Lý do Hyuna hứng 'gạch': Bạn trai idol không chỉ dính tới chatroom tình dục mà còn là tình cũ của Goo Hara?

Những ngày qua, Hyuna liên tục bị réo tên và hứng chỉ trích dữ dội từ công chúng sau khi vụ bê bối rúng động Burning Sun được khơi lại.

Bộ phim tài liệu Burning Sun: Vạch trần các nhóm trò chuyện bí mật của Kpop do nhóm điều tra của BBC World Service phát hành vào ngày 19/5, đã thổi bùng làn sóng phẫn nộ trong dư luận về hàng loạt tội ác với phụ nữ mà Seungri và hội bạn đã gây ra. Giữa lúc này, Hyuna - một người vốn không dính líu gì đến vụ bê bối - cũng đang hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng và truyền thông. Vậy, vì sao Hyuna lại bị réo tên trong vụ Burning Sun và trở thành cái gai trong mắt công chúng?

Lý do Hyuna hứng gạch: Bạn trai idol không chỉ dính tới chatroom tình dục mà còn là tình cũ của Goo Hara?-1

Hyuna vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ công chúng sau khi bộ phim tài liệu về bê bối Burning Sun được BBC phát hành gây dậy sóng dư luận những ngày qua

1. Bạn trai dính líu đến phòng chat đồi trụy

Năm 2019, sau khi vụ bê bối Burning Sun bị phanh phui, chương trình Newsdesk của đài MBC đã công bố 14 thành viên có liên quan đến group chat đồi trụy của Seungri - Jung Joon Young. Và Yong Junhyung (cựu thành viên HIGHLIGHT) - bạn trai hiện tại Hyuna - là 1 trong những người có liên quan. Thời điểm đó, Yong Junhyung cũng bị cảnh sát điều tra. Kết quả cho thấy Jung Joon Young đã chia sẻ riêng cho Yong Junhyung đoạn camera quay lén cảnh quan hệ tình dục vào năm 2015.

Yong Junhyung ban đầu phủ nhận cáo buộc này. Tuy nhiên, sau đó anh đã thú nhận từng xem qua video quay lén bất hợp pháp do Jung Joon Young gửi. Yong Junhyung lên tiếng xin lỗi và rời khỏi HIGHLIGHT. Đến nay, nam ca sĩ cũng chưa thể lấy lại thiện cảm của công chúng Hàn Quốc.

Lý do Hyuna hứng gạch: Bạn trai idol không chỉ dính tới chatroom tình dục mà còn là tình cũ của Goo Hara?-2
Yong Junhyung từng xem 1 video quay lén phụ nữ bất hợp pháp từ Jung Joon Young

Chính vì vậy, khi vụ bê bối Burning Sun nóng trở lại trong dư luận, do có mối quan hệ tình ái với Yong Junhyung và thậm chí từng công khai bảo vệ bạn trai trên truyền hình, Hyuna không tránh khỏi cảnh bị công chúng công kích. Những ngày qua, truyền thông Hàn Quốc cũng móc mỉa cặp sao này với loạt tiêu đề bài báo như "Cô đã xem phim tài liệu Burning Sun chưa?", "Chương trình đặc biệt của BBC khiến công chúng một lần nữa chú ý tới Hyuna và Yong Junhyung".

Lý do Hyuna hứng gạch: Bạn trai idol không chỉ dính tới chatroom tình dục mà còn là tình cũ của Goo Hara?-3
Vì tai tiếng đời tư của bạn trai, Hyuna cũng bị vạ lây

Theo tờ Xports News, trong số những cặp sao bị ghét bỏ nhất showbiz Hàn năm 2024, Hyuna - Yong Junhyung được nhắc tới đầu tiên. Truyền thông Hàn Quốc chỉ ra rằng những lời chỉ trích hiện nhắm đến 2 ngôi sao ngày càng tăng, đặc biệt là Hyuna.

