Lovestagram đang 'gây bão' của Suzy và Rosé (BLACKPINK): 'Mờ mờ ám ám' như các cặp đôi hẹn hò bí mật!

Netizen hiện đang rất thích thú với các bài đăng như ''Lovestagram'' của Suzy và Rosé (BLACKPINK).

Nếu đã là fan Kpop lâu năm thì có lẽ bạn đã không còn lạ lẫm gì với ''Lovestagram'' - thuật ngữ dùng để chỉ một cặp nam nữ idol hẹn hò trong bí mật nhưng dùng Instagram với các bài đăng giống nhau, câu chữ na ná hoặc có ẩn ý. Mới đây, netizen Hàn lại vừa 'soi' được thêm một 2 idol đình đám có Lovestagram nữa, nhưng cặp đôi lần này thậm chí còn thú vị hơn rất nhiều: Đó chính là Suzy và Rosé (BLACKPINK).

Theo đó hôm nay (11/7), một bài đăng trên Theqoo đã lọt vào top những chủ đề hot với tiêu đề gợi sự tò mò: ''Nếu một trong hai người Suzy hoặc Rosé mà là nam giới thì cái này kiểu gì cũng bùng nổ tin hẹn hò''. Theo đó, chủ bài viết đã đăng lại những bài đăng có sự trùng hợp rất kỳ lạ của hai mỹ nhân này. 

Lovestagram đang gây bão của Suzy và Rosé (BLACKPINK): Mờ mờ ám ám như các cặp đôi hẹn hò bí mật!-1Lovestagram đang gây bão của Suzy và Rosé (BLACKPINK): Mờ mờ ám ám như các cặp đôi hẹn hò bí mật!-2
Bài đăng của Suzy và Rosé với cùng kiểu chụp (chỉ ngược hướng), và ngay cả câu caption cũng na ná nhau. Suzy viết là ''Off to Paris'' (Bay đến Paris) còn Rosé là ''Off to YSL'' (Rosé cũng đến Paris theo lời mời của YSL)

Lovestagram đang gây bão của Suzy và Rosé (BLACKPINK): Mờ mờ ám ám như các cặp đôi hẹn hò bí mật!-3Lovestagram đang gây bão của Suzy và Rosé (BLACKPINK): Mờ mờ ám ám như các cặp đôi hẹn hò bí mật!-4
Và lại thêm một bài đăng giống nhau từ bối cảnh đến cả cách caption khi cả hai đang ở Paris. Cả Suzy và Rosé đều chỉ dùng một icon duy nhất để đặt caption cho bài đăng của mình (người là máy ảnh, người là bức ảnh phong cảnh).

Được biết những bài đăng này đều cùng đăng vào thời điểm mà Suzy và Rosé cùng được mời sang tham dự sự kiện Paris Fashion Week vào tháng 9/2019: Suzy đi với lời mời từ Dior, còn Rosé là từ YSL. Họ cũng khởi hành ra sân bay vào cùng ngày nhưng không chắc chắn có cùng chuyến bay hay không. 

Lovestagram đang gây bão của Suzy và Rosé (BLACKPINK): Mờ mờ ám ám như các cặp đôi hẹn hò bí mật!-5Lovestagram đang gây bão của Suzy và Rosé (BLACKPINK): Mờ mờ ám ám như các cặp đôi hẹn hò bí mật!-6
Cả Suzy và Rosé cùng khởi hành sang Paris tham dự sự kiện tuần lễ thời trang vào cùng một ngày. 

Netizen Hàn Quốc hiện đang rất thích thú với những ''bằng chứng'' Lovestagram của Suzy và Rosé. Họ cho rằng chắc chắn hai người họ phải có một mối liên kết ''ngầm'' nào đó chứ không thể nào trùng hợp đến mức này. Cũng vì lẽ đó mà trong phần bình luận, rất nhiều người đã để lại những phản ứng hài hước như thể đây là một câu chuyện hẹn hò thật sự. Bên cạnh đó, không ít người còn mong hai nữ idol xinh đẹp có thể trở thành những người bạn thân thiết với nhau. 

Bình luận của Knet trên Theqoo về những bài đăng giống như Lovestagram của Suzy và Rosé:

- Hahaha~ Thế này thì chắc là đang hẹn hò rồi đó. 

- Chắc chắn là Lovestagram!

- Hai bạn đã che giấu chuyện này trong thời gian qua đúng không, hai bạn đã vất vả rồi. Giờ thì chờ tin hẹn hò bùng nổ thôi!

- Hai người bắt đầu hẹn hò từ lúc nào vậy? 

- Xin công ty chủ quản hãy đưa ra phản hồi chính thức ạ kekekeke~

- Có khi bức ảnh của Rosé là Suzy chụp ấy!

- Tui không dám tưởng tượng nếu là idol nam và idol nữ đăng kiểu này thì phản ứng sẽ ra sao luôn ấy?!! 

- Suzy à, em thất vọng nha. Chị đã lừa dối fan bấy lâu nay hả?

- Hai người họ có thân với nhau không nhỉ? Trùng hợp thật luôn. 

- Tôi muốn họ chơi thân với nhau quá. 

- Tôi muốn đem cái bài này cho Suzy với Rosé xem quá! Tôi thích các cô gái xinh đẹp kết bạn với nhau lắm. 

Lovestagram đang gây bão của Suzy và Rosé (BLACKPINK): Mờ mờ ám ám như các cặp đôi hẹn hò bí mật!-7
Suzy và Rosé có bài đăng trùng hợp như Lovestagram khi cùng tham dự một sự kiện. Bạn nghĩ đây là trùng hợp hay họ thật sự có quen biết với nhau?

Theo Tinnhac

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tinnhac.com/lovestagram-dang-gay-bao-cua-suzy-va-rose-blackpink-mo-mo-am-am-nhu-cac-cap-doi-hen-ho-bi-mat-139940.html

Rosé Suzy

Tin tức mới nhất