Lưu Hương Giang: Giảm cân, thăng hạng nhan sắc nhờ 'đi sớm về khuya'

Ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ bí quyết giúp cô có được ngoại hình rạng rỡ, tinh thần vui vẻ là nhờ được làm những điều mình yêu thích.

Sau một thời gian vắng bóng vì sóng gió đời tư, Lưu Hương Giang có sự trở lại mạnh mẽ trong năm 2023. Tại buổi ra mắt chương trình truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng hôm 19/10, nữ ca sĩ thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp, thần thái rạng ngời.

Nhiều khán giả khen Lưu Hương Giang ngày càng thăng hạng nhan sắc. So với trước đây, giọng ca Đừng Ngoảnh Lại được nhận xét thon gọn và quyến rũ hơn. Ở tuổi 39, nữ ca sĩ vẫn trẻ trung, không hề lép vế các chị em khác trong chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

 Lưu Hương Giang cho biết thời gian qua cô giảm cân nhưng không phải vì áp dụng chế độ "ép cân" khắc nghiệt mà vì quá trình ghi hình show vất vả, đi sớm về khuya.

Lưu Hương Giang hé lộ tinh thần, ngoại hình cô đang ở trạng thái tốt nhờ mọi thứ trong cuộc sống đều diễn ra như cô mong muốn. "Tôi nghĩ khi phụ nữ được làm điều mình yêu thích, sắp xếp cuộc sống theo đúng hướng đi mình mong muốn thì ngoại hình, tinh thần mình cũng tốt lên", ca sĩ chia sẻ.

Nói về danh xưng "chị đẹp", ca sĩ cho rằng phụ nữ luôn hạnh phúc khi được khen ngợi, nhưng cô không chỉ đề cao vẻ đẹp bên ngoài mà hướng đến vẻ đẹp tâm hồn bên trong.

Lưu Hương Giang: Giảm cân, thăng hạng nhan sắc nhờ đi sớm về khuya-1
Lưu Hương Giang thăng hạng nhan sắc ở tuổi 39 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, ban đầu Lưu Hương Giang khá lo lắng vì cô là người ngại đám đông. Song khi bắt đầu hành trình, nữ ca sĩ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Cô khẳng định sẽ làm những thứ "chưa từng làm" trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

"Mọi thứ không như tôi tưởng tượng. Người ta nghĩ 30 cô mà ở chung với nhau sẽ thành... "cái chợ". Nhưng không! Đó là cơ hội để được nhìn thấy một thế giới thu nhỏ. Mỗi người đều có lý do giúp họ đạt được thành công. Tôi đã học được rất nhiều từ các chị em", Lưu Hương Giang nói. 

Ca sĩ cho biết thêm: "Có người mạnh mẽ, có người nội tâm, ai cũng có điều hay ho để học hỏi, giống như vườn hoa gồm nhiều bông hoa mang vẻ đẹp riêng. Trong số các đồng nghiệp, tôi nghĩ mình có nhiều kỷ niệm đẹp với Diệp Lâm Anh, H'Hen Niê.

Đây cũng là thử thách lớn cho tôi vì tôi vốn ngại va chạm. Hành trình này vất vả nhưng đáng nhớ. Khán giả sẽ hiểu thêm về nỗ lực, mồ hôi, nước mắt của chúng tôi trong quá trình tham gia".

Lưu Hương Giang: Giảm cân, thăng hạng nhan sắc nhờ đi sớm về khuya-2
Lưu Hương Giang thân thiết bên đàn chị Mỹ Linh, Hồng Nhung tại buổi ra mắt chương trình hôm 19/10 (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hiện tại, bên cạnh công việc, Lưu Hương Giang luôn sắp xếp dành thời gian bên cạnh 2 con gái. Khi ghi hình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, nhiều hôm cô khóc vì đi quay nhiều ngày không được gặp con. 

Sau thời gian gặp sóng gió đời tư, Lưu Hương Giang trân trọng những khoảnh khắc đời thường cùng các con. Cô cho biết con cái là động lực, giúp cô cân bằng, xoa dịu những khó khăn. Mặc dù trở lại hoạt động nhiều hơn trong năm nay, nữ ca sĩ vẫn từ chối nhiều show diễn để tập trung chăm sóc con.

Theo Dân trí 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/luu-huong-giang-giam-can-thang-hang-nhan-sac-nho-di-som-ve-khuya-20231020085954730.htm

Lưu Hương Giang

Tin tức mới nhất