Lý do diễn viên Thu Quỳnh nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

Thu Quỳnh vừa nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho vai Phương trong 'Cuộc chiến không giới tuyến'. Nữ diễn viên cho biết cô sẵn sàng đóng phim nếu có vai phù hợp dù đang mang bầu.

Diễn viên Thu Quỳnh vừa được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng khen tặng vì hoàn thành xuất sắc vai  Phương trong phim Cuộc chiến không giới tuyến về đề tài người lính biên phòng. 

Lý do diễn viên Thu Quỳnh nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng-1

Chia sẻ với VietNamNet, nữ diễn viên Hương vị tình thân nói: "Cuộc chiến không giới tuyến là một dự án đặc biệt đối với tôi. Mặc dù chưa có vinh dự được khoác lên mình màu áo lính nhưng việc được tham gia vào dự án lần này mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm rất giá trị.

Tôi có thêm nhiều kiến thức và cảm nhận rõ ràng hơn về cuộc sống và con người đồng bào vùng giáp biên giới và biết được nhiều hơn về những vất vả cũng như sự nhiệt thành của các cán bộ, bộ đội biên phòng. Được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng là vinh dự lớn với tôi và cả ê-kíp". 

Lý do diễn viên Thu Quỳnh nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng-2
Diễn viên Thu Quỳnh.

Trước thắc mắc về việc thời gian này Thu Quỳnh có dừng đóng phim để tập trung làm mẹ không và khi nào cô sẽ quay lại màn ảnh? Nữ diễn viên cho biết nếu có vai diễn nào phù hợp, cô vẫn nhận lời đi làm phim. Thu Quỳnh cho hay hiện tại vẫn làm việc tại Nhà hát Tuổi Trẻ.

Nữ diễn viên chia sẻ với VietNamNet: "Với phim truyền hình, nếu có vai diễn nào cho phép bế bụng bầu đi quay tôi sẵn sàng cống hiến. Dừng hết công việc thì buồn lắm nên nếu hai mẹ con khoẻ mạnh tôi vẫn đi làm, gặp gỡ mọi người cho vui". 

Lý do diễn viên Thu Quỳnh nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng-3
Thu Quỳnh - vai Phương trong 'Cuộc chiến không giới tuyến'. 

Thu Quỳnh biết mình mang thai lần 2 trong những ngày quay cuối Cuộc chiến không giới tuyến. Mới đây cô thông báo việc mình sắp làm mẹ nhưng giấu kín danh tính bố của em bé để bảo vệ sự riêng tư. 

Thu Quỳnh sinh năm 1988, được khán giả biết đến qua hàng loạt bộ phim đình đám trên VTV như: Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Hương vị tình thân.... 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ly-do-dien-vien-thu-quynh-nhan-bang-khen-cua-bo-truong-bo-quoc-phong-2221005.html

Cuộc chiến không giới tuyến Thu Quỳnh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao