Lộ diện nàng Sam Thái xinh nhất từ trước đến nay trong lịch sử của 'Vườn Sao Băng'

Nữ diễn viên Thẩm Nguyệt đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của nhân vật Sam Thái do cô thể hiện trong bộ phim "Vườn Sao Băng" 2018.

Trong số những dự án remake (làm lại) được mong chờ trên màn ảnh xứ Trung 2018, không thể không nhắc đến tác phẩm Vườn Sao Băng. Sau khi công khai dàn diễn viên đẹp như mơ gồm: Thẩm Nguyệt (vai Sam Thái), Vương Hạc Đệ (vai Đạo Minh Tự), Quan Hồng (vai Hoa Trạch Loại), Ngô Hy Trạch (vai Tây Môn), Lương Tĩnh Khang (Mỹ Tác); khán giả lại thấp thỏm mong chờ tạo hình chính thức của họ trong phim.
 

Lộ diện nàng Sam Thái xinh nhất từ trước đến nay trong lịch sử của Vườn Sao Băng-1
Thẩm Nguyệt - gương mặt mới thể hiện vai Sam Thái trong "Vườn Sao Băng 2018"


Mới đây nhất, nữ diễn viên chính Thẩm Nguyệt đã bất ngờ công khai những hình ảnh đầu tiên về Sam Thái qua tài khoản Weibo của mình.

Thẩm Nguyệt chia sẻ về việc cô đã tiến hành quay Vườn Sao Băng suốt mấy tháng vừa qua. Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1997 cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cô cùng ê-kíp thực hiện bộ phim này. Ngay lập tức, hai tấm tạo hình Sam Thái đã được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ như vũ bão.
 

Lộ diện nàng Sam Thái xinh nhất từ trước đến nay trong lịch sử của Vườn Sao Băng-2

Lộ diện nàng Sam Thái xinh nhất từ trước đến nay trong lịch sử của Vườn Sao Băng-3


Nhiều người đã để lại bình luận cổ vũ tinh thần của Thẩm Nguyệt, đồng thời khen ngợi cô là Sam Thái xinh đẹp nhất từ trước đến nay trên màn ảnh nhỏ: "Thẩm Nguyệt xinh quá, rất thuần khiết. Tôi thấy cô ấy còn nhỉnh hơn cả Từ Hy Viên ngày xưa", "Bản Nhật có Inoue Mao mạnh mẽ cá tính, Trung Quốc giờ có Thẩm Nguyệt đằm thắm chuẩn kiểu nữ sinh trung học", "Thẩm Nguyệt cố lên! Bạn nhất định sẽ tạo nên một phiên bản Sam Thái đáng nhớ"...

Lộ diện nàng Sam Thái xinh nhất từ trước đến nay trong lịch sử của Vườn Sao Băng-4


Tuy nhiên, cũng có một bộ phận cư dân mạng cho rằng, Thẩm Nguyệt trông quá hiền, thiếu đi sự mạnh mẽ cần có của nhân vật nguyên mẫu Makino Tsukushi. Cô giống một cô tiểu thư chân chất nhẹ nhàng, trong sáng hơn là một cô bé nhà nghèo, cố gắng thích ứng để sinh tồn trong mọi hoàn cảnh như một loài cỏ dại. Tất nhiên, phải đợi đến khi Vườn Sao Băng ra mắt trailer đầu tiên, khán giả mới có thể đánh giá khách quan hơn được.
 

Lộ diện nàng Sam Thái xinh nhất từ trước đến nay trong lịch sử của Vườn Sao Băng-5
Thẩm Nguyệt được cho là phiên bản Sam Thái/Tsukushi xinh đẹp nhất từ trước đến nay


Hiện tại, bộ phim chiếu mạng Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta mà Thẩm Nguyệt tham gia đóng vai chính cũng đã đi đến hồi kết. Hy vọng rằng, hình ảnh Trần Tiểu Hy ngây ngô, đáng yêu mà cô từng thể hiện sẽ không trở thành rào cản, khiến người xem nhớ mãi và khó chấp nhận phiên bản Sam Thái sau này của Thẩm Nguyệt.
 

Lộ diện nàng Sam Thái xinh nhất từ trước đến nay trong lịch sử của Vườn Sao Băng-6


Dự án Vườn Sao Băng 2018 được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh nổi tiếng Hana Yori Dango (Con Nhà Giàu) của tác giả người Nhật Yoko Kamio. Năm 2000, nhà sản xuất nổi tiếng Đài Loan - Sài Trí Bình - từng ra mắt phiên bản chuyển thể đầu tiên và tạo nên cơn sốt F4 khắp châu Á vào thời điểm đó. Với lần trở lại của phiên bản 2018 này, bà Sài hứa hẹn sẽ mang đến một Vườn Sao Băng sát nguyên tác hơn.
 

Theo Khám phá


vườn sao băng

Tin tức mới nhất