Lisa (BlackPink) tự trả tiền khi shopping cùng bạn trai tỷ phú

Lisa và bạn trai Frédéric Arnault đang là đề tài bàn tán trên mạng sau vụ thành viên nhóm BlackPink diễn ở bar thoát y.

Theo Sohu, Lisa và bạn trai Frédéric Arnault gần đây mua sắm tại trung tâm thương mại Le Bon Marche, Pháp. Cô dành thời gian bên bạn trai sau ba đêm diễn nhiều tranh cãi ở câu lạc bộ thoát y.

Truyền thông đưa tin Lisa tự dùng thẻ đen thanh toán chiếc túi đắt tiền hàng hiệu của thương hiệu Loewe. Theo nguồn tin, Frédéric Arnault không đứng gần bạn gái, hiếm khi tương tác.

Lisa (BlackPink) tự trả tiền khi shopping cùng bạn trai tỷ phú-1
Lisa tại trung tâm mua sắm thuộc sở hữu của gia đình bạn trai.

Truyền thông hiện chú ý thông tin Lisa tự bỏ tiền mua túi hiệu. Le Bon Marche là trung tâm thương mại thuộc quyền sở hữu của LVHM, tập đoàn do ông Bernard Arnault đứng đầu. Một số người cho rằng việc Lisa tự bỏ tiền mua túi từ thương hiệu là khó hiểu, trong khi túi xách và trung tâm mua sắm đều thuộc gia đình bạn trai.

"Tại sao Lisa phải bỏ tiền túi mua túi xách?", "Tôi nghĩ Frédéric Arnault phải mua túi tặng Lisa chứ", "Cùng bạn gái đi mua đồ nhưng không tặng bạn gái chiếc túi nữa là thế nào?"... là một số bình luận của cộng đồng mạng.

Số khác lại cho rằng chuyện bạn trai không trả tiền cho Lisa khi mua túi xách không đáng phải tranh cãi. Em út nhóm BlackPink có thẻ đen, hoàn toàn có thể tự mua túi, không cần bạn trai. Số khác bình luận đời tư của Lisa đang bị fan siết chặt quá đà, chuyện cô tự tiêu tiền không có gì là sai, càng không đợi bạn trai tặng mới được sở hữu túi hiệu.

Lisa (BlackPink) tự trả tiền khi shopping cùng bạn trai tỷ phú-2
Màn biểu diễn tại câu lạc bộ thoát y của Lisa nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Lisa và Frédéric Arnault xuất hiện cùng nhau ngày càng nhiều từ khi nữ idol sang Pháp. Trong ba đêm diễn thoát y, con trai tỷ phú đều xuất hiện tại hộp đêm đưa đón, cổ vũ bạn gái. Tuy đôi bên không xác nhận mối quan hệ, qua những hình ảnh Frédéric Arnault đưa đón, chăm sóc, người hâm mộ càng khẳng định hai người đang trong giai đoạn hẹn hò.

Sau khi diễn ở show thoát y, cả Lisa và bạn trai đều bị đánh giá. Hiện, lượng fan phản đối Lisa nhiều nhất đến từ Trung Quốc. Sina cho rằng Crazy Horse suy cho cùng dùng nữ nghệ sĩ châu Á nổi tiếng để làm tăng thêm giá trị cho những màn trình diễn khỏa thân. Việc Frédéric Arnault để cả nhà đi xem bạn gái diễn thoát y cũng đặt dấu hỏi lớn.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/lisa-blackpink-tu-tra-tien-khi-shopping-cung-ban-trai-ty-phu-post1575218.tpo

Lisa

Tin tức mới nhất