cua-sao-han-da-den-lee-sang-yeob-sap-ket-hon-voi-mot-nguoi-khong-noi-tieng-post1572125.tpo

Lee Sang Yeob Sao Hàn

Tin tức mới nhất