Lên chức bố, Hyun Bin đóng phim liệu có khác ngày còn trai tân?

Sau thời gian dài vắng bóng, Hyun Bin mới đây tái xuất với phim điện ảnh đóng chung với Yoona, Yoo Hae Jin,...

Vào ngày 16 tháng 8, sau một thời gian dài nghỉ ngơi, Hyun Bin chính thức xuất hiện trước công chúng để quảng bá cho phim điện ảnh Confidential Assignment 2: International. Sự kiện được tổ chức ở một khách sạn ở Seoul với sự tham gia của đạo diễn Lee Suk Hoon, Yoo Hae Jin, Yoona (SNSD) và Jin Sun Kyu.

Lên chức bố, Hyun Bin đóng phim liệu có khác ngày còn trai tân?-1
Trailer của phim Confidential Assignment 2: International

Khi được phóng viên hỏi về sự khác biệt khi trở lại màn ảnh rộng trong khi đã là chồng và lên chức bố, nam diễn viên 39 tuổi trả lời: 

"Không có điều gì đặc biệt thay đổi do vấn đề cá nhân của tôi hết. Điều tôi mong đợi và lo lắng hơn là tôi muốn các dự án của mình có được đón nhận nhiều tình cảm yêu mến hay không. Tôi lo lắng về cách các khán giả sẽ phản ứng (về dự án). Tôi hy vọng các bạn có thể nhìn nhận nó một cách tích cực, vì chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ".

Lên chức bố, Hyun Bin đóng phim liệu có khác ngày còn trai tân?-2
Các diễn viên chính phim Confidential Assignment 2: International trong buổi họp báo giới thiệu phim

Truyền thông Hàn có mặt tại buổi họp báo còn cho biết nhằm tránh lây nhiễm Covid-19 cho vợ con, Hyun Bin đã đưa yêu cầu đặc biệt với nhà tổ chức sự kiện. Những người tham gia họp báo phải thực hiện test nhanh và Hyun Bin cũng cố gắng thực hiện nhiều buổi phỏng vấn gián tiếp nhất có thể. 

Hyun Bin kết hôn với diễn viên Son Ye Jin vào tháng 3 năm 2022. Sau đó 3 tháng, Son Ye Jin thông báo cô đang mang thai con đầu lòng với chồng. Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin rất được khán giả yêu quý và cả hai đều là những diễn viên hàng đầu trong làng phim ảnh Hàn Quốc. 

Trong khi đó, phim Confidential Assignment 2: International dự kiến ra mắt trong tháng 9, là phần tiếp nối của loạt phim ăn khách Confidential Assignment phát hành năm 2017. Với chi phí sản xuất chỉ 8,52 triệu USD, bộ phim gây tiếng vang lớn tại thị trường nội địa và thu về tổng cộng 57 triệu USD. 

Lên chức bố, Hyun Bin đóng phim liệu có khác ngày còn trai tân?-3
Hyun Bin và Son Ye Jin phủ sóng khắp châu Á với đám cưới cổ tích hồi tháng 3

Confidential Assignment là phim điện ảnh được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2017 ở Hàn Quốc khi thu hút tới 7,8 triệu lượt xem.

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/len-chuc-bo-hyun-bin-dong-phim-lieu-co-khac-ngay-con-trai-tan-n-317169.html

Hyun Bin Son Ye Jin

Tin tức mới nhất