Lỗi chọn giày khiến con gái trông kém sang đi hẳn mấy bậc

Nếu bạn đam mê những loại giày kém sang, lỗi mốt sau đây thì hãy cân nhắc về việc thay đổi đi nhé!

Một số cô gái cực thích đi giày đế cao. Nhưng bất chấp giá cả, những đôi giày này trông không được thanh lịch. Phần đế cao khiến đôi chân bạn chẳng khác nào những chiếc móng ngựa và toàn bộ cơ thể trông không cân đối. Bạn nên chọn giày đế nhỏ hoặc không có đế. Để trông tuyệt đẹp, bạn thực sự chỉ cần đi giày cao gót cổ điển là đã đủ tôn dáng vóc của bạn rồi.

2sao.vn | Photobook

Các chi tiết thắt lưng, đinh tán và gai có thể trông thực sự tuyệt vời, nhưng đôi khi những nhà thiết kế cố gắng thêm càng nhiều yếu tố kim loại càng tốt và điều này làm cho giày không đẹp. Bạn có thể chọn một đôi giày được trang trí bằng một vài chiếc đinh tán, nhưng không nên quá nhiều.

2sao.vn | Photobook

Cố gắng tránh mang giày quá nhiều màu sắc vì chúng sẽ biến giày dép đắt tiền thành giày trông "rẻ tiền". Chúng ta không nên chọn đôi giày có nhiều hơn 2 màu.

2sao.vn | Photobook

Giày da báo có thể thực sự hấp dẫn vì nó thể hiện tính cách mạnh mẽ của bạn, nhưng bạn nên chọn đúng màu. Những đôi giày với mẫu in da báo cổ điển thường rất đơn điệu và không tạo được điểm nhấn. Nếu bạn thích in hình động vật, hãy thử tìm những đôi giày có hoa văn khác thường (như hình bên phải.)

2sao.vn | Photobook

Cô gái thông minh là cô gái luôn cố gắng tìm những đôi giày thoải mái cho mình. Giày dép không thoải mái thường sẽ không tôn lên dáng vóc của bạn và ảnh hưởng đến sức khỏe của lưng và chân. Ngay cả khi bạn đã tìm thấy đôi giày trong mơ của mình, đừng mua chúng nếu chúng quá chật và hoặc khiến bạn đau chân khi di chuyển.

2sao.vn | Photobook

Mặc dù những loại giày bóng trông rất đẹp, nhưng chúng thường bị ố hoặc trầy xước ngay sau khi bạn sử dụng. Những loại giày da hoặc nhung cùng một kiểu thường sẽ trông đáng giá hơn. Nếu bạn vẫn muốn mang giày dép sáng bóng, hãy chọn màu trung tính như màu be hoặc đen.

2sao.vn | Photobook

Nếu bạn muốn mua những đôi bốt làm bằng da giả, hãy chọn những đôi thấp để tránh bị đau chân. Và, đôi bốt da thông thường trông sành điệu và thanh lịch hơn những đôi làm từ vải dầu.

2sao.vn | Photobook

Để luôn tạo ấn tượng tốt, hãy chăm sóc đôi giày của bạn, sửa chữa chúng nếu cần và không nên mang giày cao gót khi phần gót đã bị gãy hay bị lung lay. Cũng có rất nhiều cách để làm sạch và giặt giày làm bằng các vật liệu khác nhau bạn nên thử và hãy mạnh dạn tạm biệt những đôi giày quá cũ vì nó sẽ khiến bạn trông “xuống cấp’ lắm đấy!

2sao.vn | Photobook