Long Nhật 'kêu oan' khi đứng ra phân trần ồn ào Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ Long Nhật thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Những ngày qua, ca sĩ Long Nhật nhiều lần livestream để phân trần vụ lùm xùm liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường. 

Mới đây, giọng ca 6X đăng đàn "kêu oan" khi bị cắt ghép livestream để bóp méo sự thật. Long Nhật bức xúc: "Tôi bị oan ức khi giải oan cho Phi Nhung và giúp Hồ Văn Cường. Họ cố tình cắt ghép, bóp méo sai sự thật các livestream nghĩa tình của tôi!".

Long Nhật kêu oan khi đứng ra phân trần ồn ào Phi Nhung và Hồ Văn Cường-1

Phía dưới bài đăng, nam ca sĩ nói thêm: "Họ cố tình cắt ghép bóp méo sai sự thật các livestream thấu tình đạt lý của Long Nhật để giựt tít câu view, dẫn dắt dư luận theo chiều hướng tiêu cực hòng chia rẽ tình nghệ sĩ của chúng tôi".

Long Nhật kêu oan khi đứng ra phân trần ồn ào Phi Nhung và Hồ Văn Cường-2

Trước đó, giọng ca Cánh diều kỷ niệm trách Quán quân Việt Nam Idol Kids im lặng suốt thời gian qua.

Long Nhật kêu oan khi đứng ra phân trần ồn ào Phi Nhung và Hồ Văn Cường-3

Long Nhật nói: "Hồ Văn Cường, con phải nhớ, không có nghĩa mẫu nào thương con bằng mẹ Phi Nhung đâu. Không ai tận tụy, lo lắng cho con như mẹ Phi Nhung đâu. Tôi đang lo là, con đường sự nghiệp của Hồ Văn Cường sẽ rất khó khăn khi bùng nổ s.candal quá lớn như thế này, ai mà tin tưởng Cường nữa.

Một lời để minh oan cho mẹ mà nói không ra. Từ lúc mẹ nằm bệnh viện cũng vậy, trong thời gian dài như vậy mà Hồ Văn Cường cũng không có động thái nào. Khi mẹ mất rồi, cô Trang Trần xin con nói một câu thôi mà cũng không nói".

Long Nhật kêu oan khi đứng ra phân trần ồn ào Phi Nhung và Hồ Văn Cường-4

Tuy nhiên mới đây, nam ca sĩ cho biết có một vị đại gia ở miền Tây liên hệ với anh muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường ăn học và phát triển đam mê ca hát. Ngoài ra, người này còn sẵn sàng giao cho con nuôi ca sĩ Phi Nhung căn nhà 5 tầng ở TP HCM. 

"Tôi sẽ đem danh dự của mình ra, chứng minh Phi Nhung là một người trong sạch, sẽ bảo vệ Phi Nhung tới cùng. Cuộc đời tôi, chưa bao giờ đem danh dự của mình ra để bảo vệ ai cả, kể cả anh Vương Bảo Tuấn, vợ con... nhưng hôm nay, với Phi Nhung, tôi xin đem danh dự của người ca sĩ ra làm đ.iều này", Long Nhật bộc bạch. 

Theo Sao Star

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/long-nhat-keu-oan-khi-dung-ra-phan-tran-cho-phi-nhung-va-ho-van-cuong-202110152344140777.html

long nhật Phi Nhung Hồ Văn Cường

Tin tức mới nhất