Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà

Bình luận0

Dù chưa công khai chuyện tình cảm, Đại Nghĩa cùng đàn em kém 17 tuổi được cho là đã gắn bó từ lâu và đang sống chung trong căn biệt thự sang trọng.

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà-1
Những ngày qua, thông tin MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát hẹn hò được chia sẻ trên mạng xã hội. Khán giả tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy cả hai đã gắn bó và sống chung nhà. Trên trang cá nhân, diễn viên sinh 1995 thường xuyên đăng hình ảnh được cho là tổ ấm của anh và Đại Nghĩa.

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà-2
Qua hình ảnh chia sẻ, có thể thấy căn nhà được sơn màu trắng, thiết kế theo phong cách cổ điển. Khi Tấn Phát chia sẻ nhà mới, nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng, khen ngợi nhà đẹp. Diễn viên Trương Minh Quốc Thái để lại lời nhắn: "Nhà mới hả Tấn Phát, Đại Nghĩa?". Đáp lại đồng nghiệp, Đại Nghĩa gửi hình mặt cười.

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà-3
Những góc chụp trong nhà của Đại Nghĩa và Tấn Phát đều cho thấy sự tương đồng về thiết kế, màu sắc. Chẳng hạn, ở phòng khách được thiết kế sang trọng, nổi bật là chùm đèn pha lê lớn.

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà-4
Khán giả cũng nhận ra không gian phòng ăn mà cả hai đăng tải cũng có sự trùng khớp. Trước nghi vấn hẹn hò và sống chung nhà, cả Tấn Phát và Đại Nghĩa đều từ chối trả lời. Diễn viên 9X cho rằng chuyện riêng tư, anh muốn giữ kín cho riêng mình.

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà-5
Không chỉ được cho là sống chung nhà, cặp diễn viên thường xuyên cập nhật hình ảnh đi từ thiện, đi du lịch cùng nhau. Đầu năm 2020, khi Đại Nghĩa đạt giải Mai vàng ở hạng mục MC, cả hai đã ăn mừng bằng một chuyến du lịch tới Pháp.

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà-6
Căn biệt thự còn có khoảng sân vườn rộng rãi, trồng hoa, tiểu cảnh. Đại Nghĩa và đàn em đều chia sẻ khoảnh khắc thư giãn chăm sóc cây cảnh trên trang cá nhân.

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà-7
Mới đây, khi tin đồn cả hai chung sống rộ lên, nam diễn viên sinh năm 1978 đăng ảnh bên vườn cây cùng dòng trạng thái: "Ra làm vườn cả buổi tối, tiêu hết tô cơm chiên. Lâu rồi mới có một buổi tối bận rộn mà thảnh thơi đến như thế, loay hoay trong nhà chỉ để trồng các loại cây mình thích, chăm sóc hòn non bộ, chỉ để nhặt lá và quét sân".

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà-8
MC Đại Nghĩa từng đăng ảnh xe đạp do Tấn Phát lắp ráp trong khu vực sân vườn của ngôi nhà.

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà-9
Trước đây, diễn viên 9X được Đại Nghĩa hỗ trợ từ khi tham gia chương trình Cười xuyên Việt. Nhờ đó, anh đạt giải quán quân. Sau này, anh tham gia Gương mặt thân quen, Cặp đôi hài hước.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/loat-anh-cho-thay-dai-nghia-va-vo-tan-phat-song-chung-nha-post1052512.html

Đại Nghĩa

Tin tức mới nhất