Lộ diện 'những thành viên vàng' hội 'Ghét bếp' của showbiz Việt

Không chỉ quy tụ thành viên hội “Yêu bếp”, showbiz Việt còn là nơi hội tụ “những thành viên vàng” của hội Ghét bếp”.

Được nghỉ dịch dài ngày, các sao Việt tranh thủ vào bếp nấu ăn và đăng tải thành phẩm trên mạng xã hội. Bên cạnh phe “Yêu bếp” thường xuyên chia sẻ những thành phẩm hoàn hảo, phe “Ghét bếp” lại tự “vạch áo cho người xem lưng” khi khoe không ít những thành phẩm dở khóc dở cười được thực hiện trong gian bếp.

Lộ diện những thành viên vàng hội Ghét bếp của showbiz Việt-1

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trổ tài làm món bánh mỳ bơ tỏi phô mai đang “sốt” trên mạng. Tuy nhiên, kết quả khi ra lò lại không được đẹp lắm, khiến nữ nghệ sĩ và cả khán giả không thể nào phân biệt bơ, tỏi hay than trên bánh. Trịnh Kim Chi còn tếu táo kể với khán giả trên mạng xã hội: “Ông xã khen bánh ngon… trật khớp hàm”.
Lộ diện những thành viên vàng hội Ghét bếp của showbiz Việt-2
Bên cạnh bánh mỳ bơ tỏi phô mai, trứng ngâm tương cũng là món ăn được nhiều sao Việt “lăng xê” trên mạng xã hội gần đây. Tuy nhiên, có vẻ Mâu Thuỷ “lăng xê” không thành công lắm khi cô nàng đã tuyên bố “Thôi dẹp luôn” ngay từ bước đầu tiên.
Lộ diện những thành viên vàng hội Ghét bếp của showbiz Việt-3
Hội “ghét bếp” của Vbiz còn nhận thêm thành viên Phương Linh cùng 2 “cực phẩm”: Tiramisu “chưa đông” và trứng ngâm tương “bể nợ”.
Lộ diện những thành viên vàng hội Ghét bếp của showbiz Việt-4
Hồ Quang Hiếu sau khi thử mày mò nấu ăn đã rút ra kinh nghiệm quý giá: Tốt nhất là mình lên mạng đặt đồ ăn cho nhanh.
Lộ diện những thành viên vàng hội Ghét bếp của showbiz Việt-5
“Gái đảm” Chà Mi cũng góp một chân vào hội “Ghét bếp” nhờ món bánh bông lan “chọi chết gà”. Trên mạng xã hội, cô hài hước bày tỏ về thành quả của mình: “Nó cứng tới nỗi chọi chết gà bà con ạ!”.
Lộ diện những thành viên vàng hội Ghét bếp của showbiz Việt-6
Tuy nhiên, các nghệ sĩ trên còn phải chịu thua Hari Won vì ngay cả khi làm món trứng chiên cơ bản nhất, bà xã Trấn Thành không chỉ làm trứng vỡ mà còn tự mình làm mình bị bỏng do té dầu.
Lộ diện những thành viên vàng hội Ghét bếp của showbiz Việt-7
Nhìn cách Chi Dân phi tỏi, nhiều khán giả quả quyết chỉ 5 giây nữa, anh sẽ cho ra lò món “tỏi đêm”.
Lộ diện những thành viên vàng hội Ghét bếp của showbiz Việt-8
Hẳn ai trong khán giả cũng bắt gặp trường hợp như Bình An một lần trong đời: Các món xào, canh, mặn đã sẵn sàng nhưng khi dọn ăn mới phát hiện quên bật nồi cơm.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/lo-dien-nhung-thanh-vien-vang-hoi-ghet-bep-cua-showbiz-viet-633114.html?fbclid=IwAR1J3RHozHXgBDQ_d-4sBi89pQ56U_8524ELS7N78CW0DsoM1gUOsLvfIz4

Mâu Thủy Bình An nấu ăn

Tin tức mới nhất