"Hẹn hò cũng được, sao cũng được, nhưng tôi thực sự mong cô ấy đừng lên TV và nói tốt về bạn trai nữa. Hiểu chưa, Hyuna?", "Goo Hara đã dũng cảm đứng ra vạch mặt lũ kh*n, trong khi Hyuna lại bất chấp tất cả để hẹn hò với 1 trong những kẻ phạm tội. Hyuna tuyệt vời theo cách tồi tệ nhất", "Ngưu tầm ngưu mã tầm mã", "Hyuna và Junhyung tốt nhất nên im lặng, nhìn thấy họ trên truyền thông là tôi không chịu nổi. Bạn có thể tưởng tượng nỗi đau mà nạn nhận phải trải qua khi liên tục nhìn thấy họ trên tin tức không?", "Tên đó ở trong phòng nhóm chat khiếm nhã về phụ nữ. Không hiểu sao cô lại tự tin đến vậy khi yêu 1 kẻ tồi tệ như thế", netizen để lại vô số bình luận chỉ trích bên dưới các bài đăng của Hyuna trên trang cá nhân.

Truyền thông Hàn cho biết với việc hẹn hò nam nghệ sĩ từng dính tai tiếng nghiêm trọng, dù không muốn thì hiện tại, hình ảnh của Hyuna đã bị "vấy bẩn" và trở thành cái gai trong mắt công chúng. Tên tuổi cô đang liên tục xuất hiện trong những bài viết về nhóm chat tình dục gắn liền với bạn trai Yong Junhyung.

Lý do Hyuna hứng gạch: Bạn trai idol không chỉ dính tới chatroom tình dục mà còn là tình cũ của Goo Hara?-4
Với việc hẹn hò Yong Junhyung, Hyuna bị ảnh hưởng danh tiếng nghiêm trọng

2. Hẹn hò với tình cũ của bạn thân Goo Hara

Không chỉ quá khứ tai tiếng của bạn trai khiến Hyuna bị ghét bỏ, dư luận còn không có cảm tình với nữ ca sĩ khi cô yêu tình cũ của bạn thân quá cố Goo Hara. Theo trang Wikitree, Hyuna và Goo Hara là bạn bè thân thiết trong ngành giải trí Hàn Quốc sau khi cùng quay show truyền hình thực tế Invincible Youth. Đáng chú ý, Goo Hara và Yong Junhyung từng hẹn hò vào năm 2011. Do đó, việc Hyuna yêu đương với bạn trai cũ của bạn thân được đánh giá là khá nhạy cảm. Thông thường các chị em đều né dính líu tình cảm với người cũ của bạn thân.

Lý do Hyuna hứng gạch: Bạn trai idol không chỉ dính tới chatroom tình dục mà còn là tình cũ của Goo Hara?-5
Yong Junhyung và Goo Hara từng hẹn hò vào năm 2011

Lý do Hyuna hứng gạch: Bạn trai idol không chỉ dính tới chatroom tình dục mà còn là tình cũ của Goo Hara?-6
Trong khi đó, Hyuna và Goo Hara lại là bạn thân

Với chừng ấy tai tiếng, mối tình của Junhyung - Hyuna dĩ nhiên không nhận được sự ủng hộ trong dư luận. Đến cả người hâm mộ lâu năm của Hyuna cũng tuyên bố quay lưng để phản đối nữ ca sĩ yêu Yong Junhyung. Từng là thần tượng nữ có lượt theo dõi cao thứ 9 tại Hàn Quốc với 18,6 triệu vào 12/2023, Hyuna mất hơn 700.000 lượt theo dõi kể từ khi công khai hẹn hò cựu thành viên nhóm HIGHLIGHT. Không chỉ người hâm mộ mà ngay cả những đồng nghiệp nổi tiếng cũng được cho là đã hủy theo dõi nữ thần tượng, bao gồm Jo Kwon (2AM) và Hani (EXID).

Lý do Hyuna hứng gạch: Bạn trai idol không chỉ dính tới chatroom tình dục mà còn là tình cũ của Goo Hara?-7
Junhyung - Hyuna là cặp đôi bị kỳ thị và ghét bỏ nhất showbiz Hàn hiện tại

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ly-do-hyuna-hung-gach-ban-trai-idol-khong-chi-dinh-toi-chatroom-tinh-duc-ma-con-la-tinh-cu-cua-goo-hara-a425929.html

Goo Hara HyunA

Tin tức mới nhất