Lisa sexy 'bỏng mắt' kèn cựa Megan trong MV hợp tác DJ Snake

Cuối cùng người hâm mộ cũng được thưởng thức trọn vẹn MV SG có sự góp mặt của Lisa (BLACKPINK) cùng DJ Snake, Ozuna và Megan Thee Stallion.

Sau 3 năm kể từ bản hit tỷ view Taki Taki, DJ Snake chính thức trở lại với một siêu phẩm kết hợp mới, cùng 1 công thức làm nên Taki Taki: thêm 1 rapper nữ và 1 vocal nữ.

Ở MV mới nhất SG, thay thế Cardi B và Selena Gomez là 2 ngôi sao nữ đình đám thế giới - Lisa (BLACKPINK) và Megan Thee Stallion. MV đã chính thức phát hành vào 11 giờ ngày 22/10 (giờ Việt Nam).


MV SG - DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion, Lisa (BLACKPINK)

Trước khi ra mắt MV, người hâm mộ được nghe trọn vẹn giai điệu SG trên các nền tảng nhạc số. 

SG mang chất reggaeton đậm dấu ấn Latinh, tuy nhiên phần âm thanh có pha trộn thêm chất liệu âm nhạc Á Đông để phù hợp với Lisa và hướng đến đối tượng fandom khổng lồ của cô nàng đến từ Châu Á. Lisa cũng tham gia viết lời cho ca khúc SG.

MV SG thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Colin Tilley, từng hợp tác với Justin Bieber, Shawn Mendes, Halsey hay chính cả Ozuna, DJ Snake và Megan Thee Stallion. Đa số các phân cảnh Lisa xuất hiện trong MV đều là những cảnh quay riêng.

Nhiều người lo lắng Lisa sẽ bị lép vế hơn 3 nghệ sĩ Âu Mỹ còn lại. Tuy nhiên, khi MV phát hành, từ visual xinh đẹp, dáng dấp sexy cho đến kĩ năng dance, hát đều vô cùng nổi bật, Lisa không làm người hâm mộ thất vọng.

Một số phân cảnh Lisa bất ngờ xuất hiện chung khung hình với cả DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion. Tuy nhiên, nhìn qua cũng biết Lisa chỉ được ghép vào nhờ công nghệ mà thôi, trông hơi "giả trân" 1 chút!

MV đã đạt 369 nghìn lượt xem công chiếu hiển thị. Với giai điệu cực kỳ gây nghiện này, ca khúc hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới.

Lisa sexy bỏng mắt kèn cựa Megan trong MV hợp tác DJ Snake-1
Lượt xem công chiếu hiển thị của MV SG

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hot-lisa-sexy-bong-mat-ken-cua-megan-trong-mv-sg-hop-tac-dj-snake-khoe-tron-dang-cap-co-may-nhay-kpop-nhung-hoi-gia-tran-220212210113619685.htm

Lisa Black Pink

Tin tức mới nhất