Lương Bích Hữu tiết lộ tình trạng sức khỏe khi mắc Covid-19 3 lần

Trong 1 show diễn, Lương Bích Hữu đã có những chia sẻ về sức khỏe với khán giả sau khi mắc Covid19 lần thứ 3.

Mới đây, nữ ca sĩ Lương Bích Hữu đã đăng tải đoạn clip chia sẻ tình trạng sức khoẻ của mình khi mắc Covid-19 tới 3 lần. Cụ thể trong một đêm nhạc, nữ ca sĩ chia sẻ: "Bản thân Hữu đã 3 lần mắc Covid-19. Lần đầu tiên là khó khăn nhất. Nồng độ Oxy trong máu SpO2 bị tụt xuống 85 và sau đó cứ tụt dần tụt dần còn có 82 thôi.

Mấy đứa em kêu Hữu dậy và cho thở Oxy. Trong nhà có ba Hữu bị nhiễm, cà nhà Hữu nhiễm hết nên có máy thở Oxy. Hữu đã trải qua và vượt qua sống chết ngay lúc đấy. Chứ không thể nào ngồi đây hát tặng quý vị được đâu".

Lương Bích Hữu tiết lộ tình trạng sức khỏe khi mắc Covid-19 3 lần-1
Lương Bích Hữu chia sẻ tình trạng sức khoẻ khi mắc Covid lần đầu tiên

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Thật sự mình cũng mạng lớn. Trải qua rất nhiều sự cố như là bị bỏng da, lửa cháy trên sân khấu phải đi cấp cứu tại Phan Thiết và vượt qua cái lúc điều trị đó là khoảng 1 năm trời. Hữu đã không dám nhìn bản thân mình trong gương, không dám bước ra đường, không dám nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục trong cái showbiz này nữa. Vượt qua cái khoảng thời gian đó và quý vị khán giả cho Hữu thấy được tình cảm mãnh liệt".

Lương Bích Hữu tiết lộ tình trạng sức khỏe khi mắc Covid-19 3 lần-2
Nữ ca sĩ tiết lộ từng nghĩ rằng sẽ không hoạt động showbiz nữa sau khi mắc tai nạn trên sân khấu

Đặc biệt Lương Bích Hữu tiết lộ việc hậu Covid cũng bị khán giả chê hụt hơi về giọng hát: "Mình bị hậu Covid khá nặng. Quý vị cũng có nói giọng hát của Hữu là có thiếu hơi, bị hụt những nốt thăng, nốt cao. Không phải như ngày xưa thì Hữu mong mọi người sẽ thông cảm cho Hữu.

Lương Bích Hữu tiết lộ tình trạng sức khỏe khi mắc Covid-19 3 lần-3

Hữu không có suy sụp về tinh thần đâu nha. Đọc những bình luận nói vậy mình lại có động lực nhiều hơn. Tự nhiên mình lại phấn chấn nhiều hơn. Hữu mong rằng sẽ sớm lấy lại được sức khoẻ để quý vị sẽ không còn bình luận buồn hay thất vọng".

Lương Bích Hữu thẳng thắn chia sẻ về giọng hát hậu Covid và khẳng định sẽ điều hoà sức khoẻ để không làm khán giả thất vọng

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/luong-bich-huu-tiet-lo-tinh-trang-suc-khoe-khi-mac-covid-19-3-lan-khang-dinh-khong-suy-sup-vi-binh-luan-che-giong-hat-2202221516526254.htm

Lương Bích Hữu

Tin tức mới nhất