HOT: Lộ bằng chứng Hoa hậu Diễm Hương đã ly hôn người chồng thứ hai từ lâu?

Người đàn ông ôm ấp Diễm Hương không phải Quang Huy. Điều ấy được khẳng định qua chi tiết nốt ruồi trên bàn tay phải.

Khoảng một năm trở lại đây, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương vướng nghi án ly hôn người chồng thứ hai - Quang Huy. Mặc dù tin đồn râm ran suốt thời gian dài, song Diễm Hương lựa chọn giải pháp im lặng. 

HOT: Lộ bằng chứng Hoa hậu Diễm Hương đã ly hôn người chồng thứ hai từ lâu?-1
Diễm Hương vướng nghi án ly hôn Quang Huy đã được một thời gian dài.

Khi cuộc hôn nhân thứ hai đang bị đồn đoán đổ vỡ, Diễm Hương có động thái gây chú ý vào dịp Valentine 2020.

Khoe bó hoa dâu tây và chiếc nhẫn nhận được từ một người đặc biệt, hoa hậu bày tỏ: "Đã biết cũng sẽ được tặng gì đó, nhưng thực sự bất ngờ vì món quà dễ thương vào nửa đêm đầu ngày thế này. Tuyệt lắm anh. Thật ngạc nhiên. Cảm ơn vì mọi thứ anh làm cho em"

Bài đăng làm rộ lên nghi vấn Diễm Hương có bạn trai mới, bởi từ lâu cô đã không nhắc đến Quang Huy trên trang mạng xã hội của mình. 

HOT: Lộ bằng chứng Hoa hậu Diễm Hương đã ly hôn người chồng thứ hai từ lâu?-2
Món quà Valentine của Diễm Hương.

Mới đây nhất, nghi vấn người đẹp 30 tuổi ly hôn Quang Huy có thêm cơ sở tin cậy. Theo đó, trong bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân vào tối 23/3, Diễm Hương tình tứ trong vòng tay một người đàn ông giấu mặt. 

Người đàn ông này bị phát hiện không phải Quang Huy. Trên bàn tay phải của người giấu mặt có một nốt ruồi đậm nét. Thông qua nhiều hình ảnh của Quang Huy, có thể thấy bàn tay anh hoàn toàn không có nốt ruồi nào.

HOT: Lộ bằng chứng Hoa hậu Diễm Hương đã ly hôn người chồng thứ hai từ lâu?-3
Người đàn ông ôm Diễm Hương có nốt ruồi đậm trên bàn tay phải.

HOT: Lộ bằng chứng Hoa hậu Diễm Hương đã ly hôn người chồng thứ hai từ lâu?-4
Trong khi đó, cả hai bàn tay của Quang Huy đều không có nốt ruồi.

Nốt ruồi vô tri được cho là bằng chứng xác đáng chứng minh Diễm Hương đã chấm dứt mối quan hệ với Quang Huy, và đang hạnh phúc bên người yêu mới. 

HOT: Lộ bằng chứng Hoa hậu Diễm Hương đã ly hôn người chồng thứ hai từ lâu?-5
Tất cả dường như chỉ còn chờ một lời xác nhận chính thức từ hoa hậu.

Sau cuộc hôn nhân bão tố với đại gia Đinh Trường Chinh, Diễm Hương tìm được hạnh phúc mới vào năm 2015. Cô quyết định tổ chức đám cưới với Quang Huy khi cả hai đã có với nhau một con trai nhỏ.

Năm 2017, cặp đôi bất ngờ vướng nghi án trục trặc hôn nhân, song hoa hậu khẳng định vẫn đang chung sống hạnh phúc. Nhưng khoảng một năm trở lại đây, công chúng không còn thấy Quang Huy đồng hành cùng Diễm Hương tại các sự kiện, thậm chí vắng mặt trong tất cả hình ảnh người vợ đăng tải trên mạng xã hội. 

Giữa tin đồn ly hôn, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đăng tải nhiều dòng trạng thái buồn bã, nói về sự đơn độc. Được truyền thông hỏi đến, Diễm Hương từng khẳng định sẽ không phát biểu gì về chuyện gia đình.

Hạ Lan
Theo Vietnamnet


Diễm Hương
Vienpham 344@VvGmail.com
24/03/2020
Giới văn nghệ sỹ người đẹp người nổi tiếng của làng giải trí không nên đăng ký kết hôn sống tự do hay hơn
Minh
11/04/2020
Không đăng ký sau này bỏ sẽ không xơ múi được tí tài sản nào đâu bạn ah
Kết hôn lần 3 đi Diễm Hương ơi...
Đàn bà, phải qua 3-4 lần đò chưa phải là người hư, chẳng qua vì lận đận. Nhưng cô này, liệu có phải vì lận đận??? Hy vọng bạn chồng sau sẽ không đăng đàn kể xấu!

Tin tức mới nhất