Linh Lan bức xúc khi em kết nghĩa Vân Quang Long bị vu 'cướp vali'

Vợ hai Vân Quang Long mong Kavie Trần lên tiếng để mẹ con cô không bị xuyên tạc chuyện xấu...

Mới đây, Linh Lan - vợ hai Vân Quang Long - đăng đàn bày tỏ cảm xúc sau khi nhận được món quà kỷ niệm của cố ca sĩ. 

Nhận được chiếc đèn ngủ hình heo sau nhiều ngày mong ngóng, vợ hai Vân Quang Long vô cùng hạnh phúc. Linh Lan cho rằng dù có chuyện gì xảy ra, chồng cũng luôn bên cạnh phù hộ, bảo vệ cô và con gái Helen.

"Cảm ơn ba vì tất cả", Linh Lan nhắn nhủ người đã khuất.

Linh Lan bức xúc khi em kết nghĩa Vân Quang Long bị vu cướp vali-1
Con gái Vân Quang Long đã nhận được món quà kỷ niệm lúc sinh thời của cha.

Tiếp đó, Linh Lan gửi lời cảm ơn ca sĩ Kavie Trần - em gái kết nghĩa của Vân Quang Long.

Vợ hai cố ca sĩ cho biết, thời gian qua Kavie Trần chịu không ít tiếng oan, bị vu khống "ăn cướp vali" bên Mỹ của Vân Quang Long và tự ý gửi chiếc đèn màu hồng về cho mẹ con cô. Làm việc tốt nhưng bị hàm oan, song Kavie Trần vẫn một mực im lặng. 

Trước hành động này, Linh Lan vô cùng cảm động. Tuy nhiên, Linh Lan mong Kavie Trần lên tiếng kể lại những câu chuyện liên quan tới món đồ kỷ vật của Vân Quang Long, để mẹ con cô không bị xuyên tạc chuyện xấu.

Linh Lan bức xúc khi em kết nghĩa Vân Quang Long bị vu cướp vali-2
Linh Lan bên con gái Helen.

"Mẹ con em mang ơn chị nhiều lắm, vì chị đã thực hiện được tâm nguyện cuối cùng của anh Long dành cho bé Helen. Đây cũng là một giá trị tinh thần to lớn và minh chứng về tình cảm yêu thương mà anh Long dành cho con gái út.

Em thiết tha mong chị Kavie Trần hãy lên tiếng, kể cho mọi người nghe câu chuyện kỷ vật cuối cùng này của anh Long, để mẹ con em không bị người khác xuyên tạc ra nhiều điều không hay. Một lần nữa mẹ con em mang ơn chị nhiều lắm và mong nhận được hồi âm của chị", Linh Lan giãi bày.

Linh Lan bức xúc khi em kết nghĩa Vân Quang Long bị vu cướp vali-3
Nguyên văn bài viết của Linh Lan.

Cuối tháng 12/2020, Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ. Tro cốt cố ca sĩ được đưa về an táng tại quê nhà Đồng Tháp vào tháng 1/2021.

Đầu tháng 3 vừa qua, Kavie Trần thu dọn đồ đạc của Vân Quang Long gửi về Việt Nam. Song hành động này khiến em kết nghĩa của cố ca sĩ bị nghi "làm xáo trộn đồ", mang tiếng "ăn cướp".

Vướng tai bay vạ gió nhưng Kavie Trần vẫn quyết tâm đưa đồ đạc của Vân Quang Long lúc sinh thời tới tận tay những người thân trong gia đình.

"Coi như việc làm tình nghĩa cuối cùng dành cho anh Vân Quang Long, mình cũng đã hoàn tất trọn vẹn. Kavie làm tất cả bằng sự chân tình của mình, nên ai có xuyên tạc hay vu khống gì cho mình thì mình cũng không bận tâm nữa đâu.

Từng món quà sẽ đến được tận tay của từng người thân bên Việt Nam. Chia ra 2 thùng quà cho trọn vẹn nghĩa tình đôi bên. Thấy mẹ anh Long và 2 người vợ, 3 đứa con vui mừng khi biết tin sắp nhận được quà là Kavie mãn nguyện lắm rồi", Kavie Trần tâm sự.

Linh Lan bức xúc khi em kết nghĩa Vân Quang Long bị vu cướp vali-4
Em gái kết nghĩa gửi đồ đạc của Vân Quang Long về Việt Nam.

Linh Lan bức xúc khi em kết nghĩa Vân Quang Long bị vu cướp vali-5
Linh Lan bức xúc khi em kết nghĩa Vân Quang Long bị vu cướp vali-6
Những món đồ tặng người thân trong vali của cố ca sĩ.

May
Theo Vietnamnet


Vân Quang Long

Tin tức mới nhất