Loạt đồ diễn cắt xẻ táo bạo của Hương Tràm tại Mỹ

Đồ diễn của Hương Tràm tại Mỹ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Mặc dù chia sẻ đã tạm ngưng hoạt động tại Việt Nam để sang Mỹ học tập nhưng Hương Tràm vẫn hoạt động năng nổ tại xứ người. Ngoài thời gian học tập, nữ ca sĩ chăm chỉ đi biểu diễn tại xứ sở cờ hoa. Giọng hát của cô vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng outfit thì lại nhiều lần phải đặt dấu hỏi.

Loạt đồ diễn cắt xẻ táo bạo của Hương Tràm tại Mỹ-1

Mới đây, Hương Tràm đã xuất hiện tại buổi biểu diễn tại thành phố Kansas, Mỹ. Khán giả khá bất ngờ trước độ táo bạo của nữ ca sĩ. Hương Tràm diện bodysuit và phối cùng tất lưới nhạt màu để tạo hiệu ứng gợi cảm nhưng lại bị nhận xét là như đồ tắm. Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến bênh vực Hương Tràm, họ cho rằng bộ trang phục giúp tăng thêm sức hút cho màn biểu diễn.

Loạt đồ diễn cắt xẻ táo bạo của Hương Tràm tại Mỹ-2

Đây không phải lần đầu Hương Tràm diện những outfit như vậy lên sàn diễn. Cô có cả bộ sưu tập đồ bơi của nhiều nhãn hàng xa xỉ như Moschino, Versace... Nữ ca sĩ sinh năm 1995 sẽ phối cùng chân váy, áo khoác hoặc bốt đùi.

Loạt đồ diễn cắt xẻ táo bạo của Hương Tràm tại Mỹ-3
Hương Tràm rất ưa chuộng diện bodysuit lên sân khấu.

Loạt đồ diễn cắt xẻ táo bạo của Hương Tràm tại Mỹ-4
Item mà Hương Tràm hay phối cùng bodysuit nhất chính là tất lưới. Tuy nhiên, tất lưới lại tạo hiệu ứng khiến cho cô trông bớt thon thả hơn.

Loạt đồ diễn cắt xẻ táo bạo của Hương Tràm tại Mỹ-5
Phần đông khán giả cho rằng Hương Tràm nên tìm stylist để phối đồ diễn. Lý do vì những outfit của cô vừa “dìm” dáng một cách thảm hại, lại khiến cho cô trông già đi vài tuổi. Ngoài ra, kiểu tóc và phong cách trang điểm của Hương Tràm cũng bị nhận xét là “sến”. 

Loạt đồ diễn cắt xẻ táo bạo của Hương Tràm tại Mỹ-6

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/thoi-trang/loat-do-dien-qua-lo-cua-huong-tram-tai-my-202207111621162743.html

Hương Tràm