Lisa (BlackPink) đi xem bóng đá với bạn trai tỷ phú

Lisa và Frédéric Arnault xuất hiện trên khán đài trận đấu giữa Paris Saint-Germain vs Newcastle United nhưng không ngồi gần nhau.

Lisa (BlackPink) được bắt gặp đi xem trận đấu giữa Paris Saint-Germain vs Newcastle United tại tại Parc des Princes, Paris, Pháp, lượt năm vòng bảng Champions League ngày 28/11. Nữ thần tượng lộ vẻ phấn khích, hào hứng trước khi được theo dõi trực tiếp trên khán đài.

Lisa (BlackPink) đi xem bóng đá với bạn trai tỷ phú-1

Nữ thần tượng không ngồi cùng bạn trai tin đồn Frédéric Arnault dù cả hai ở cùng một khu.

Lisa (BlackPink) đi xem bóng đá với bạn trai tỷ phú-2

Sau chuyến công tác cùng BlackPink tại Anh, Lisa “đánh lẻ” sang Pháp, trong khi ba thành viên Jisoo, Jennie, Rosé trở về Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng cô tiếp tục sang Pháp để gặp bạn trai.

Lisa (BlackPink) đi xem bóng đá với bạn trai tỷ phú-3

Thời gian trước đó, Lisa đã dành một tuần ở Pháp. Cô được bắt gặp mua sắm tại cửa hàng thời trang đúng dịp sinh nhật Frédéric Arnault. Sport Kyunghang tiết lộ nữ thần tượng nhóm BlackPink được bạn trai đón bằng chuyên cơ riêng tới Pháp.

Lisa (BlackPink) đi xem bóng đá với bạn trai tỷ phú-4

Gần đây, Lisa không có nhiều hoạt động nghệ thuật. Cô dành thời gian bên gia đình ở Thái Lan và di chuyển tới Pháp. Tin đồn giữa cô và bạn trai tài phiệt không được làm rõ, có thời điểm dấy lên thông tin họ đã “đường ai nấy đi”, tuy nhiên Lisa vẫn xuất hiện cùng Frédéric Arnault trong các dịp đặc biệt.

Lisa (BlackPink) đi xem bóng đá với bạn trai tỷ phú-5

Nhiều nguồn tin khẳng định Lisa sẽ rời công ty chủ quản YG để tự do hơn trên con đường phát triển sự nghiệp. Không ít fan lo sợ cô ít nhiều bị ảnh hưởng danh tiếng nếu không còn mác thành viên BlackPink. Hợp đồng giữa Lisa và YG vẫn trong giai đoạn đàm phán, chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra. 

Lisa (BlackPink) đi xem bóng đá với bạn trai tỷ phú-6

Nữ thần tượng sinh năm 1997 đối mặt với nhiều rắc rối sau năm đêm diễn thoát y tại hộp đêm nổi tiếng Crazy Horse, Pháp. Tại thị trường Trung Quốc, cô bị chỉ trích dữ dội vì làm ảnh hưởng tiêu cực đến người hâm mộ trẻ tuổi. Không chỉ vậy, hai ngôi sao đến xem Lisa diễn là Trương Gia Nghê và Angelababy cũng bị vạ lây, hạn chế hoạt động.

Lisa (BlackPink) đi xem bóng đá với bạn trai tỷ phú-7

Tài khoản Weibo cá nhân và fanpage lớn của Lisa bị “bay màu” không lời giải thích. Đến nay vẫn chưa được mở. Vì vậy, nhiều cư dân mạng không loại trừ khả năng bị phong sát ngầm. Là đại sứ toàn cầu của Celine và Bvlgari, nhưng tại thị trường đất nước tỷ dân, hai thương hiệu xa xỉ cũng phải ẩn/xóa hình ảnh, bài viết có liên quan đến Lisa. 

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/lisa-blackpink-di-xem-bong-da-voi-ban-trai-ty-phu-post1590918.tpo

Lisa

Tin tức mới nhất