Lee Seung Gi có động thái đầu tiên sau khi bố vợ vỡ lở âm mưu gán nợ con rể 3,7 tỷ đồng

Lee Seung Gi liên tiếp vướng phải ồn ào do gia đình vợ lừa đảo có truyền thống.

Tên tuổi Lee Seung Gi chịu nhiều ảnh hưởng vì truyền thống lừa đảo bên gia đình vợ Lee Da In. Mới đây nhất, nam ca sĩ kiêm diễn viên bị bố vợ âm mưu gán cho món nợ 200 triệu won (3,7 tỷ đồng).

Lee Seung Gi không lên tiếng về ồn ào bên gia đình vợ. Thay vào đó, anh tham gia phiên điều trần thứ 2 trong vụ kiện tụng với công ty quản lý cũ Hook Entertainment. Vào ngày 24/5, đích thân Lee Seung Gi đã đọc đơn khởi kiện tại Tòa án quận trung tâm Seoul: "Tôi và Hook Entertainment đã ở bên nhau từ tuổi thiếu niên đến ngoài 30. Tôi rất buồn khi nghĩ rằng khung cảnh này (kiện nhau tại tòa) sẽ không bao giờ xảy ra nếu ngay từ đầu Hook chi trả lợi nhuận âm nhạc 1 cách trung thực".

Lee Seung Gi có động thái đầu tiên sau khi bố vợ vỡ lở âm mưu gán nợ con rể 3,7 tỷ đồng-1
Lee Seung Gi đã tham dự phiên điều trần thứ 2 trong vụ kiện công ty quản lý cũ

Vào tháng 11/2022, Lee Seung Gi tố cáo Hook quỵt toàn bộ lợi nhuận âm nhạc của anh trong 18 năm. Trong suốt 18 năm sự nghiệp, "con rể quốc dân" đã phát hành tổng cộng 137 bài hát và 27 album, nhưng anh hoàn toàn không nhận được 1 đồng nào từ các hoạt động âm nhạc. Công ty quản lý liên tục lấy lý do Lee Seung Gi là ca sĩ kém nổi tiếng, không sinh lợi nhuận để quỵt tiền.

Theo báo cáo từ các kênh phân phối nhạc, Lee Seung Gi kiếm được khoảng 9,6 tỷ won (175,6 tỷ đồng) từ tháng 10/2009 đến tháng 9/2022. Nếu cộng gộp cả lợi nhuận từ năm 2004 đến năm 2009, doanh thu âm nhạc của Lee Seung Gi sẽ vượt mốc 10 tỷ won (183 tỷ đồng).

Đến tháng 12/2022, Hook Entertainment đã gửi trả Lee Seung Gi 5,4 tỷ won (100 tỷ đồng). Đôi bên tiếp tục kiện tụng ra tòa vì Lee Seung Gi cho rằng công ty phải thanh toán nốt hơn 3 tỷ won (55 tỷ đồng).

Lee Seung Gi có động thái đầu tiên sau khi bố vợ vỡ lở âm mưu gán nợ con rể 3,7 tỷ đồng-2
Trong suốt 18 năm sự nghiệp, "con rể quốc dân" đã phát hành tổng cộng 137 bài hát và 27 album, nhưng anh hoàn toàn không nhận được 1 đồng nào từ các hoạt động âm nhạc

Ngoài ra trước tòa, nam ca sĩ còn tố cáo CEO Kwon Jin Young của Hook Entertainment thường xuyên lăng mạ anh: "Loại người chỉ biết đến tiền", "Tôi thà nhận nuôi dạy trẻ đường phố lang thang còn hơn dạy cậu"... Lee Seung Gi cho biết anh lần đầu yêu cầu công ty cho xem doanh thu âm nhạc là vào năm 2021. Lúc đó, CEO Kwon Jin Young đáp lại rằng: "Làm sao mà cho xem được khi cậu là ca sĩ gây lỗ vốn".

Lee Seung Gi cho biết anh sẽ quyên góp toàn bộ tiền lợi nhuận âm nhạc đòi được từ Hook Entertainment: "Tôi cảm thấy bị phản bội bởi công ty và CEO tôi đã tin tưởng trong thời gian dài. Tôi đã rất cam đảm để đưa vụ việc ra ánh sáng, hy vọng những chuyện này sẽ không tái diễn và không còn nạn nhân nào nữa. Mong rằng các đàn em ra mắt khi còn nhỏ tuổi sẽ không còn phải chịu thiệt thòi giống tôi nữa".

Lee Seung Gi có động thái đầu tiên sau khi bố vợ vỡ lở âm mưu gán nợ con rể 3,7 tỷ đồng-3
CEO Kwon Jin Young còn thường xuyên lăng mạ Lee Seung Gi

Trước đó vào ngày 23/5, chương trình True Story Expedition đã vạch trần vụ lừa đảo 200 triệu won (3,7 tỷ đồng) của Lim Young Gyu - bố đẻ Lee Da In.

Trong đoạn ghi âm nói chuyện với chủ nợ, Lim Young Gyu định gán khoản nợ cho con rể nổi tiếng: "Lee Seung Gi sẽ giải quyết số nợ đó. Nghe là thấy thoải mái rồi". Người đàn ông này cũng định chiếm đoạt thêm tiền của Lee Seung Gi dù không hề tôn trọng con rể: "Tôi kể anh nghe. Tôi đang gặp khó khăn. Đó là lý do vì sao tôi cần lấy tiền từ thằng **** đó".

Lee Seung Gi có động thái đầu tiên sau khi bố vợ vỡ lở âm mưu gán nợ con rể 3,7 tỷ đồng-4Lee Seung Gi có động thái đầu tiên sau khi bố vợ vỡ lở âm mưu gán nợ con rể 3,7 tỷ đồng-5
Lee Seung Gi vướng ồn ào vì bị bố vợ gán cho khoản nợ 3,7 tỷ đồng

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/lee-seung-gi-co-ong-thai-au-tien-sau-khi-bo-vo-vo-lo-am-muu-gan-no-con-re-3-7-ty-ong-a427158.html

Lee Seung Gi

Tin tức mới nhất