Lý do Hà Anh dùng ảnh nhãn hàng để nói về bé gái 8 tuổi bị bạo hành

Hà Anh đã làm rõ loạt vấn đề sau phát ngôn gây tranh cãi của mình.

Suốt 1 ngày qua, cư dân mạng tranh cãi liên tục về dòng trạng thái của siêu mẫu Hà Anh. Thậm chí, cả MC Phương Mai lẫn một số người nổi tiếng cũng lên tiếng về sự việc này. Giữa loạt ồn ào, Hà Anh đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn chưa làm thoả lòng cư dân mạng.

Đến tối ngày 4/1, siêu mẫu Hà Anh tiếp tục lên tiếng nói về vấn đề PR sản phẩm trong dòng trạng thái xoay quanh vụ em bé 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong. Nữ người mẫu một lần nữa khẳng định cô không hề có ý PR cho nhãn hàng trong sự việc này.

Tất cả chỉ là sự tình cờ, cô viết: "Khi chia sẻ quan điểm đó tôi sử dụng 1 hình ảnh bàn tay mẹ và con đan vào nhau thành hình trái tim. Hình ảnh này được chụp trong một serie hình ảnh tôi và bé Myla chụp để truyền tải những thông điệp và thông tin tích cực, hữu ích từ một thương hiệu, đã được tôi đăng tải nhiều tuần trước đó.

Vì tôi nghĩ rằng đây là hình ảnh rất đẹp và ý nghĩa với bàn tay tôi và con gái tôi, hình ảnh này đã được làm mờ tên thương hiệu hoàn toàn, nên lúc tôi chọn để post không hề nghĩ rằng nó sẽ có thể bị hiểu nhầm là liên quan đến thương hiệu mà chỉ để nói lên tình yêu thương với con trẻ".

Lý do Hà Anh dùng ảnh nhãn hàng để nói về bé gái 8 tuổi bị bạo hành-1
Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng về nghi vấn PR sản phẩm trong dòng trạng thái nói về bé gái 8 tuổi

Lý do Hà Anh dùng ảnh nhãn hàng để nói về bé gái 8 tuổi bị bạo hành-2
Hình ảnh khiến netizen nghi ngờ Hà Anh đang PR sản phẩm

Lý do Hà Anh dùng ảnh nhãn hàng để nói về bé gái 8 tuổi bị bạo hành-3
Trước đó, dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Hà Anh vẫn bị chỉ trích không ngừng

Lý do Hà Anh dùng ảnh nhãn hàng để nói về bé gái 8 tuổi bị bạo hành-4
Siêu mẫu Hà Anh đang vướng vào một trong những ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp

Theo Doanh nghiệp tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ly-do-ha-anh-dung-anh-co-xuat-hien-nhan-hang-de-noi-ve-chuyen-be-gai-8-tuoi-bi-bao-hanh-den-tu-vong-161220501060035237.htm

Hà Anh

Tin tức mới nhất