Lộ chiêu 'độ hàng' mỹ nam trong đường dây bán dâm cho quý bà

Các "trai bao" do Hòa điều hành vốn toàn là mỹ nam to cao, ưa nhìn. Thế nhưng, tú ông vẫn có những chiêu "độ hàng" để hút các quý bà ham "của lạ".

Trong đường dây bán dâm cho quý bà do Lê Hồng Hòa (SN 1985, quê quán tại Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá) cầm đầu, các “trai bao” đều cao từ 1m7 – 1m8, body săn chắc, chuẩn như người mẫu, thế nhưng “tú ông” vẫn luôn nghĩ ra những chiêu “độ hàng” để hút các quý bà ham “của lạ” và cả cánh nam giới đồng tính.

Theo đó, Hòa lập trang mạng cá nhân, chụp ảnh từng “trai bao” dưới mọi góc độ khoe da thịt “nóng bỏng” nhất để khách tham khảo. Thậm chí, Hòa còn sử dụng photoshop để “độ hàng” mỹ nam cho thêm sức hấp dẫn.

Để điều hành đường dây kích dục, bán dâm cho nam giới đồng tính và bán dâm cho quý bà trở nên chuyên nghiệp hơn, Hòa phân loại từng đối tượng khách hàng để có cách tiếp cận quảng cáo, mời chào riêng.

Hòa cũng luôn khoe rằng, “hàng” của anh ta là “hàng chuẩn người mẫu”. Và thực tế, có “trai bao” dưới tay “tú ông” cũng đang tham gia một số câu lạc bộ người mẫu nam. Hòa tuyển chọn nhân viên từ khắp 3 miền trong cả nước.

Lộ chiêu độ hàng mỹ nam trong đường dây bán dâm cho quý bà-1
Hai "mỹ nam" và hai quý bà bị bắt quả tang có hành vi mua bán dâm.

“Tú ông” mời chào, nếu khách mua dâm mỹ nam chưa có tên tuổi gì thì giá dao động từ 2 – 3 triệu đồng/1 lượt bán dâm, giá qua đêm là 6 triệu đồng/ đêm. Còn nếu khách thích “hàng xịn”, là người mẫu nam có chút tiếng tăm trong giới, cao khoảng 1m8, cơ bắp săn chắc, gương mặt đẹp thì giá sẽ đội lên theo nhu cầu… Tức là mỹ nam thì không thiếu, vấn đề chỉ ở chỗ… khách chịu chơi đến đâu.

Quý ông, quý bà nào muốn mua dâm sẽ gọi điện trực tiếp cho Hòa để lựa chọn mỹ nam. Tiếp theo, “tú ông” gửi những bức ảnh khêu gợi của “trai bao” qua zalo, Facebook cho khách duyệt hàng. Sau khi lựa chọn xong, Hòa và khách sẽ thỏa thuận giá cả.

Một ngày, trung bình mỗi mỹ nam phục vụ từ 2 đến 3 khách cả nam và nữ. Khách mua dâm nữ có ở độ tuổi khoảng từ 30 đến hơn 40 và thường là những người có điều kiện kinh tế nên không tiếc tiền chi trả. Thậm chí, nếu mỹ nam nào biết cách chiều chuộng và nghe lời thì sẽ được “bo” trực tiếp, không tính vào giá thỏa thuận với “tú ông”.

Hòa cũng thường xuyên thâm nhập vào thế giới đồng tính nam để mời chào khách hàng. Mỗi lần có khách, Hòa sẽ thông báo cho từng nhân viên giá cả đã thỏa thuận, địa điểm phục vụ tùy theo yêu cầu của khách.

“Tú ông” luôn có trong tay khoảng chục trai bao sẵn sàng đi khách. Còn nếu hôm nào “đắt hàng”, Hòa sẽ liên hệ thêm với một số mỹ nam quen biết qua các câu lạc bộ giải trí.

Lộ chiêu độ hàng mỹ nam trong đường dây bán dâm cho quý bà-2
"Tú ông" Lê Hồng Hòa.

Trong số các "trai bao" có một “mỹ nam” được Hòa cưng nhất, sinh năm 1994. Mỹ nam này cao khoảng 1m8, gương mặt điển trai, da trắng, cơ thể săn chắc… Hầu như lúc nào mỹ nam này cũng thuộc diện "đắt khách như tôm tươi", được cả quý ông và quý bà đặt hàng mua dâm.

Từ khi tổ chức môi giới hoạt động mại dâm đến khi bị bắt, Hòa thu lợi bất chính khoảng 1 tỷ đồng.

Hiện, Công an Hà Nội đang hoàn thiện hồ sơ, xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.
 

Theo Người Đưa Tin


trai bao Mại dâm

Tin tức mới nhất