Leon, Mason - Quý tử nhà Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà gây chú ý với khán giả bởi tài năng đặc biệt

Leon và Mason là 2 quý tử nhà Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà mới đây được chú ý khi để lộ tài năng ở tuổi lên 3. Những chi tiết này khiến khán giả càng yêu mến 2 em bé.

Leon, con trai Hồ Ngọc Hà có tài năng đặc biệt gì ở tuổi lên 3?

Hồ Ngọc Hà năm ngoái bất ngờ chia sẻ hình ảnh về Học viện bóng đá quốc tế cùng với dòng tâm sự: "Không biết Leon 3 tuổi tham gia đá banh được chưa các mẹ ơi, chứ ông mê quá". Có thể thấy dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã bộc lộ đam mê và năng khiếu với bộ môn bóng đá. Đây là điều rất đáng khen cho một em bé còn nhỏ tuổi.

Leon, Mason - Quý tử nhà Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà gây chú ý với khán giả bởi tài năng đặc biệt-1
Hồ Ngọc Hà khoe Leon có năng khiếu bóng đá.

Theo dõi gia đinh Leon - Lisa sẽ thấy, cả 2 em bé đều được ba mẹ tạo điều kiện tham gia rất nhiều bộ môn thể thao bổ ích. Các con được đi chơi khắp nơi, ngoài thời gian học đều được ra công viên, đi bảo tàng, du lịch nước ngoài để khám phá thế giới. Hà Hồ và Kim Lý không đặt ra giới hạn cho niềm say mê và sự yêu thích của các con. Bởi vậy ngay từ nhỏ, không chỉ Leon mà Lisa cũng bộc lộ một số tài năng nhất định.

Bên cạnh lời khen dành cho em bé Leon vì đã thích và đủ thể lực để đam mê bộ môn thể thao bóng đá, nhiều người cũng dành lời khen cho mẹ Hà và ba Kim vì đã luôn động viên, thúc đẩy con. Chỉ cần thấy con có tiềm năng là ngay lập tức tìm tòi, nghiên cứu, tạo cơ hội cho con phát triển.

Leon, Mason - Quý tử nhà Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà gây chú ý với khán giả bởi tài năng đặc biệt-2
Kim Lý luôn dành thời gian cho các con thể hiện đam mê.

Theo tìm hiểu, Học viện nơi Hà Hồ mong muốn cho con trai theo học ra đời từ ý tưởng của huấn luyện viên Park Hang-seo cùng đội ngũ cộng sự, với mục tiêu tập trung phát triển theo mô hình bóng đá học đường và dành cho đối tượng học viên trong độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi. Dù Leon vẫn chưa đủ tuổi nhưng các fan vẫn động viên, mong em bé có thể nuôi dưỡng đam mê này.

Mason, con trai Tăng Thanh Hà bộc lộ năng khiếu âm nhạc

Tăng Thanh Hà mới đây gây chú ý khi vừa đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của con trai út Mason khi vừa đánh đàn vừa hát. Dù chỉ mới 3 tuổi nhưng cậu bé đã rất "ra dáng người lớn" khi đánh đàn piano và hát líu lo bài hát thiếu nhi quen thuộc Cháu yêu bà. Khoảnh khắc đáng yêu này cũng khiến cho nữ diễn viên chỉ biết thốt lên: "Mẹ chịu không nổi" .

Leon, Mason - Quý tử nhà Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà gây chú ý với khán giả bởi tài năng đặc biệt-3
Con trai Tăng Thanh Hà có năng khiếu âm nhạc.

Dưới phần bình luận, Tăng Thanh Hà còn hài hước nhờ nhạc sĩ Đức Trí "chấm điểm" cho màn thể hiện của con trai út. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Đây cũng là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà khoe cận gương mặt con trai ở cự ly gần. Dù chỉ thấy được nửa gương mặt, tuy nhiên nhiều người nhận xét cậu bé trông thông minh và lém lỉnh giống bố.

Được biết, năm 2011, Tăng Thanh Hà thông báo việc sinh con trai thứ 3 trong sự chúc phúc của khán giả và người hâm mộ. Sau hơn 11 năm hôn nhân, tổ ấm của Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn hiện đã có 3 thiên thần nhỏ là Richard (9 tuổi), Chloe (7 tuổi) và Mason (3 tuổi).

Leon, Mason - Quý tử nhà Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà gây chú ý với khán giả bởi tài năng đặc biệt-4
Hình ảnh hiếm hoi của quý tử nhà Tăng Thanh Hà.

Trước đó, Tăng Thanh Hà từng chia sẻ hình ảnh con trai chập chững bước đi và câu chuyện về bé: "Đêm nào anh cũng vo tròn co ro trong vòng tay mẹ, đợi anh ngủ say mẹ nhẹ nhàng để anh qua một bên. Mấy phút sau anh lồm cồm bò lại chui vô vòng tay mẹ. Đôi khi anh ngồi dậy trong bóng đêm anh gọi 'mama', mẹ chồm qua ôm anh, kéo anh về phía mẹ. Mẹ cũng có chút mất ngủ ê tay lắm chứ mà anh lớn nhanh quá mẹ tận hưởng ôm anh cho đã vậy".

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/leon-mason-quy-tu-nha-ho-ngoc-ha-tang-thanh-ha-gay-chu-y-voi-khan-gia-boi-tai-nang-dac-biet-172240325113800547.htm?fbclid=IwAR3q0V6TSiLkKEKScaBuwzP3DB9u2u6SNci1H7_j67Y0hY7czMZE3GuBPKw

Tăng Thanh Hà Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất