Lượng vote của Hoàng Thùy gấp 20 lần Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Bình luận2

Với tỷ lệ bình chọn lên tới gần 40%, Hoàng Thùy đang dẫn đầu cơ hội đoạt giải phụ "Người đẹp được yêu thích nhất" trên mạng xã hội.

Chỉ còn 10 ngày nữa, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ chính thức diễn ra. Ở giai đoạn nước rút, ban tổ chức cuộc thi vừa chính thức công bố tình hình bình chọn của của dàn thí sinh năm nay qua hệ thống tin nhắn. 
 

Lượng vote của Hoàng Thùy gấp 20 lần Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-1
Kết quả bình chọn của dàn thí sinh tính đến thời điểm hiện tại. 
 

Chiếm vị trí "thượng phong" vẫn là Hoàng Thùy - người đẹp nổi tiếng từ trước đó và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả khi ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Tỷ lệ bình chọn của chân dài xứ Thanh là 39,56%, bỏ xa người đẹp Hoàng Như Ngọc đang tạm đứng ở vị trí thứ hai với tỷ lệ bình chọn 25,29%. 
 

Lượng vote của Hoàng Thùy gấp 20 lần Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-2
Hoàng Thùy đang dẫn đầu về bình chọn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Lượng vote của Hoàng Thùy gấp 20 lần Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-3
Tạm xếp ở vị trí thứ hai là người đẹp Hoàng Như Ngọc.
 

Ngoài Hoàng Thùy và Như Ngọc, tỷ lệ bình chọn của các thí sinh khác khá thấp. Trong đó, Mâu Thủy - một người đẹp đang được xem là ứng cử viên sáng giá chỉ nhận được lượng vote là 2,44%, nghĩa là kém gần 20 lần so với người dẫn đầu ở thời điểm hiện tại. 
 

Lượng vote của Hoàng Thùy gấp 20 lần Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-4
Lượng vote của Mâu Thủy hiện tại khá khiêm tốn. 
 

Theo thông báo từ BTC, người đẹp được bình chọn nhiều nhất qua tin nhắn sẽ được trao giải Miss People's Choice - một trong những hạng mục giải phụ chính thức trong đêm chung kết. Tới hiện tại, Hoàng Thùy vẫn đang là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng này.

Ngoài ra, chân dài họ Hoàng cũng được cho là có cơ hội chiến thắng giải phụ Best Social Media - Hoa hậu Truyền thông khi bức ảnh Glamshot của cô đang nhận được lượng like và share nhiều nhất trên mạng xã hội. 
 

Lượng vote của Hoàng Thùy gấp 20 lần Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-5
Hoàng Thùy có lợi thế về bình chọn bởi sở hữu lượng fan đông đảo. 
 


Tít
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy Mâu Thủy
Hoàng Thùy có lượng vote cao gấp 20 lần Mâu Thủy. Trong khi Mâu Thủy có khuôn mặt đẹp hơn Hoàng Thùy. Thân hình Mâu Thủy đẹp hơn Hoàng Thùy. Mâu Thủy tư duy tốt hơn Hoàng Thùy. Mâu Thủy tâm lý tốt hơn Hoàng Thùy.
Song Hương
28/12/2017
Nhìn trên hình vậy thôi, nếu các bạn xem ti vi sẽ thấy nhan sắc thật của các thí sinh. Mình không chê mấy em, nếu chỉ so với người bình thường thì có nhỉnh hơn 1 chút về chiều cao, nhưng về gương mặt chỉ được trung bình, thậm chí có nhiều em không đẹp bằng những người thường khác. Do đó, nói thật, thí sinh năm nào cũng vậy nên không khó hiểu Việt Nam cử đi thi toàn rớt mà không được trong top bao giờ.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao