Loạt ảnh hiếm về cơ ngơi gia đình tân hoa hậu Thanh Thủy

Cơ ngơi của gia đình hoa hậu Thanh Thủy trông khá nhỏ gọn, ấm cúng, bình dị như bao gia đình Việt.

Mới đây, Thanh Thủy có bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. Chia sẻ loạt ảnh chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán, Hoa hậu Việt Nam 2022 dí dỏm: "Ngày Tết quê em phiên bản của Thanh Thủy".

Trong ảnh, nàng hậu ăn vận giản dị, phụ gia đình chuẩn bị đón năm mới. Đây cũng là lần hiếm hoi Thanh Thủy khoe cơ ngơi gia đình tại Đà Nẵng.

Có thể thấy, ngôi nhà của Hoa hậu Việt Nam 2022 trông khá nhỏ gọn, ấm cúng, bình dị và truyền thống như bao gia đình Việt.

Loạt ảnh hiếm về cơ ngơi gia đình tân hoa hậu Thanh Thủy-1
Thanh Thủy xinh xắn trong loạt ảnh mới. Nàng hậu tất bật phụ gia đình chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán.

Loạt ảnh hiếm về cơ ngơi gia đình tân hoa hậu Thanh Thủy-2
Cơ ngơi của gia đình Hoa hậu Việt Nam 2022.

Loạt ảnh hiếm về cơ ngơi gia đình tân hoa hậu Thanh Thủy-3
Nàng hậu giản dị phụ mẹ làm việc nhà.

Được biết, hoa hậu Thanh Thủy sinh trưởng trong gia đình có điều kiện kinh tế bình thường tại Đà Nẵng. Cô có bố là một kỹ sư điện, mẹ ở nhà làm nội trợ và buôn bán nhỏ lẻ.

Từng phản hồi về hoài nghi mua giải của Thanh Thủy, bố nàng hậu thẳng thắn đáp: "Tôi không quan trọng vấn đề người ta nói gì, mọi người nói là quyền của mọi người, mình không thể thay đổi suy nghĩ của tất cả.

Chính gia đình tôi cũng không đặt nặng chuyện giải thưởng. Tôi chỉ là kỹ sư điện bình thường, gia đình chúng tôi không có điều kiện nên không có chuyện mua giải".

Loạt ảnh hiếm về cơ ngơi gia đình tân hoa hậu Thanh Thủy-4
Thanh Thủy bên bố mẹ và em gái.

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2002, được biết đến rộng rãi khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Chân dài Đà Nẵng sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao 1m75 và hình thể khỏe khoắn, gợi cảm.

Thanh Thủy đang là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ, trực thuộc Đại học Đà Nẵng.

Loạt ảnh hiếm về cơ ngơi gia đình tân hoa hậu Thanh Thủy-5Loạt ảnh hiếm về cơ ngơi gia đình tân hoa hậu Thanh Thủy-6Loạt ảnh hiếm về cơ ngơi gia đình tân hoa hậu Thanh Thủy-7Loạt ảnh hiếm về cơ ngơi gia đình tân hoa hậu Thanh Thủy-8
Sắc vóc Hoa hậu Việt Nam 2022.

C.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/loat-anh-hiem-ve-co-ngoi-gia-dinh-tan-hoa-hau-thanh-thuy-n-334219.html

Huỳnh Thị Thanh Thủy Hoa hậu Việt Nam

Tin tức mới nhất