Mỹ nhân nóng bỏng sở hữu 4,5 triệu người theo dõi của 'Hoa Hậu Hòa Bình'

Luciana Fuster, ''Hoa hậu Hòa Bình Peru'' 2023, là một trong những thí sinh sáng giá nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 (Miss Grand International 2023).

Luciana Fuster đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Peru 2023 hồi tháng 6 vừa rồi và trở thành đại diện của Peru tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 đang diễn ra tại Việt Nam. Người đẹp sinh năm 1999 sở hữu đôi chân dài thon thả, dáng vóc đồng hồ cát, gương mặt xinh đẹp và sự tự tin tỏa sáng trước ống kính.

Mỹ nhân nóng bỏng sở hữu 4,5 triệu người theo dõi của Hoa Hậu Hòa Bình-1
Luciana Fuster là đại diện của Peru tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 (Ảnh: MGI).

Trước khi cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 bắt đầu, Luciana Fuster được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Trong những ngày bắt đầu tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023, Luciana Fuster liên tục tỏa sáng. Cô nằm trong nhóm thí sinh nổi bật tại cuộc thi năm nay khi góp mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng và các phần thi phụ của cuộc thi.

Người đẹp Luciana Fuster nằm trong top 4 phần thi Country's power of the year (Sức mạnh quốc gia) căn cứ theo phiếu bầu của khán giả theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023.

Mỹ nhân Peru cũng nhận được nhiều lời khen ngợi trong phần thi Trình diễn áo tắm, ngày 14/10 và lọt Top 10 thí sinh được khán giả bình chọn ở phần thi Trình diễn áo tắm. Cô cũng được gọi tên trong Top 6 thí sinh mặc áo dài đẹp nhất. 

Mỹ nhân 24 tuổi sở hữu gương mặt xinh đẹp, dáng vóc cân đối và kỹ năng trình diễn tốt, luôn tràn đầy năng lượng khi xuất hiện trước báo giới. Luciana Fuster sở hữu chiều cao 1,71m. 

Mỹ nhân nóng bỏng sở hữu 4,5 triệu người theo dõi của Hoa Hậu Hòa Bình-2
Luciana Fuster sở hữu dáng vóc gợi cảm, khả năng diễn thuyết lưu loát và kỹ năng trình diễn tốt (Ảnh: Instagram).

Luciana có phong cách thời trang gợi cảm và được đánh giá phù hợp với sân chơi Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Tại quê nhà Peru, cô là nhân vật nổi tiếng với hơn 4,5 triệu người đăng ký theo dõi.

Luciana Fuster bước chân vào con đường người mẫu từ năm 14 tuổi và tích góp kinh nghiệm trình diễn tốt. Cô hoạt động trong nhiều lĩnh vực như dẫn chương trình, tham gia các chương trình giải trí, làm người mẫu.

Mỹ nhân 24 tuổi không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc mà còn có khả năng thuyết trình, giao lưu ấn tượng. Năm 2021, trang ComScore đã đưa Luciana Fuster vào danh sách những phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 chính thức khởi động vào đầu tháng 10 và sẽ kết thúc vào ngày 25/10 tới. Cuộc thi năm nay có sự tham gia của gần 70 thí sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Hoa hậu Hòa bình Thế giới là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín và thu hút nhất hiện nay.

Mỹ nhân nóng bỏng sở hữu 4,5 triệu người theo dõi của Hoa Hậu Hòa Bình-3
Luciana Fuster sở hữu trang cá nhân có hơn 4,5 triệu người đăng ký theo dõi (Ảnh: Instagram).

Mỹ nhân nóng bỏng sở hữu 4,5 triệu người theo dõi của Hoa Hậu Hòa Bình-4
Luciana Fuster có nhiều kinh nghiệm "chinh chiến" tại các cuộc thi nhan sắc (Ảnh: Instagram).

Mỹ nhân nóng bỏng sở hữu 4,5 triệu người theo dõi của Hoa Hậu Hòa Bình-5
Luciana Fuster được đánh giá là ứng viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 (Ảnh: MGI).

Mỹ nhân nóng bỏng sở hữu 4,5 triệu người theo dõi của Hoa Hậu Hòa Bình-6
Luciana Fuster duyên dáng với áo dài (Ảnh: MGI).

Mỹ nhân nóng bỏng sở hữu 4,5 triệu người theo dõi của Hoa Hậu Hòa Bình-7
Luciana Fuster góp mặt trong Top 4 phần bình chọn Country's power of the year, Top 20 bình chọn từ khán giả phần thi Trình diễn áo tắm, Top 6 thí sinh Trình diễn áo tắm đẹp nhất (Ảnh: MGI).

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/my-nhan-nong-bong-so-huu-45-trieu-nguoi-theo-doi-cua-hoa-hau-hoa-binh-20231017142130824.htm?fbclid=IwAR0WN8OgfUu1LQsx8Jk0soQQJRo-wyFCxE0AS9tvEvZ09fphL36wcwwwhEY

Luciana Fuster Hoa hậu Hòa bình Peru Miss Grand International

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao