Lộ diện dàn cast 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 nhưng chỉ còn mỗi Thúy Ngân

Bình luận0

Một vài hình ảnh của "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 đã được hé lộ trên trang cá nhân của nữ diễn viên Tường Vi.

Mới đây, nữ diễn viên Tường Vi vừa đăng ảnh chụp chung nghệ sĩ Lê Khánh, Thúy Ngân, Phương Hằng, Jun Phạm, Puka, Tiến Công. Nhiều khán giả dự đoán đây là phần 2 của Gạo nếp gạo tẻ như cách đây không lâu Thúy Ngân và Phương Hằng có tiết lộ đang trong quá trình quay phần 2 của phim.

Lộ diện dàn cast Gạo nếp gạo tẻ phần 2 nhưng chỉ còn mỗi Thúy Ngân-1Lộ diện dàn cast Gạo nếp gạo tẻ phần 2 nhưng chỉ còn mỗi Thúy Ngân-2Lộ diện dàn cast Gạo nếp gạo tẻ phần 2 nhưng chỉ còn mỗi Thúy Ngân-3

Cách đây không lâu, Phương Hằng đã đăng tải một vài bức ảnh, trong đó đáng chú ý là bức ảnh chụp cùng Thúy Ngân với caption "Chúng tôi đã trở lại... chờ nhé" không khỏi khiến người hâm mộ xôn xao. Những bức ảnh của em út Phương Hằng đăng tải lên mạng đã khiến cộng đồng mạng thi nhau suy đoán về phần 2 của Gạo nếp gạo tẻ, tuy nhiên người trong cuộc lại chưa có động thái gì.

Lộ diện dàn cast Gạo nếp gạo tẻ phần 2 nhưng chỉ còn mỗi Thúy Ngân-4
Phương Hằng - Thuý Ngân và biên kịch Hoàng Anh của phim "Gạo nếp gạo tẻ"
Lộ diện dàn cast Gạo nếp gạo tẻ phần 2 nhưng chỉ còn mỗi Thúy Ngân-5Lộ diện dàn cast Gạo nếp gạo tẻ phần 2 nhưng chỉ còn mỗi Thúy Ngân-6
Đến cả vợ chồng "Hân - Kiệt" đều đăng hình ảnh, kèm theo đó là bình luận của em gái "Út Minh" Phương Hằng

Năm qua, Gạo Nếp Gạo Tẻ thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả cả nước. Phim đã có mặt trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam 2018, Top trending Youtube Việt Nam 2018 với hơn 800 triệu lượt xem và vẫn đang tăng lên hàng giờ. Vì vậy, khi có thông tin phim sẽ được quay tiếp phần 2, khán giả hâm mộ rất háo hức và chờ đợi.

Theo thethaovanhoa.vn


Gạo nếp gạo tẻ Thúy Ngân

Tin tức mới nhất