Lisa 'hẹn hò' con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể

Lisa - thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink - được cho là đang hẹn hò với Frédéric Arnault - "thiếu gia" của gia tộc thời trang giàu có nhất thế giới. Gia tộc Arnault vốn nổi tiếng đẳng cấp.

Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-1

Nữ ca sĩ Lisa - thành viên của nhóm Blackpink - được cho là đang hẹn hò với Frédéric Arnault - con trai của tỷ phú trong lĩnh vực thời trang Bernard Arnault. Lisa và Frédéric liên tục xuất hiện cùng nhau và được cho là vừa cùng tận hưởng một kỳ nghỉ hè mới đây.

"Sói già choàng khăn cashmere" chỉ quan tâm việc rèn luyện năng lực tự thân cho các con

Về Frédéric Arnault (28 tuổi), anh sinh ra trong gia tộc thời trang giàu có nhất thế giới. Số tài sản mà gia tộc Arnault sở hữu vào khoảng hơn 220 tỷ USD, tỷ phú Bernard Arnault - cha của Frédéric, người đứng đầu gia tộc Arnault - luôn đứng trong top những tỷ phú giàu nhất thế giới.

Đặc biệt, gia tộc Arnault được đánh giá là rất đẳng cấp, các con của tỷ phú Bernard Arnault đều học tập nghiêm túc và sớm vào làm trong tập đoàn thời trang của gia đình. Giữa những người con của ông Arnault có sự cạnh tranh nhất định để nhận được sự tín nhiệm từ người cha quyền lực.

Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-2Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-3Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-4
Ông Bernard Arnault bên vợ và các con (Ảnh: New York Post).

Gia đình Arnault đứng đầu đế chế chuyên kinh doanh thời trang xa xỉ LVMH. Những năm trở lại đây, xuất hiện một câu hỏi rất được quan tâm xoay quanh gia đình Arnault. Đó là người con nào trong số 5 người con của ông Bernard Arnault sẽ kế nghiệp ông. Người con nào sẽ được thay ông nắm giữ vị trí người đứng đầu tập đoàn LVMH.

Câu hỏi này thực tế đã từng được bạn bè, đối tác đặt ra cho ông Bernard Arnault, nhưng ông luôn có cách trả lời hài hước và khéo léo để thoát khỏi câu hỏi khó. Bernard Arnault được mệnh danh là "sói già choàng khăn cashmere" trong giới kinh doanh thời trang xa xỉ.

Điều khiến người ta bị thu hút bởi câu chuyện thừa kế trong gia đình Arnault, đó là 5 người con có được từ 2 cuộc hôn nhân của ông Bernard Arnault đều là những người ưu tú. Họ đều có khả năng nối nghiệp cha. Tất cả 5 người con của ông đều đang nỗ lực làm việc trong đế chế thời trang do ông Bernard Arnault gây dựng.

Cuộc so tài giữa những người con nhà Arnault luôn gắt gao. Mỗi người con đều muốn gia tăng sự tín nhiệm đối với cha mình - người cũng đồng thời là sếp cao nhất mà họ đang nỗ lực phục vụ trong công việc.

Hồi đầu năm nay, ông Bernard đã bổ nhiệm người con gái duy nhất của mình - cô Delphine (47 tuổi) - vào vị trí CEO phụ trách thương hiệu quan trọng hàng đầu trong tập đoàn LVMH - thương hiệu Christian Dior. Động thái này gây sửng sốt bởi vị trí "người thừa kế ấn tượng số một" trong gia đình Arnault đã xuất hiện một "ứng viên mạnh".

Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-5
Antoine (giữa) bên hai em trai - Alexandre (trái) và Frédéric (phải) (Ảnh: New York Post).

Người con thứ hai của ông Bernard - Antoine (45 tuổi) - vốn được xem là người thừa kế sáng giá. Antoine được đánh giá là bản sao của ông Bernard. Anh có nhiều thế mạnh như sở hữu ngoại hình điển trai, lịch lãm, tính cách cởi mở, quảng giao. Trước nay, Antoine luôn là cánh tay đắc lực của cha trong công việc.

Truyền thống làm việc chăm chỉ không ngừng nghỉ là điều vốn đã được biết đến từ lâu ở các thành viên nhà Arnault. Lần lượt từng người con của ông Bernard đều tham gia vào hoạt động kinh doanh của gia đình khi đã ở vào tuổi trưởng thành. Họ làm việc ở những mảng khác nhau.

2 người con lớn của ông Bernard - Delphine và Antoine - đang nắm giữ những trọng trách quan trọng hàng đầu, quản lý những thương hiệu quan trọng nhất của tập đoàn LVMH.

3 người con mà ông Bernard có được từ cuộc hôn nhân thứ hai cũng đang làm việc trong tập đoàn. Alexandre (30 tuổi) phụ trách truyền thông cho thương hiệu Tiffany; Frédéric (28 tuổi) phụ trách thương hiệu Tag Heuer; Jean (24 tuổi) phụ trách marketing dòng sản phẩm đồng hồ của Louis Vuitton.

Cả 5 người con của ông Bernard Arnault đều trưởng thành tốt đẹp, chú trọng sự nghiệp, sớm tham gia vào hoạt động kinh doanh của gia đình và đời tư không vướng lùm xùm.

Được nhận định là một doanh nhân khôn ngoan, luôn nỗ lực bền bỉ với công việc, ông Bernard Arnault chú trọng việc nuôi dạy các con để các con đều có đủ năng lực tiếp nối sự nghiệp của cha.

Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-6
Ông Bernard Arnault được mệnh danh là "sói già choàng khăn cashmere" trong giới kinh doanh thời trang xa xỉ (Ảnh: New York Post).

Trong cuộc đời mình, ông Bernard Arnault (74 tuổi) từng đi qua cuộc hôn nhân đầu với một phụ nữ Pháp có tên Anne Dewavrin (73 tuổi). Cuộc hôn nhân kéo dài từ năm 1973 đến năm 1990 đưa lại cho họ 2 người con là Delphine và Antoine.

Những thông tin về xuất thân, học vấn và sự nghiệp riêng của bà Anne Dewavrin đều chưa từng được biết đến. Người vợ thứ hai của ông Bernard - bà Hélène Mercier (63 tuổi), một nghệ sĩ piano người Canada - đã gắn bó với ông kể từ năm 1991 đến nay. Hai người có 3 con trai gồm Alexandre (30 tuổi), Frédéric (28 tuổi) và Jean (24 tuổi).

Từ hai cuộc hôn nhân của ông Bernard, người ta nhận thấy ông có xu hướng lựa chọn gắn bó với người bạn đời bình dị, họ không phải những nhân vật nổi bật đình đám, mà là những phụ nữ có lối sống kín tiếng.

Để các con tự chịu trách nhiệm trong cuộc sống riêng, được tự do đưa ra quyết định hôn phối

Hiện tại, trong số 5 người con của ông Bernard Arnault, mới chỉ có 2 người đã lập gia đình, đó là 2 người con lớn nhất của ông - Delphine (47 tuổi) và Antoine (45 tuổi).

Người con gái cả và cũng là người con gái duy nhất của ông Arnault - cô Delphine - kết hôn lần đầu với Alessandro Vallarino Gancia - người thừa kế của một công ty sản xuất rượu tại Ý. Cuộc hôn nhân này kéo dài từ năm 2005 tới năm 2010.

Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-7
Ông Bernard bên con gái Delphine và con trai Antoine (Ảnh: New York Post).

Sau đó, cô Delphine gắn bó với ông Xavier Niel (55 tuổi) kể từ năm 2010. Xavier Niel là một doanh nhân tỷ phú người Pháp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ viễn thông. Hai người đã có hai con chung nhưng chưa chính thức kết hôn.

Có rất ít thông tin về đời tư của cô Delphine. Người ta biết đến cô chủ yếu trong công việc. Ngay khi được giao vị trí CEO phụ trách thương hiệu quan trọng hàng đầu trong tập đoàn LVMH - thương hiệu Christian Dior, Delphine đã xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Paris và thể hiện sự quảng giao, khả năng kết nối của mình với những nhân vật nổi tiếng.

Về người con thứ hai của ông Bernard - Antoine (45 tuổi), anh đã kết hôn với siêu mẫu đình đám người Nga Natalia Vodianova (41 tuổi). Trước khi đến với Antoine, người mẫu Natalia đã đi qua một cuộc hôn nhân. Ở tuổi 19, cô sớm kết hôn với một người đàn ông quý tộc Anh có tên Justin Portman, rồi lần lượt chào đón 3 người con ra đời.

Cuộc hôn nhân đầu của Natalia kéo dài từ năm 2001 đến năm 2011. Kể từ năm 2020, cô chính thức gắn bó trong hôn nhân với Antoine Arnault, dù hai người đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ năm 2011. Hiện tại, cặp đôi đã có 2 con chung. Các con riêng của Natalia cũng sống cùng với vợ chồng cô tại Paris, Pháp.

Trong khi hôn nhân của các thành viên trong gia đình Arnault nhìn chung khá kín tiếng, riêng cuộc hôn nhân của Antoine Arnault và người mẫu Natalia Vodianova được đề cập khá nhiều trên mặt báo.

Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-8
Vợ chồng ông Bernard bên vợ chồng người con thứ hai của ông - anh Antoine và người mẫu Natalia Vodianova (Ảnh: New York Post).

Chỉ khi gia tộc Arnault có thêm con dâu là người mẫu nổi tiếng, một số khía cạnh về cuộc sống trong gia tộc thời trang giàu có nhất thế giới mới được hé lộ.

Natalia vốn sinh ra trong một gia đình nghèo, cô sống bên bà ngoại và mẹ cùng 3 em gái. Trong đó, một em gái của Natalia bị bại não, tự kỷ.

Em gái út của cô sớm phải cho đi làm con nuôi ngay khi chào đời, vì nhà cô quá nghèo. Mẹ của Natalia liên tục đi qua những mối quan hệ đổ vỡ và phải làm mẹ đơn thân. Có lúc gia đình quá túng quẫn, họ phải vay tiền từ xã hội đen và bị siết nợ kinh hoàng.

Chính hoàn cảnh khắc nghiệt ấy đã khiến Natalia quyết định thử tìm tới một công ty người mẫu ở tuổi 17, cô được chú ý ngay lập tức. Chỉ vài tuần sau, cô đã được tới Paris trình diễn thời trang và bắt đầu học tiếng Anh. Ở tuổi 19, cô sớm kết hôn.

Natalia khẳng định chính sự nghiệp người mẫu đã làm thay đổi cuộc đời cô, nếu không trở thành người mẫu, cô không thể hình dung nổi cuộc sống của mình bây giờ như thế nào.

Natalia thừa nhận rằng tình yêu không xuất hiện ngay khi cô bước vào mối quan hệ với Antoine, nhưng họ vẫn có một mối quan hệ lãng mạn. Anh đã giúp cô vượt qua hôn nhân đổ vỡ, đối xử tốt với các con riêng của cô và rất có trách nhiệm khi họ có thêm con chung.

Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-9
Cuộc sống gia đình của Antoine và Natalia Vodianova (Ảnh: New York Post).

Hiện tại, Natalia cùng Antoine và 5 người con sống trong một căn biệt thự có tầm nhìn trông ra tháp Eiffel. Ngoại trừ nơi ở có phong cách đẳng cấp sang trọng, còn lại, Natalia cố gắng duy trì một cuộc sống gia đình giản dị.

"Chúng tôi không mua sắm gì nhiều, chỉ những khi thực sự cần thiết mới đi mua và sẽ mua đủ dùng cho cả năm luôn, thay vì phải thường xuyên đi mua sắm. Các con tôi được định hướng mua những món đồ cơ bản và thực hiện lối sống giản dị", Natalia cho hay.

Theo Natalia, chính cuộc sống nghèo khó khi xưa đã ảnh hưởng rất lớn tới phong cách sống của cô về sau này.

Natalia và Antoine gặp nhau lần đầu tại một sự kiện quảng bá cho thương hiệu thời trang. Cuộc gặp đó diễn ra từ năm 2008. Sau đó, vì công việc, hai người thi thoảng gặp lại nhau. Tới năm 2011, khi Antoine được biết Natalia đã ly hôn, anh mới tiếp cận cô. Họ có gần 10 năm đồng hành bên nhau trước khi đi đến quyết định kết hôn trong năm 2020 bằng một hôn lễ giản dị.

Natalia tiết lộ rằng vợ chồng cô có thỏa thuận hôn nhân trước khi chính thức kết hôn: "Nếu đã yêu nhau, bạn sẽ muốn hai bên vẫn sẽ còn tôn trọng nhau ngay cả khi việc chia tay có thể xảy ra. Cách tốt nhất để giữ cho một mối quan hệ ổn thỏa, chính là hãy đưa ra những cam kết, thỏa thuận rõ ràng, chắc chắn, để tránh những cay đắng có thể xảy ra sau này khi chuyện chia tay xảy ra".

Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-10Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-11Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-12Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-13Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới: Cách nhà giàu chọn dâu rể-14
Việc "thiếu gia" Frédéric Arnault được cho là đang hẹn hò với nữ ca sĩ "búp bê sống" Lisa là một chi tiết gây bất ngờ về chàng thanh niên này (Ảnh: New York Post).

Nhìn vào xuất thân, học vấn và sự nghiệp của những người làm dâu, làm rể trong gia tộc Arnault trước nay, có thể thấy rằng đây là một gia tộc khá cởi mở trong vấn đề lựa chọn người hôn phối hay người bạn đời đồng hành.

Việc "thiếu gia" Frédéric Arnault được cho là đang hẹn hò với nữ ca sĩ "búp bê sống" Lisa là một chi tiết gây bất ngờ về chàng thanh niên này. Dù mối quan hệ này thực chất là gì, Frédéric vẫn đang được nhắc tới nhiều hơn hẳn trên các tờ tin tức. Thực tế, khả năng kết nối với các ngôi sao cũng là một tiêu chí thể hiện năng lực của người làm kinh doanh thời trang.

Việc tên tuổi được biết tới nhiều hơn, hình ảnh trở nên quen thuộc hơn với truyền thông và công chúng, bản thân bỗng nhận được sự tìm kiếm gia tăng đột biến trên mạng..., tất cả những điều ấy chỉ có lợi cho sự nghiệp của "thiếu gia" Frédéric Arnault.

Rất có thể, sau chị gái Delphine và anh trai Antoine, Frédéric cũng đang muốn nổi lên như một người thừa kế tiềm năng trong gia tộc Arnault.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/van-hoa/lisa-hen-ho-con-trai-ty-phu-giau-nhat-the-gioi-cach-nha-giau-chon-dau-re-20230816121421738.htm

Lisa

Tin tức mới nhất