Loạt món ăn dân dã Việt Nam xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc

Đây là những món ăn quen thuộc của Việt Nam xuất hiện trong các chương trình ẩm thực Hàn Quốc.

Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng với các du khách nước ngoài ở hương vị đậm đà cùng sự đa dạng giữa những sự kết hợp gia vị và nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Từ ẩm thực nhà hàng cho đến đường phố, những món ăn Việt luôn làm nức lòng du khách.

Chính vì vậy, nhiều đầu bếp nổi tiếng cũng như các chương trình truyền hình đã tới Việt Nam để thưởng thức những món ăn này. Đặc biệt, nhiều món ăn dân dã, quen thuộc xuất hiện liên tục trên đài truyền hình Hàn Quốc.

Bánh đa cua (Hải Phòng)

Món ăn quen thuộc với người Việt này xuất hiện trên chương trình World Theme Travel do đài EBS (Hàn Quốc) sản xuất. Món ăn nức tiếng ở Hải Phòng được miêu tả là có phần nước dùng nấu từ hải sản rất thơm ngọt - đây chính là điểm đặc trưng của món ăn này. Thứ hai là phần bánh đa chính hiệu Hải Phòng có màu nâu đỏ khá lạ, sợi bánh đa dẻo dai mà không bị cứng.

lLoạt món ăn dân dã Việt Nam xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc-1

Thịt chuột Châu Đốc (An Giang)

Thêm một món ăn lạ của Việt Nam xuất hiện trong chương trình World Theme Travel do đài EBS (Hàn Quốc) thực hiện. Đặc sản thịt chuột ở Châu Đốc (An Giang) được giới thiệu là một món ăn độc đáo. Nhân vật trải nghiệm đã miêu tả món ăn này là một món rất ngon, thịt dai và thấm đượm gia vị...

Loạt món ăn dân dã Việt Nam xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc-2

Phở gà Lê Văn Hưu (Hà Nội)

Phở bò là một món ăn quá quen thuộc với bạn bè quốc tế, thì chương trình của đài MBC - Hàn Quốc đã giới thiệu tới khán giả xứ kim chi món phở gà. Điểm đến của chương trình là quán phở gà ở 32 Lê Văn Hưu và nhận được cơn mưa lời khen.

Loạt món ăn dân dã Việt Nam xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc-3

Hủ tiếu bán trên ghe (Cần Thơ)

Một món ăn dân dã từng được đài EBS của Hàn Quốc giới thiệu là món hủ tiếu được bán trên ghe - phong cách ẩm thực rất thú vị và độc đáo chỉ có ở Việt Nam. Đầu bếp Jun Ho Kyun đã tới Cần Thơ để trải nghiệm và thưởng thức món ăn này. Đầu bếp này vô cùng thú vị và chia sẻ, không hiểu sao món ăn này lại có vị ngon bất ngờ đến thế.

Loạt món ăn dân dã Việt Nam xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc-4

Bò né (Đà Nẵng)

Đặc sản bò né ở Đà Nẵng đã từng xuất hiện trong chương trình Battle Trip của đài KBS (Hàn Quốc). Không chỉ những nhân vật tham gia ghi hình tại Đà Nẵng, rất nhiều khán giả theo dõi tại trường quay cũng đã trầm trồ và phải thốt lên "Ôi, đói quá" khi nhìn thấy hình ảnh món ăn này.

Loạt món ăn dân dã Việt Nam xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc-5

Theo GiaDinh

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/loat-mon-an-dan-da-viet-nam-xuat-hien-tren-truyen-hinh-han-quoc-d243783.html

món ăn Việt Nam món ngon

Tin tức mới nhất