Lưu Khải Uy bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì ngoại hình khác lạ

Lưu Khải Uy đón năm mới cùng các đồng nghiệp. Nhưng hình ảnh mới cho thấy gương mặt khác lạ của nam diễn viên, làm rộ lên tin đồn anh phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày 29/1, trang QQ đưa tin Lưu Khải Uy và một số diễn viên TVB như Chung Gia Hân, Lê Diệu Tường cùng tham gia một tiết mục chào đón năm mới và chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.

Lưu Khải Uy bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì ngoại hình khác lạ-1
Khán giả khó nhận ra Lưu Khải Uy trong hình ảnh mới

Lưu Khải Uy và Chung Gia Hân từng tham gia bộ phim Gia đình vui vẻ (2001) cùng nhau. Tuy nhiên, họ có ít cơ hội hợp tác vì định hướng sự nghiệp khác nhau. Khi Chung Gia Hân bắt đầu nổi lên là khoảng thời gian Lưu Khải Uy phát triển sự nghiệp tại Đại lục.

Tuy nhiên, điều làm khán giả chú ý là hình ảnh Lưu Khải Uy trong bức ảnh rất khác biệt. Cằm của nam diễn viên nhọn hơn như đã can thiệp thẩm mỹ, mất nết những nét nam tính vốn có. Một số người nghi ngờ Lưu Khải Uy tiếp tục động chạm dao kéo vì trước đó anh từng sửa cằm, chỉnh mí mắt.

Sau khi chia tay Dương Mịch, Lưu Khải Uy cũng chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Gia Hành Thiên Hạ, mà Dương Mịch vốn có cổ phần tại đây.

Lưu Khải Uy bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì ngoại hình khác lạ-2
Lưu Khải Uy quay lại TVB tham gia một số chương trình giải trí.

Dương Mịch rất ít khi về thăm con gái tại Hong Kong. Báo chí xứ Hương Cảng từng phỏng đoán mối quan hệ của nữ diễn viên và nhà chồng cũ khá căng thẳng. Cha của Lưu Khải Uy, nam diễn viên Lưu Đan khẳng định họ coi Dương Mịch là "bạn bè thân thiết" vì cô luôn là mẹ ruột của bé Tiểu Gạo Nếp.

Gần đây, Lưu Khải Uy vướng tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Thang Lạc Văn nhưng anh đã phủ nhận. Hiện tại, anh phát triển sự nghiệp kinh doanh tại Hong Kong.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/luu-khai-uy-bi-nghi-phau-thuat-tham-my-vi-ngoai-hinh-khac-la-post1040817.html

Phẫu thuật thẩm mỹ lưu khải uy