Lưu Đức Hoa ốm nặng, thừa nhận là cha ruột con út Trương Bá Chi?

Truyền thông đưa tin Lưu Đức Hoa bị bệnh nặng và công khai thừa nhận là cha đứa trẻ. Họ Lưu đã phân chia tài sản cho Trương Bá Chi 21,5 tỷ NDT.

Từ khi Trương Bá Chi ra mắt, ngoài tài năng diễn xuất và nhan sắc, đời sống tình cảm của cô cũng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong kết hôn, cuộc sống khiến nhiều người mơ ước nhưng rồi scandal clip nóng đến đã phá vỡ sự yên bình này.

Cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong cũng vì chuyện này mà ra. Tuy hiện trạng của Trương Bá Chi cũng rất tốt, nhưng công chúng vẫn luôn muốn tìm ra ai mới là cha ruột đứa con thứ ba của cô?

Lưu Đức Hoa ốm nặng, thừa nhận là cha ruột con út Trương Bá Chi?-1
Lưu Đức Hoa ốm nặng, thừa nhận là cha ruột đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi?

Cô một mình nuôi hai con trai được nhiều cư dân mạng nể phục. Tuy nhiên, cư dân mạng đã "hết sức quan tâm" kể từ khi Trương Bá Chi sinh con trai thứ ba vào năm ngoái.

Còn nhớ, truyền thông Hong Kong từng đưa tin gây sốc rằng cha ruột của đứa trẻ thực sự là Lưu Đức Hoa. Truyền thông Hong Kong đưa tin "Lưu Đức Hoa bị bệnh nặng và công khai tại phường thừa nhận là cha đứa trẻ.

Lưu Đức Hoa cũng đã phân chia tài sản cho Trương Bá Chi trị giá 21,5 tỷ NDT. Tuy nhiên, việc này gần đây mới được làm sáng tỏ.

Lưu Đức Hoa ốm nặng, thừa nhận là cha ruột con út Trương Bá Chi?-2

Đối với Lưu Đức Hoa, ở tuổi 58, ốm đau là chuyện đương nhiên, nhưng nếu bệnh nặng, tin tức sẽ sớm bị phanh phui chứ không phải nhỏ giọt. Hơn nữa, Lưu Đức Hoa đã sớm lộ ảnh gần đây, dưới góc độ ống kính, trông anh không giống như những gì truyền thông Hong Kong đưa tin.

Vì vậy, những tiết lộ của giới truyền thông Hong Kong giống như những điều huyễn hoặc dễ bị đánh bại bởi sự thật. Và mặc dù Trương Bá Chi và Lưu Đức Hoa đã hợp tác nhiều lần nhưng sự giao cảm giữa hai người không hề sâu sắc.

Lưu Đức Hoa ốm nặng, thừa nhận là cha ruột con út Trương Bá Chi?-3

Lưu Đức Hoa ốm nặng, thừa nhận là cha ruột con út Trương Bá Chi?-4

Ấn tượng của Lưu Đức Hoa về Trương Bá Chi không tốt lắm. Khi tham gia chương trình trước đây, Lưu Đức Hoa từng kể rằng khi đóng phim với một nữ diễn viên, anh đã bị ức chế vì thái độ làm việc không nghiêm túc.

Vấn đề này cũng đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên mạng, đến nỗi bất đồng của hai người đã được đem ra mổ xẻ. Sự nổi tiếng của Lưu Đức Hoa trong cộng đồng đã được nhiều người biết đến, nhưng một tin đồn không đáng có như vậy là bịa đặt một cách ác ý.

Việc tung tin đồn thất thiệt như vậy chắc chắn là hại gia đình hai bên.

Theo Công lý và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/luu-duc-hoa-om-nang-thua-nhan-la-cha-ruot-dua-con-thu-3-cua-truong-ba-chi-117706.html

Lưu Đức Hoa Trương Bá Chi

Tin tức mới nhất