Công nương Kate dẫn đầu trào lưu bờm tóc không sến, Son Ye Jin áp dụng sang chảnh ngút ngàn

Giờ thì chị em sẽ không còn thấy đeo bờm là sến khi ngắm các mỹ nhân sau đây.

Đến giờ, khi nói đến chuyện diện bờm tóc, nhiều chị em vẫn sẽ rất "rén" vì món phụ kiện này vốn mang định kiến là quá điệu và sến; đặc biệt là khi ngoài 30 tuổi thì lại càng không nên "đu" theo trend phụ kiện có chút "xì tin" này.

Tuy nhiên trên thực tế, bờm tóc lại là món đồ có thể làm nên vẻ sang chảnh, yêu kiều cho rất nhiều chị em, ngay cả với những người đã chạm đến ngưỡng U40 mà nhân vật điển hình nhất chính là Công nương Kate.

Công nương Kate dẫn đầu trào lưu bờm tóc không sến, Son Ye Jin áp dụng sang chảnh ngút ngàn-1

Nếu là người quan tâm đến thời trang Hoàng gia, chị em sẽ biết Công nương Kate rất siêng diện đủ món phụ kiện tóc, đặc biệt là headband. Ngay cả khi món phụ kiện này vẫn chưa quay trở lại đường đua xu hướng, nàng dâu Hoàng gia đã diện bờm tóc "bét nhè".

Công nương Kate biến hóa với rất nhiều kiểu headband nhưng trong đó kiểu bờm ấn tượng nhất chính là phiên bản nhung đen. Thậm chí, khi nhìn thấy món phụ kiện tương tự, người ta cũng sẽ bất giác gọi là "bờm Công nương Kate".

Mẫu bờm tóc trơn màu nhã nhặn này trong khoảng một hai năm gần đây được các mỹ nhân showbiz rần rần áp dụng. Họ có thể không chọn phiên bản y nguyên mà sẽ biến tấu với nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau nhưng chính thiết kế trơn và tối giản đã khiến kiểu "bờm Công nương Kate" trở thành món phụ kiện dễ chinh phục bởi mọi quý cô.

Công nương Kate dẫn đầu trào lưu bờm tóc không sến, Son Ye Jin áp dụng sang chảnh ngút ngàn-2

Chẳng những dễ diện, không lo bị sến mà bờm tóc trơn màu nhã nhặn còn mang đến cho người diện vẻ ngoài thật sang chảnh, yêu kiều, bên cạnh vẻ nữ tính và ngọt ngào vốn có. Bờm tóc trơn màu lý tưởng nhất để nhấn nhá cho kiểu tóc thẳng, rẽ ngôi giữa vì càng gia tăng vẻ thượng lưu cho chủ nhân.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nếu bạn uốn xoăn hay buộc tóc thấp, búi thấp, chiếc bờm tóc trơn màu cũng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo, giúp người diện thêm tỏa sáng với vẻ ngoài thu hút.

Công nương Kate dẫn đầu trào lưu bờm tóc không sến, Son Ye Jin áp dụng sang chảnh ngút ngàn-3

Cũng phải nói thêm rằng, kiểu bờm tóc trơn màu phù hợp với mọi hình dáng gương mặt, đồng thời giúp mặt tiền của bạn trông nhỏ gọn, mềm mại hơn. Món phụ kiện này còn "dễ tính" đến nỗi ăn nhập hoàn hảo với hầu hết các kiểu trang phục.

Dù bạn mặc váy vóc điệu đà, khoác lên mình những set đồ street style thời thượng hay diện đồ công sở thanh lịch, sang trọng, bờm tóc trơn màu cũng không tỏ ra "lạc quẻ" chút nào, trái lại còn nâng tầm cả set trang phục.

Công nương Kate dẫn đầu trào lưu bờm tóc không sến, Son Ye Jin áp dụng sang chảnh ngút ngàn-4

Trong trường hợp các quý cô U40 vẫn còn thiếu chút tự tin nhưng vẫn muốn thử nghiệm "bờm tóc Công nương Kate", hay ưu ái lựa chọn đơn giản nhất là bờm tóc trơn màu đen huyền bí, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ hóa sến sẩm, "cưa sừng làm nghé" mà chỉ sang chảnh trở lên.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/cong-nuong-kate-dan-dau-trao-luu-bom-toc-khong-sen-2220203112135425662.htm

công nương Kate

Tin tức mới nhất