Lộ tin iPhone X Plus sẽ được ra mắt trong năm 2018

Trong khi iPhone X vẫn chưa tới tay khách hàng, đã có những bằng chứng cho thấy Apple sẽ ra mắt phiên bản iPhone X Plus có màn hình 6,5 inch vào năm sau.

Trang The Korea Herald đã công bố một báo cáo vào cuối tháng 8 năm nay cho thấy việc Apple có kế hoạch ra mắt hai sản phẩm màn hình OLED với kích thước 5,85 và 6,46 inch. 

Một trong số đó chính là model iPhone X vừa được ra mắt tháng 9 vừa qua. Vì vậy, model còn lại được dự đoán sẽ là phiên bản iPhone X Plus ra mắt vào năm tới, 2018.

Cũng theo báo cáo này, đội ngũ phát triển sản phẩm của Apple đã làm việc với Samsung Display (hãng cung cấp màn hình OLED) sớm hơn thường lệ.

Lộ tin iPhone X Plus sẽ được ra mắt trong năm 2018-1

Apple có kế hoạch cho ra mắt hai phiên bản gồm màn hình nhỏ 5,85 và phiên bản lớn 6,46 inch. Tuy nhiên, theo báo cáo này, hãng công nghệ tại Cupertino có thể sẽ chọn phiên bản màn hình lớn hơn do nhu cầu về một chiếc phablet ngày càng tăng.

Hồi tháng 5 năm nay, The Korea Herald công bố Samsung dự kiến cung cấp 180 triệu tấm nền OLED cho phiên bản iPhone của năm 2018. 

Samsung và Apple "gần đây đã ký thỏa thuận không tiết lộ về các điều kiện chung, bao gồm cả kích cỡ màn hình". Mặc dù vậy, nó vẫn không ngăn được những thông tin rò rỉ và tin đồn.

Theo Zing


Tin Công Nghệ Apple

Tin tức mới nhất