Loạt sao Hàn 'du hí' Việt Nam

Nhiều sao Hàn như diễn viên Go Kyung-pyo, Lee Yi-kyung, đạo diễn Park Guy-tae và trước đó có ca sĩ Kim Hee-chul, nhà sản xuất âm nhạc Lee Man-so… chọn Việt Nam làm điểm đến du lịch kết hợp với công việc.

Mới đây, Trấn Thành đăng tải trên Fanpage 18 triệu người theo dõi của mình các bức ảnh chụp cùng đoàn phim Bỗng Dưng Trúng Số gồm các diễn viên Go Kyung-pyo, Lee Yi-kyung, đạo diễn Park Guy-tae cùng các thành viên khác.

Loạt sao Hàn du hí Việt Nam-1
Ê-kíp Bỗng Dưng Trúng Số và vợ chồng Trấn Thành

Loạt sao Hàn du hí Việt Nam-2
Cùng chụp ảnh kỷ niệm

"Hôm qua giờ TikTok rộ tin người hâm mộ Việt bắt gặp hai nam chính của phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách Bỗng Dưng Trúng Số có mặt ở Việt Nam. Tôi không có bắt gặp mà đoàn phim của hai anh ấy bắt gặp tôi luôn.

Trấn Thành và Hari rất hân hạnh được gặp đạo diễn Park Guy-tae cùng hai nam chính Go Kyung-pyo, Lee Yi-kyung cùng anh em diễn viên đoàn phim. Hy vọng sẽ có một siêu dự án sắp tới giữa Việt Nam và Hàn Quốc nhé!" – Trấn Thành chia sẻ.

Loạt sao Hàn du hí Việt Nam-3
Go Kyung-pyo bị phát hiện khi đi dạo TP HCM cùng bạn bè

Loạt sao Hàn du hí Việt Nam-4
Được biết, ê-kíp Bỗng Dưng Trúng Số đến Việt Nam để du lịch và kết hợp giao lưu cùng một số đơn vị sản xuất, phát hành.

Trước đó, nhiều khán giả bắt gặp Go Kyung-pyo trong trang phục giản dị, thoải mái với áo thun đen, quần jeans cùng bạn bè dạo chơi ở gần một nhà hàng tại khu vực phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Trước ê-kíp Bỗng Dưng Trúng Số, Lee Man-so và sau đó là nam ca sĩ kiêm diễn viên, MC Kim Hee-chul cũng được phát hiện xuất hiện ở TP HCM vào tháng 12-2022.

Loạt sao Hàn du hí Việt Nam-5
Kim Hee-chul ở TP HCM

Loạt sao Hàn du hí Việt Nam-6Loạt sao Hàn du hí Việt Nam-7
Lee Man-so

Một số nhóm nhạc Hàn khác khi đến Việt Nam biểu diễn cũng tranh thủ thời gian "du hí" xung quanh, thưởng thức cảnh đẹp, ẩm thực Việt như  Momoland, BLANK2Y, LAPILLUS.

Loạt sao Hàn du hí Việt Nam-8
Các cô gái nhóm LAPILLUS

Loạt sao Hàn du hí Việt Nam-9
Tranh thủ dạo chơi Hà Nội sau khi trình diễn tại đây

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/loat-sao-han-du-hi-viet-nam-20230208111354129.htm

sao Hàn Quốc

Tin tức mới nhất