Loạt sạn vô lý đến hài hước trong ‘Hạ cánh nơi anh’

Nhảy dù tóc không rối, tắm từ sáng tới tối… là những chi tiết có phần phi logic trong bộ phim truyền hình đình đám “Crash Landing on You” (Hạ cánh nơi anh).

Loạt sạn vô lý đến hài hước trong ‘Hạ cánh nơi anh’-1
Trên đường đua phim truyền hình Hàn Quốc hiện tại, Crash Landing on You đang là cái tên nổi bật. Nội dung lãng mạn, hài hước cùng diễn xuất thuyết phục của Son Ye Jin, Hyun Bin khiến người xem không thể ngó lơ. Mặc dù vậy, phim vẫn tồn tại một vài tình tiết vô lý.

Loạt sạn vô lý đến hài hước trong ‘Hạ cánh nơi anh’-2
Se Ri tắm từ sáng tới khuya: Ở tập 2, sáng sớm tinh mơ, Se Ri (Son Ye Jin) quyết định phải tắm gội sạch sẽ sau nhiều ngày lưu lạc tại Bắc Hàn. Khi ấy, Jung Hyeok (Hyun Bin) đã rời nhà đến nơi công tác từ lâu. Anh liên tục bị cô gái gọi điện hỏi han về cách sử dụng các món đồ.

Loạt sạn vô lý đến hài hước trong ‘Hạ cánh nơi anh’-3
Một lát sau, phim chuyển cảnh sang khoảnh khắc Se Ri bước ra khỏi nhà tắm. Thời điểm ấy, trời đã sập tối và quân thôn bắt đầu tắt điện. Người dân trong thôn cho hay điện sẽ không được duy trì khi trời về khuya. Từ đó có thể suy ra, Se Ri đã mất cả ngày chỉ cho việc tắm gội.

Loạt sạn vô lý đến hài hước trong ‘Hạ cánh nơi anh’-4
Nhảy dù nhưng tóc vẫn suôn mượt: Phân đoạn Se Ri và Jung Hyeok buộc phải nhảy dù từ đỉnh núi để tránh sự truy tìm của Jo Cheol Kang (Oh Man Seok) cũng tồn tại hạt sạn khó hiểu. Mái tóc của cặp đôi chính, nhất là của Se Ri vẫn không bị rối tung mà cứ nguyên nếp, suôn mượt dù sức gió khi nhảy dù không hề nhỏ.

Loạt sạn vô lý đến hài hước trong ‘Hạ cánh nơi anh’-5
Người Bắc – Nam Hàn liên lạc bằng điện thoại dễ dàng: Sau khi cuỗm đi một số tiền lớn từ anh trai của Se Ri, Goo Seung Jun (Kim Jung Hyun) quyết định sang Bắc Hàn lẩn trốn và vô tình gặp lại nữ tài phiệt. Cũng chính lúc này, anh trai thứ hai của Se Ri đã liên lạc với “thánh lừa đảo” họ Goo, hòng lên kế hoạch ngăn cản cô gái quay trở về quê hương.

Loạt sạn vô lý đến hài hước trong ‘Hạ cánh nơi anh’-6
Điểm vô lý là ở chỗ, Seung Jun ở Bắc Hàn, anh trai Se Ri lại ở Nam Hàn. Vốn thuộc hai quốc gia hoàn toàn khác nhau, vậy mà hai người vẫn gọi điện thoại qua lại đều đặn, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bắc Hàn có mạng di động lẫn Internet, nhưng đều hoạt động nội bộ, tức là chỉ truy cập vào những trang web nội địa và liên lạc thuê với bao trong nước. Việc Seung Jun thực hiện được một cuộc gọi quốc tế sang bên kia biên giới là chi tiết có phần thiếu thuyết phục.

Loạt sạn vô lý đến hài hước trong ‘Hạ cánh nơi anh’-7
Jung Hyeok bị bắn ở lưng nhưng nằm ngửa khi gắp đạn: Ở tập 6, chàng quân nhân họ Ri đã bất chấp tính mạng đỡ đạn thay Se Ri trong vụ tấn công bất ngờ do Jo Cheol Kang bày trò. Vết đạn bắn nằm ở phần lưng trên của chàng trai.

Loạt sạn vô lý đến hài hước trong ‘Hạ cánh nơi anh’-8
Thế nhưng sau đó, khi chuyển đến bệnh viện cấp cứu, lúc bác sĩ phẫu thuật gắp đạn, Jung Hyeok lại nằm ngửa. Điều này khiến người hâm mộ đặt câu hỏi, với tư thế đó, liệu các bác sĩ có thể thuận lợi xử lý vết thương cho anh hay không?

Loạt sạn vô lý đến hài hước trong ‘Hạ cánh nơi anh’-9
Jung Hyeok nằm đè lên vết thương mà không hề đau đớn: Trong tập 7, Jung Hyeok phải băng bó một bên vai. Đêm về khuya, chứng kiến Se Ri ngủ dưới nền đất lạnh lẽo, anh đã nhường giường bệnh cho người đẹp. Tuy nhiên, cô gái níu anh lại và ngỏ ý hai người có thể nằm cùng nhau. Jung Hyeok buộc phải nghiêng người để dành nhiều chỗ cho Se Ri. Anh đè lên vết thương mới phẫu thuật mà không hề tỏ ra khó khăn hay đau đớn. Đây tiếp tục là một chi tiết gây khó hiểu trong Crash Landing on You.

Loạt sạn vô lý đến hài hước trong ‘Hạ cánh nơi anh’-10
Tuy có sạn nhưng nhưng người xem vẫn bị thu hút, tập trung theo dõi diễn biến tình cảm của Se Ri – Jung Hyeok cùng những âm  mưu chết chóc của Jo Cheol Kang.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/loat-san-vo-ly-den-hai-huoc-trong-ha-canh-noi-anh-post1044124.html

Nhặt sạn phim Hyun Bin Son Ye Jin

Tin tức mới nhất