Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử

Đến với nhau do định mệnh an bài, vợ chồng Thủ tướng Canada vẫn ngọt ngào như tình nhân sau 12 năm chung sống...

Là một trong những "nam thần" làm chính trị được công chúng ái mộ không chỉ bởi tài năng, lối sống cũng như vẻ ngoài đẹp trai như tài tử, Thủ tướng Canada Justin Trudeau còn có cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ với người vợ xinh đẹp Sophie Grégoire. Điều đặc biệt đó là 12 năm hôn nhân "đáng ngưỡng mộ" của vợ chồng ngài Thủ tướng điển trai đến từ chính sự bình yên, đầm ấm, không sóng gió hay scandal.
 

Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử-1
Thủ tướng Canada Justin Trudeau
 

Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử-2
Thủ tướng và vợ - bà Sophie Grégoire

Thủ tướng Canada Justin Trudeau (1971) và vợ Sophie Grégoire (1975) có duyên ngay từ khi cả hai còn là những đứa trẻ. Sophie là bạn cùng lớp, cũng là bạn thân của em trai Justin nên thường tới chơi nhà Trudeau. Tuy nhiên, do cách biệt tuổi tác nên thời điểm đó hai người không trò chuyện quá nhiều. Qua thời gian, họ dần lớn và cuộc sống đưa họ đến những ngã rẽ khác nhau.

Năm 2003, Justin và Sophie có dịp gặp lại. Như 1 lẽ tự nhiên, chàng "soái ca" phong độ, tài giỏi và cô nàng quyến rũ, tài năng phải lòng và tán tỉnh nhau. "Chúng tôi cười nói, bông đùa và rõ ràng có phản ứng hóa học xảy ra giữa cả hai", ngài Thủ tướng hào hoa chia sẻ.
 

Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử-3
Vợ chồng Thủ tướng trao nhau nụ hôn ngọt ngào giữa rừng người hâm mộ.
 

Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử-4
Hình ảnh đốn tim của ngài Thủ tướng ngày còn trẻ...
 

Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử-5
... và cận cảnh nhan sắc vợ Thủ tướng Canada.

Ngày hôm sau, Justin Trudeau nhận được một email rất dễ thương từ Sophie nhưng ông chỉ im lặng, không nói đồng ý hay từ chối. "Tôi biết nếu tôi đáp lại dù chỉ một chút, chúng tôi sẽ có ngay một cuộc hẹn cà phê. Nhưng đó cũng sẽ là buổi hẹn hò cuối cùng tôi có trong đời", Justin Trudeau bày tỏ. Và ông Trudeau có lí do của riêng mình. Thời điểm đó, ông đang dồn toàn lực cho một sự kiện quan trọng. Những năm gần bước sang tuổi 30, giữa sự nghiệp và việc hẹn hò một cô gái hấp dẫn, ông đã đặt sự nghiệp lên đầu.

Mối duyên giữa cả hai tưởng đến đây là chấm dứt, nhưng định mệnh đã cho họ, chính xác hơn là cho Justin Trudeau thêm một cơ hội khi để hai người chạm mặt nhau một lần nữa trên phố sau đó vài tháng. Có lẽ do từng bị "bơ đẹp" nên lần này Sophie tỏ ra có chút xa cách, lạnh lùng. Không bỏ lỡ cơ hội trời cho lần hai, Justin Trudeau đuổi theo Sophie Grégoire, hỏi xin số điện thoại nàng và chủ động hẹn gặp mặt.

Sophie đáp lời chàng trai sau này sẽ trở thành Thủ tướng Canada rằng: "Nếu anh còn giữ email của tôi, hiển nhiên anh đã có số điện thoại của tôi". Cô cũng nói sẽ không đến cuộc hẹn, nhưng rồi cô vẫn đến, và hai người đã có một buổi hẹn hò vô cùng tuyệt vời.
 

Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử-6

Vợ chồng ngài Thủ tướng vẫn tình cảm, ngọt ngào dù đã chung sống 12 năm.

