Lý do nước tăng lực Lipovitan được ưa chuộng

Với hàm lượng cao Vitamin nhóm B và Taurine, Lipovitan là sản phẩm nước tăng lực được nhiều người ưa chuộng.

Được biết đến là một trong những thương hiệu nước uống tăng lực lâu đời trên thế giới, là một sản phẩm của tập đoàn dược phẩm nổi tiếng tại Nhật, Lipovitan không chỉ giúp duy trì sự tỉnh táo mà còn chứa hàm lượng cao Vitamin nhóm B, hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng, giúp bền sức suốt ngày dài.

Được sản xuất dưới sự cấp phép và kiểm tra chất lượng của tập đoàn Dược phẩm Taisho Nhật Bản, Lipovitan là một sản phẩm lý tưởng cho một ngày dài năng động.

Lý do nước tăng lực Lipovitan được ưa chuộng-1

Lipovitan có hương vị mật ong được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng

Đặc biệt, Lipovitan là một trong những sản phẩm nước tăng lực có chứa hàm lượng Taurine cao bậc  nhất và không chứa chất tạo màu, màu của sản phẩm là màu tự nhiên của thành phần Vitamin B2.

Đồng thời, đây cũng là sản phẩm nước tăng lực chứa hàm lượng mật ong cao hàng đầu (500mg/lon 245ml), đem đến hương vị thơm ngon và bổ dưỡng. Lipovitan còn là sản phẩm nước tăng lực hiếm hoi chứa Vitamin B1 - thành phần quan trọng trong chu trình chuyển hóa năng lượng.

Lý do nước tăng lực Lipovitan được ưa chuộng-2

Lipovitan cung cấp nguyên liệu chính cho chu trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể

Dưới đây là cách mà LIPOVITAN giúp tái tạo và chuyển hóa năng lượng cho bạn:

• Vitamin B1 còn được gọi là Thiamine, là chìa khóa giúp chuyển hóa đường thành Acetyl-CoA  giải phóng ra năng lượng cho các tế bào.

• Vitamin B2 và Taurine là chìa khóa để đốt cháy chất béo, Loại vitamin B này cũng có chức năng giữ cho da, niêm mạc ruột và các tế bào máu của bạn khỏe mạnh, tăng thêm năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch.

• Vitamin B6 còn được gọi là pyridoxine, là chìa khóa cho quá trình chuyển hóa protein và carbohydrate, sự hình thành các tế bào hồng cầu và một số chất hóa học trong não.

Caffeine trong sản phẩm cũng giúp kích thích thần kinh và đẩy mạnh hoạt động của não bộ.

Với các thông tin thì khi cần sử dụng nước tăng lực vì kiệt sức, làm việc đêm, tỉnh táo khi lái xe thì đừng quên LIPOVITAN sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.

Sản phẩm hiện đang được bán tại các hệ thống siêu thị Big C, Coopmart, Aeon, Circle K, Familymart, B’s mart, Ministop, Satramart, Tiki, Bách Hóa Xanh Online… và các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Lipovitan là thương hiệu của công ty dược phẩm Taisho - công ty dược phẩm kênh OTC có tiếng tại Nhật Bản. Taisho đã tạo ra sản phẩm Lipovitan đầu tiên như một thức uống góp phần bổ sung dinh dưỡng, cung cấp hàm lượng taurine và vitamin nhóm B cao, hỗ trợ quá trình chuyển hóa và tái tạo năng lượng cho cơ thể.

Với người thường xuyên cần dùng các sản phẩm nước uống tăng lực cho công việc và thể lực, Lipovitan sẽ là lựa chọn lý tưởng.

www.lipovitan.vn

Lê Hương

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/ly-do-nuoc-tang-luc-lipovitan-duoc-ua-chuong-n-254253.html

Nước tăng lực nước giải khát

Tin tức mới nhất