Lương Thùy Linh: 'Không ai kiếm tiền từ việc làm hoa hậu mãi được'

Cho rằng hoa hậu là danh hiệu và cũng đến lúc hết thời, Lương Thùy Linh khẳng định không ai mãi kiếm được tiền từ việc chỉ làm hoa hậu.

Thông qua phần Q&A trên Instagram, Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời những thắc mắc của người hâm mộ xung quanh cuộc sống và hành trình đương nhiệm của cô.

Khi một tài khoản đặt câu hỏi: "Chị có nghĩ hoa hậu là một nghề để theo đuổi lâu dài không?", người đẹp Cao Bằng trả lời: "Chị không nghĩ hoa hậu là một nghề. Hoa hậu là danh hiệu, đi kèm với trách nhiệm và nghĩa vụ".

Miss World Vietnam 2019 khẳng định không ai kiếm tiền từ việc làm hoa hậu mãi mãi. Cô cho rằng thời của hoa hậu rồi cũng hết, và cô chỉ nghĩ đơn giản hoa hậu như người hoạt động vì xã hội, người cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Lương Thùy Linh: Không ai kiếm tiền từ việc làm hoa hậu mãi được-1Lương Thùy Linh: Không ai kiếm tiền từ việc làm hoa hậu mãi được-2
Lương Thùy Linh không xem hoa hậu là một nghề.

Ngày chưa đăng quang, Lương Thùy Linh áp lực chuyện học hành và gia đình. Nhưng từ khi có danh hiệu, nỗi áp lực đó càng lớn hơn. Ngoài ra, cô cũng áp lực về sự mong đợi của xã hội, bạn bè thầy cô xung quanh và chính bản thân mình.

"Mình không chấp nhận được nếu mình học dốt. Mình nghĩ chỉ mình tự thay đổi suy nghĩ, không đặt quá nhiều kỳ vọng vào bản thân, không quan trọng điểm số thì mới có thể thoải mái với việc học", cô tâm sự trước câu hỏi về áp lực tri thức.

Trong showbiz, Lương Thùy Linh được đánh giá cao vẻ đẹp trí tuệ. Cô đang theo học ngành Kinh tế của Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Trước đó, hoa hậu 20 tuổi chia sẻ bảng điểm với thành tích 5/7 môn đạt điểm A - mức cao nhất trong thang điểm bậc đại học. Người đẹp chỉ nhận 2 điểm B, trong đó có môn là giáo dục thể chất.

Điểm trung bình toàn bộ học kỳ của hoa hậu cũng khiến nhiều người ấn tượng. Cô đạt 8,63 nếu tính trên thang điểm 10 và 3,82 nếu tính trên thang điểm 4 (cách tính điểm của hệ học tín chỉ). Tổng kết học kỳ vừa qua, Lương Thùy Linh đạt loại xuất sắc.

Trong kỳ thi tuyển sinh đại học, Thùy Linh đạt tổng 24,4 điểm khối D (trong đó Anh Văn 9,2 điểm). Cô còn có chứng chỉ IELTS 7.5.

Lương Thùy Linh: Không ai kiếm tiền từ việc làm hoa hậu mãi được-3
Thành tích học tập nổi bật của Lương Thùy Linh.

Sau hơn một năm đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Lương Thùy Linh được khen xinh đẹp hơn. Cô cao 1,78 m, riêng đôi chân dài 1,22 m.

Cô chia sẻ: "Chân dài 1,22 m nghe ấn tượng nhưng không phải là tất cả của tôi. Tôi không chỉ có thế và hy vọng công chúng đừng quá quan tâm đến số đo mà hãy nhìn cách tôi đối nhân xử thế, tôi đã làm được những gì".

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/luong-thuy-linh-khong-ai-kiem-tien-tu-viec-lam-hoa-hau-mai-duoc-post1158447.html

Miss World Việt Nam Lương Thùy Linh Hoa hậu Thế giới Việt Nam Showbiz Việt

Tin tức mới nhất