Miss Universe 2022

Ngọc Châu liên tục mặc đồ cổ yếm tại Miss Universe 2022 vì sao?

Từ những bộ đồ được ê-kíp chuẩn bị ở Việt Nam cho đến opening dress được ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ chuẩn bị sẵn, Ngọc Châu đều cố ý chọn loại cổ yếm vì 1 lý do đặc biệt.

Cuộc thi Miss Universe 2022 chính thức được khởi động và hơn 80 cô gái từ nhiều quốc gia trên thế giới đã lần lượt có mặt ở New Orleans (Mỹ) - nơi diễn ra sự kiện.

Là một trong những thí sinh có mặt sớm nhất, Ngọc Châu xuất hiện đầy nổi bật và có cơ hội chọn trang phục mở màn (opening dress) từ rất sớm. Tuy nhiên, cô khiến khá nhiều người cảm thấy khó hiểu vì chỉ chăm chăm diện những item dáng cổ yếm.

Mới đây, lý do cho sự chọn lựa của đại diện Việt Nam được tiết lộ khiến người hâm mộ chuyển từ băn khoăn sang gật gù tán thưởng.

Ngọc Châu liên tục mặc đồ cổ yếm tại Miss Universe 2022 vì sao?-1
Ngay từ khi nhập cuộc ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Ngọc Châu đã có chiến lược lên đồ không hề lép vế bất cứ đối thủ nào kể cả đại diện Philippines - 1 trong những ứng cử viên nặng ký cho vương miện Force For Good năm nay. 

Ngọc Châu liên tục mặc đồ cổ yếm tại Miss Universe 2022 vì sao?-2
Thiết kế cô mặc được đánh giá là vừa mang một chút cổ điển nhưng lại thanh thoát nhẹ nhàng tựa một đoá sen hồng.

Ngọc Châu liên tục mặc đồ cổ yếm tại Miss Universe 2022 vì sao?-3
Do đến sớm, Ngọc Châu có lợi thế khi được lựa chọn opening dress trước và bất ngờ hơn là cô lại tiếp tục lựa chọn một bộ đầm sắc hồng cổ yếm.

Ngọc Châu liên tục mặc đồ cổ yếm tại Miss Universe 2022 vì sao?-4
Nhiều người cảm thấy thắc mắc vì sao mỹ nhân Tây Ninh không lựa chọn trang phục nào nổi bật hơn hoặc có kiểu dáng mới lạ một chút.

Ngọc Châu liên tục mặc đồ cổ yếm tại Miss Universe 2022 vì sao?-5
Tuy nhiên, sự lựa chọn này có lý do của nó.

Ngọc Châu liên tục mặc đồ cổ yếm tại Miss Universe 2022 vì sao?-6
Trước ý kiến tranh cãi của netizen, ê-kíp đã tiết lộ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cực kỳ yêu thích hình ảnh chiếc áo yếm của người phụ nữ xưa bởi sự duyên dáng, nữ tính và quyến rũ mà chiếc áo yếm mang lại.

Ngọc Châu liên tục mặc đồ cổ yếm tại Miss Universe 2022 vì sao?-7
Trang phục của Ngọc Châu còn được làm bằng chất liệu Linen từ Bảo Lộc (Lâm Đồng) vừa mang đến thông điệp về thời trang bền vững lại kết hợp với thời trang hiện đại thể hiện sự nữ quyền, hình ảnh người phụ nữ tự tin qua sắc màu rực rỡ, những đường cắt cúp phóng khoáng và chỉn chu.

Ngọc Châu liên tục mặc đồ cổ yếm tại Miss Universe 2022 vì sao?-8
Năm nay, Ngọc Châu sang Mỹ thi Miss Universe chỉ với 6 vali và 2 kiện trang phục dân tộc - số hành lý ít kỷ lục so với các người đẹp khác. 

Ngọc Châu liên tục mặc đồ cổ yếm tại Miss Universe 2022 vì sao?-9
Đại diện Việt Nam muốn tập trung vào mục tiêu đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ thay vì tranh ngôi Miss Fashion như mọi năm.

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ly-do-ngoc-chau-lien-tuc-chon-trang-phuc-co-yem-tai-miss-universe-2022-n-332813.html

Miss Universe Ngọc Châu Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Miss Universe 2022