Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018

Liều mình hát nốt siêu cao, Á hậu Chuyển giới Yoshi nhận cái kết 'đắng lòng'

Không thể lên nổi nốt nhạc cao chót vót chỉ dành cho diva, Yoshi lâm vào tình huống "oét giọng" khiến người hâm mộ không thể nhịn cười.

Yoshi Rinrada là mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng tại Thái Lan và vừa đoạt được ngôi vị Á hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Nhờ gương mặt xinh đẹp như "thần tiên tỷ tỷ", người đẹp 21 tuổi nhận được sự quan tâm và theo dõi rất lớn trên mạng xã hội.

Mới đây, Yoshi gây sự chú ý khi chia sẻ một clip hát nhép hài hước trên Instagram. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu người đẹp không chọn Loving you - một ca khúc có cao độ kinh điển để thể hiện. 
 


Clip: Yoshi hát nhép đoạn phiêu cao nhất của ca khúc Loving you.

Đang hát nhép dở chừng, Yoshi bất ngờ lên giọng thật để xử lý nốt F#6 (Fa thăng quãng 6) như nguyên bản ghi âm. Tuy nhiên, nốt nhạc này quá cao và người đẹp chuyển giới không thể lên nổi, dẫn tới tình trạng "oét giọng" khủng khiếp. Gương mặt nhăn nhó của cô khiến cho người hâm mộ "cười không ngậm được miệng". 


Gương mặt nhăn nhó hài hước của Yoshi khi bị "oét giọng".

Trước đó, Loving you được biết đến là bản tình ca bất hủ của cố diva thế giới - Minnie Riperton. Bà là người tiên phong và trở thành tượng đài cho những nốt whistle (quãng sáo) cao thánh thót. Để hát được những nốt nhạc này, ngoài tố chất, ca sĩ buộc phải có kỹ thuật hát giả thanh cực kỳ điêu luyện. 

Loving you là ca khúc kinh điển được Minnie Riperton áp dụng kỹ thuật hát whistle để feeling. Tổ hợp những nốt sáo rất cao, trong đó có nốt F#6 đã trở thành trở ngại cho bất kỳ ca sĩ nào khi cover ca khúc sau này.
 


Những nốt sáo tuyệt đẹp của Minnie Riperton trong "Loving you".


Nữ ca sĩ Leah McFall thử sức với nốt cao trong "Loving you" và thành công. 


Ở Việt Nam, chỉ có ca sĩ Dương Hoàng Yến cover nốt cao của "Loving you" tạm được gọi là thành công. 
 


Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet


Yoshi Rinrada Hoa hậu chuyển giới

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018