"Tôi là một người mơ mộng và lãng mạn. Và cuối bữa ăn tối, anh ấy đã nói với tôi rằng: 'Anh 31 tuổi, và anh đã chờ em suốt 31 năm'. Thế là cả hai chúng tôi cùng khóc như những đứa trẻ", Sophie chia sẻ với Vogue về lời tỏ tình, cũng gần như lời "cầu hôn" mà Trudeau dành cho mình.

Năm 2005, Justin Trudeau và Sophie Grégoire chính thức thành vợ chồng. Đám cưới của họ giản dị và đầm ấm. Sau đó, hai người tiếp tục theo đuổi con đường của riêng nhưng không quên hỗ trợ vợ/chồng trong lĩnh vực sự nghiệp, cũng như cùng nhau san sẻ trách nhiệm với gia đình.

10 năm kể từ khi kết hôn, Justin Trudeau chính thức trở thành Thủ tướng Canada. Suốt quãng thời gian 10 năm phấn đấu của ông luôn thấp thoáng hình bóng người vợ xinh đẹp, giỏi giang.
 

Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử-7
Cặp trai tài gái sắc trong ngày cưới.

Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử-8

Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử-9

Mặc dù trở thành Thủ tướng chắc chắn là một bước ngoặt thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cả Justin Trudeau và Sophie Grégoire nhưng cả hai vẫn xem trọng việc chăm sóc con cái, gia đình. Cặp đôi trai tài gái sắc có với nhau 3 nhóc tì xinh xắn: con trai cả Xavier James, con gái Ella-Grace và con trai út Hadrien. Sophie Grégoire - người từng là cử nhân truyền thông, từng làm MC, luật sư, người mẫu, giảng viên yoga,... - luôn ý thức rằng nhiệm vụ quan trọng nhất của mình là xây dựng "hậu phương" vững chắc để chồng yên tâm làm chính trị.

Về phần mình, ông Trudeau hiểu rõ hơn ai hết tình yêu và những điều tuyệt vời mà người vợ xinh đẹp dành cho mình. Sau tất cả, vợ ông luôn ở đó, ổn định và hỗ trợ ông mọi lúc. Hai người không chỉ là vợ chồng mà còn là đối tác hỗ trợ nhau. Bản thân Justin Trudeau cũng cực kỳ xem trọng gia đình. Ông luôn cố gắng sắp xếp công việc để có thời gian chơi với các con. Đối với vợ, ông lúc nào cũng trìu mến, ngọt ngào.

Đặc biệt, tình yêu luôn luôn cháy trong ánh mắt Thủ tướng Canada dành cho vợ. Trên mạng, có rất nhiều hình ảnh tình tứ của cặp đôi - khi nắm tay, khi hôn nhau, lúc cọ mũi, nhìn nhau không rời - khiến dân tình không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

 

Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử-10

Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử-11
Kết hôn đã 12 năm nhưng vợ chồng Thủ tướng Canada vẫn "tình" như ngày đầu yêu.

Trước có được hạnh phúc viên mãn như hôm nay, vợ chồng Thủ tướng Canada cũng từng gặp phải không ít bất đồng, căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân. Nhưng cuối cùng, họ đã học được cách làm thế nào để dung hòa những khác biệt trong tính cách. Hai người cho rằng không có ai hay bất cứ điều gì trong cuộc sống này hoàn hảo. Họ cũng đã nói với các con mình như vậy.
 

Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử-12

Cùng ngắm thêm những hình ảnh ngọt ngào của gia đình Thủ tướng Justin Trudeau.

Lời tỏ tình lịm tim và 12 năm hôn nhân trên cả mật ngọt của Thủ tướng Canada đẹp trai như tài tử-13

Justin Trudeau (sinh ngày 25 tháng 12 năm 1971 tại thành phố thủ đô Ottawa, tỉnh Ontario) là thủ tướng đương nhiệm của Canada. Ông bắt đầu nhậm chức từ ngày 4 tháng 11 năm 2015. Ông đồng thời cũng là Lãnh đạo Đảng tự do Canada. Trudeau là con trai trưởng của cố thủ tướng Pierre Trudeau và Margaret Trudeau.

Theo Trí Thức Trẻ


Thủ tướng Canada Justin Trudeau Tình yêu

Tin tức mới nhất