Liên tục bị chê trong phim giờ vàng, Hoàng Thùy Linh nói gì khi phim đóng máy?

Trở lại truyền hình trong vai nữ chính phim "Không ngại cưới chỉ cần một lý do", diễn xuất của Hoàng Thùy Linh không được đánh giá cao. Cô đã có chia sẻ trong ngày đoàn phim đóng máy.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do của đạo diễn Bùi Quốc Việt được khởi quay từ cuối tháng 5. Sau 6 tháng ghi hình liên tục, đoàn làm phim đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng và mới đây đã đóng máy.

Ngay từ khi lên sóng, phim đã thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả, nhưng đồng thời cũng có khá nhiều tranh cãi với sự tái xuất truyền hình của Hoàng Thùy Linh - ngay tại thời điểm cô đang vướng ồn ào phát ngôn họp báo concert. 

Phim lên sóng, nữ ca sĩ bị "soi" gu thời trang quá tệ, thậm chí có những tập phim khán giả đánh giá "chỉ vì 1 chiếc quần mà Hoàng Thùy Linh trở thành "thảm họa thời trang" phim Việt". Không chỉ thế, diễn xuất của của Hoàng Thùy Linh cũng là vấn đề được bàn tán nhiều. Khán giả cho rằng cô thoại như trả bài, khiến nhân vật Yến có nhiều phân đoạn thiếu tự nhiên. "Vẫn là Hoàng Thùy Linh y như thời "Nhật ký Vàng Anh" tạo cảm giác cô chưa thực sự hóa thân thành nhân vật"; "Người xem vẫn thấy bóng dáng ca sĩ Hoàng Thùy Linh trên phim, thay vì nhân vật tên Yến";... một số bình luận của khán giả trên mạng xã hội.

Liên tục bị chê trong phim giờ vàng, Hoàng Thùy Linh nói gì khi phim đóng máy?-1Liên tục bị chê trong phim giờ vàng, Hoàng Thùy Linh nói gì khi phim đóng máy?-2
Không chỉ gây tranh cãi diễn xuất, thời trang của Hoàng Thùy Linh cũng bị "soi" trong phim.

Có thời điểm, Không ngại cưới, chỉ cần một lý do có rating (tỷ suất người xem) tụt xuống 3,7% - con số thấp nhất trong suốt hành trình phát sóng. Trước đó, những bộ phim lên sóng giờ vàng của VTV thường duy trì mức rating trên 4%.

Tuy nhiên, chặng đường sau của phim, dù vẫn chưa đánh giá cao diễn xuất của nữ chính Hoàng Thùy Linh cũng như "phản ứng hoá học" với nam chính song nhiều ý kiến khen tặng dành cho tuyến vai thứ như: Trọng Lân, Phú Đôn,... 

Phim đóng máy, đạo diễn Bùi Quốc Việt cũng gửi lời cảm ơn đến các diễn viên và toàn thể ekip đã đồng hành cùng nhau suốt 6 tháng qua: "Off đoàn 2 tiếng thân thương. Cám ơn anh chị em đã đồng hành cùng nhau suốt 6 tháng qua".

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Trọng Lân (vai Đông) chia sẻ: "Hoàn thành một vai diễn mới với rất nhiều màu sắc, có thêm một gia đình nhỏ đáng yêu thật tuyệt vời. Xin cảm ơn toàn thể ekip "Không ngại cưới chỉ cần một lý do" chúng ta đã cùng nhau vượt qua những ngày khó khăn nhất. Về đích rồi chúc mọi người luôn mạnh khỏe và thật nhiều niềm vui".

Về phía Hoàng Thùy Linh - nữ chính của phim cũng bày tỏ sự trân trọng và biết ơn VTV, VFC cùng đạo diễn, ekip Không ngại cưới, chỉ cần một lý do" đã cho cô một cơ hội được góp mặt, hướng dẫn, động viên cô trong quá trình quay hơn nửa năm dự án phim này.

Liên tục bị chê trong phim giờ vàng, Hoàng Thùy Linh nói gì khi phim đóng máy?-3

"Trân trọng và hạnh phúc vì đã được sống trong những ngày tươi đẹp vừa qua cùng tất cả mọi người. Và đặc biệt cảm ơn khán giả phim, khán giả truyền hình đã xem phim và cho Linh những lời động viên cùng những lời góp ý trong quá trình Linh lao động và trưởng thành. Cảm ơn thật nhiều vì đã cho Linh được làm việc, được lao động, được tiếp tục có thêm một dấu ấn đáng nhớ trong hành trình của mình. Gửi nhiều sự ấm áp, lời cảm ơn và sự bình an, hạnh phúc tới tất cả mọi người", Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Liên tục bị chê trong phim giờ vàng, Hoàng Thùy Linh nói gì khi phim đóng máy?-4

Thời điểm hiện tại, phim đã lên sóng 18 tập. Câu chuyện tình yêu của hai anh em Đông (Trọng Lân) - Yến (Hoàng Thùy Linh) vẫn còn là một ẩn số. Việc Đông cầu hôn bạn gái cũ chỉ là muốn ông nội sớm khỏi bệnh, còn Yến cũng thuê người đóng giả làm bạn trai để dẫn về ra mắt gia đình.

Điều khán giả tò mò là kết phim sẽ ra sao. Trong những hình ảnh hậu trường ngày phim đóng máy, ê-kíp chưa hé lộ thông tin gì về kết phim. Các diễn viên cũng rất kiệm lời, vẫn giữ kín diễn biến đoạn kết của Không ngại cưới chỉ cần một lý do.

Liên tục bị chê trong phim giờ vàng, Hoàng Thùy Linh nói gì khi phim đóng máy?-5

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/lien-tuc-bi-che-trong-phim-gio-vang-hoang-thuy-linh-noi-gi-khi-phim-dong-may-17223112011300346.htm

Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất