Liveshow của Mỹ Tâm tại Hà Nội trở lại sau 2 lần hoãn dịch

Fan mất ngủ khi nghe Mỹ Tâm thông báo về sự trở lại của liveshow "Tri Âm" sẽ diễn ra ở Mỹ Đình.

Tối 15/9, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ mất ngủ khi chính thức công bố thông tin được chờ đợi gần 2 năm qua về liveshow Tri Âm tại Hà Nội. Sau 2 lần bị hoãn do dịch, Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm chính thức được diễn ra vào ngày 5/11/2022 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội .

Liveshow của Mỹ Tâm tại Hà Nội trở lại sau 2 lần hoãn dịch-1

Ngay sau khi thông tin được công bố, hàng chục ngàn người hâm mộ của Mỹ Tâm, đặc biệt là những khán giả Hà Thành, đã vỡ òa vì quá vui mừng. Gần 2 năm qua, dù liveshow chưa thể diễn ra, gần như toàn bộ khán giả vẫn quyết giữ vé để chờ đến ngày Tri Âm quay trở lại.

Sau nhiều lần lỡ hẹn, cuối cùng, khán giả có thể được hòa trong không khí của liveshow âm nhạc cá nhân hoành tráng và lớn nhất tại sân vận động Mỹ Đình trong hơn một thập kỷ qua tính về cả quy mô tổ chức lẫn số lượng khán giả tham dự.

Liveshow của Mỹ Tâm tại Hà Nội trở lại sau 2 lần hoãn dịch-2

Mỹ Tâm cho biết liveshow sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc chưa từng có. Đặc biệt, đối với những khán giả đã theo dõi hành trình âm nhạc của Mỹ Tâm và từng có mặt tại liveshow Yesterday & Now tại Mỹ Đình, liveshow Tri Âm sẽ như một cột mốc gợi nhớ lại những cảm xúc và kỷ niệm khó quên sau gần 2 thập kỷ qua.

Liveshow của Mỹ Tâm tại Hà Nội trở lại sau 2 lần hoãn dịch-3

Sự thành công và tiếng vang của đêm liveshow Tri Âm đầu tiên vào tháng 4/2021 tại sân vận động Phú Thọ đã giúp "họa mi tóc nâu" ghi thêm dấu ấn cho một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc. Điều này càng làm đêm thứ 2 của liveshow Tri Âm tại Hà Nội trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng được mong đợi nhất trong năm nay.

Liveshow của Mỹ Tâm tại Hà Nội trở lại sau 2 lần hoãn dịch-4

Xí Muội
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/liveshow-tri-am-cua-my-tam-tai-ha-noi-tro-lai-sau-2-lan-hoan-dich-n-320714.html

Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất