Lưu Diệc Phi đập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở

Lưu Diệc Phi khiến người xem mê mẩn trước nhan sắc tuyệt mỹ của cô trong trailer Câu Chuyện Hoa Hồng.

Ngày 23/5, bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính ra mắt trailer mới khiến với những cảnh quay tuyệt đẹp. Trailer chủ yếu giới thiệu về nữ chính Hoàng Diệc Mai do Lưu Diệc Phi thủ vai với hành trình đi tìm tình yêu đích thực của cô.

Theo 163, màu sắc và góc quay trong trailer Câu Chuyện Hoa Hồng được đánh giá cao, đặc biệt là đạo diễn Uông Tuấn đã dùng ống kính tôn vinh trọn vẹn vẻ đẹp không góc chết của Lưu Diệc Phi. Mỗi cảnh quay trong video đều khiến khán giả không ngừng cảm thán về nhan sắc kiêu sa, lộng lẫy của Thần tiên tỷ tỷ.

Lưu Diệc Phi đập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở-1
Góc nghiêng thần thánh của Lưu Diệc Phi được đạo diễn Uông Tuấn tận dụng triệt để.

Lưu Diệc Phi đập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở-2
Lưu Diệc Phi đẹp tựa nàng thơ nghệ thuật.

Lưu Diệc Phi đập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở-3
Hoàng Diệc Mai sang trọng, có gu thời trang cao cấp.

Lưu Diệc Phi đập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở-4
"Đẹp như thế này xứng đáng có 10 người yêu", khán giả bình luận về nhan sắc Hoàng Diệc Mai.

Lưu Diệc Phi đập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở-5

Đồng thời, hình ảnh trong Câu Chuyện Hoa Hồng cũng phần nào chứng minh vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi vẫn trường tồn. Thân hình béo tròn, thần thái kém tươi tắn tại sự kiện Bvlgari Aeterna ngày 20/5 chỉ là một sự cố ngoài ý muốn.

Trailer còn gây ấn tượng với cảnh khóc đầy cảm xúc của Lưu Diệc Phi. Khán giả khen ngợi nữ diễn viên diễn xuất tiết chế và có cảm xúc hơn. Mặt khác, cảnh hôn của nữ diễn viên cùng ba bạn diễn nam cũng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội xứ Trung. Người hâm mộ Lưu Diệc Phi còn bày tỏ sự ghen tuông với các tài tử vì có màn thân mật với nữ diễn viên.

Trong Câu Chuyện Hoa Hồng, Lưu Diệc Phi sẽ thể hiện vai Hoàng Diệc Mai, một quý cô lớn lên trong gia đình hạnh phúc, sung túc tại Thượng Hải. Từ nhỏ, Hoàng Diệc Mai thông minh nổi bật, biết cưỡi ngựa, quay phim, học kiếm đạo. Hiện tại, cô làm giám định nghệ thuật, là nữ thần mà mọi người đều thấy thu hút. Bộ phim là chuyến hành trình mải miết đi tìm tình yêu đích thực của một cô gái nhan sắc có thừa, tự tin có sẵn, nhưng luôn đặt ra câu hỏi về ý nghĩa thực sự của cảm xúc, của những rung động.

Lưu Diệc Phi đập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở-6
Cảnh khóc tạo cảm giác tan vỡ của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi đập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở-7
Nữ diễn viên có nụ hôn cháy bỏng với ba bạn diễn.

Bên cạnh Hoàng Diệc Mai không thiếu những người đàn ông theo đuổi như bạn đại học Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh), tri kỷ Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa), người chồng từng yêu chiều cô Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân) và đàn em yêu thầm Hoàng Diệc Mai do Lâm Nhất thể hiện.

Câu Chuyện Hoa Hồng được cầm trịch bởi đạo diễn Uông Tuấn (nổi tiếng với Như Ý Truyện, Nhà Của Tiểu Mẫn). Phim dự kiến phát sóng từ ngày 4/6 trên CCTV8 sau khi bộ phim Khánh Dư Niên 2 kết thúc.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/luu-diec-phi-ap-tan-moi-loi-che-bai-nhan-sac-nho-goc-nghieng-than-thanh-en-ca-canh-khoc-cung-ep-na-tho-a426450.html

Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất