Louis Vuitton bán túi fake

Cửa hàng của Louis Vuitton ở Trung Quốc vướng cáo buộc bán hàng fake. Thương hiệu bị tòa án địa phương yêu cầu bồi thường cho khách hàng.

WWD đưa tin một tài liệu pháp lý được tiết lộ trực tuyến cho biết Louis Vuitton bị tòa án địa phương tại Phù Dung, Hồ Nam, Trung Quốc yêu cầu bồi thường cho khách hàng.

Vị khách này đã mua một chiếc túi xách Vaugirard và phụ kiện vào tháng 9/2021 ở cửa hàng của Louis Vuitton tại trung tâm mua sắm Changsha IFS. Giá trị đơn hàng là 3.350 USD. Sau đó, chiếc túi được một bên thứ 3 xác thực là hàng giả.

Louis Vuitton bán túi fake-1
Louis Vuitton ở Changsha IFS, Trung Quốc vướng cáo buộc bán hàng fake

Ngoài việc trả lại số tiền mà khách hàng đã chi, nhà mốt Pháp bị yêu cầu phải bồi thường một khoản gấp 3 lần số tiền của chiếc túi là 10.050 USD.

Louis Vuitton đã bác bỏ cáo buộc này. Trong một tuyên bố gửi đến các phương tiện truyền thông địa phương, nhà mốt Pháp cho biết đang kháng cáo quyết định.

Thương hiệu xác nhận đã giải quyết với khách hàng vì tôn trọng lệnh tòa án. Tuy nhiên, nhãn hàng phủ nhận bán hàng fake tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ.

Trong phán quyết, tòa án cho biết thương hiệu không đưa ra được bằng chứng chứng minh khách hàng tố cáo sai. Trong khi đó, vị khách đã nộp đủ biên lai mua sắm và hồ sơ thanh toán, giúp chứng minh chiếc túi được mua tại cửa hàng.

Louis Vuitton bán túi fake-2
Khách hàng tố cáo thương hiệu bán túi Vaugirard fake.

Một chuyên gia pháp lý cho biết Louis Vuitton có thể cung cấp bằng chứng chứng minh cửa hàng bán hàng thật. Nếu không thể nộp bằng chứng, họ sẽ chịu rủi ro thua kiện. Nếu nhãn hàng không hài lòng với bản án sơ thẩm có thể kháng cáo trong vòng 15 ngày.

Sự việc Louis Vuitton bán túi giả được dân mạng Trung Quốc quan tâm. Một số ý kiến cho rằng khách hàng đã tráo túi. Số khác nghi ngờ sự việc liên quan đến nhân viên cửa hàng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/louis-vuitton-ban-tui-fake-post1321747.html?fbclid=IwAR1fuMjpJtftJj9sEumuRmZpsdk90unYUqqBQraQxi37Oppfv9_NmIIk-vA

hàng fake Louis Vuitton

Tin tức mới nhất