Lời khai của người chồng sát hại vợ rồi tắm rửa, tới công an đầu thú: Nghi ngờ vợ có người khác

Tại cơ quan công an, người chồng khai do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm dẫn đến cự cãi lớn tiếng, trong lúc bực tức đã ra tay sát hại vợ ngay tại gian bếp.

Ngày 27/12, Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phong Quang (SN 1968) để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người". Nạn nhân là bà N.T.Q (là vợ Quang, SN 1977, cùng ngụ phường 7, TP.Vũng Tàu).

Bước đầu tại cơ quan công an, Quang thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Quang và bà Q là vợ chồng với nhau vài chục năm và có với nhau 2 người con cùng sinh sống ở hẻm 399 đường Trương Công Định, phường 7, TP.Vũng Tàu. Bà Q bán hàng ở chợ gần nhà.

Lời khai của người chồng sát hại vợ rồi tắm rửa, tới công an đầu thú: Nghi ngờ vợ có người khác-1
Ngôi nhà - nơi xảy ra vụ án mạng

Cách đây vài năm, Quang bị bệnh tim nên đã tiến hành phẫu thuật. Cũng từ đây, Quang ít tiếp xúc với người dân xung quanh và trở nên khép kín với mọi người. Và cũng trong thời gian này, cả 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Quang nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với người khác.

Sáng 26/12, 2 người con của vợ chồng Quang – bà Q đi dự đám cưới. Bà Q đi bán hàng ở chợ còn Quang ở nhà. Trưa cùng ngày, bà Q về nhà để sinh hoạt và ăn uống thì xảy ra cự cãi lớn tiếng. Trong lúc cãi vã, Quang dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ và ngực bà Q khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Quang vẫn tắm rửa thay quần áo rồi bình tĩnh khóa cửa đến Công an để thú nhận đã giết vợ.

Theo Thời Đại


Án mạng Giết Người