Bị chỉ trích diễn xuất trong 'Hoa Mộc Lan', Lưu Diệc Phi được đạo diễn Trương Kỷ Trung lên tiếng bảo vệ

Theo đạo diễn Trương thì thất bại của "Hoa Mộc Lan" không phải là lỗi của Lưu Diệc Phi.

Vốn là một bom tấn được kỳ vọng nhất nhì thế giới trong năm nay, nhưng khi công chiếu Mulan (Hoa Mộc Lan) đã thất bại thảm hại. Ngay chính tại Trung Quốc, doanh thu phòng vé của Hoa Mộc Lan chỉ đạt 278 triệu nhân dân tệ (khoảng 981 tỷ đồng), quá ít so với số vốn đầu tư là 200 triệu USD (khoảng 4640 tỷ đồng).

Không chỉ gây ra nhiều tranh cãi về vấn đề kịch bản mà diễn xuất của nữ chính Lưu Diệc Phi cũng bị chỉ trích rất nhiều. Không ít netizen cho biết, ngoài "đẹp" ra thì Lưu Diệc Phi chẳng có tài cán gì, diễn xuất dở tệ dù đã có gần 20 năm kinh nghiệm, Disney giao vai Mộc Lan cho cô quả là một sai lầm.

Bị chỉ trích diễn xuất trong Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi được đạo diễn Trương Kỷ Trung lên tiếng bảo vệ-1Bị chỉ trích diễn xuất trong Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi được đạo diễn Trương Kỷ Trung lên tiếng bảo vệ-2Bị chỉ trích diễn xuất trong Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi được đạo diễn Trương Kỷ Trung lên tiếng bảo vệ-3
Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì diễn xuất kém cỏi trong "Hoa Mộc Lan".

Trước những bình luận chỉ trích Hoa Mộc Lan, đạo diễn nổi tiếng Trương Kỷ Trung đã lên tiếng bảo vệ cho Lưu Diệc Phi:

"Tôi quen Lưu Diệc Phi nhưng bộ phim này không phải là do vấn đề đến từ cô ấy mà là biên kịch. Biên kịch đối với văn hóa Trung Quốc không hiểu rõ, những hiểu biết của anh ta không rõ ràng, có rất nhiều thứ bị hiểu nhầm. Cốt truyện mà anh ta tạo nên khác xa với tinh thần của Hoa Mộc Lan trong truyền thống của chúng ta, tiết tấu trong phim bị xung đột và rất chậm".

Bị chỉ trích diễn xuất trong Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi được đạo diễn Trương Kỷ Trung lên tiếng bảo vệ-4Bị chỉ trích diễn xuất trong Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi được đạo diễn Trương Kỷ Trung lên tiếng bảo vệ-5
Đạo diễn Trương Kỷ Trung lên tiếng bảo vệ Lưu Diệc Phi.

Bị chỉ trích diễn xuất trong Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi được đạo diễn Trương Kỷ Trung lên tiếng bảo vệ-6

Được biết Lưu Diệc Phi và đạo diễn Trương từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim Thiên long bát bộ (2003)Thần điêu đại hiệp (2006).

Đối với những chia sẻ của đạo diễn Trương thì netizen xứ Trung không hoàn toàn đồng ý. Hoa Mộc Lan không chỉ có vấn đề từ kịch bản mà diễn xuất của Lưu Diệc Phi cũng rất đáng để lưu tâm. Vai diễn của Lưu Diệc Phi là linh hồn của cả bộ phim, việc Hoa Mộc Lan thất bại thì chắc chắn cô cũng sẽ có một phần trách nhiệm chứ không phải là "kẻ ngoài cuộc" được.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/dao-dien-truong-ky-trung-len-tieng-bao-ve-luu-diec-phi-20201127214129836.html

Trương Kỷ Trung Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất