Lý do Thương Tín bị bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ 'quay xe'

Lần lượt nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, MC Phạm Anh, nhạc sĩ Tô Hiếu từng đứng ra giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín lúc hoạn nạn đều có động thái "quay xe". Vì đâu nên nỗi?

Tối 28/12, nhạc sĩ Tô Hiếu, người từng giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín hết lòng bỗng lên tiếng thông báo "không còn dính dáng" đến nam tài tử.

Như vậy, trong vòng chưa đầy 1 tháng, 3 người đồng nghiệp từng đứng ra giúp đỡ nam diễn viên lúc nguy khốn đều có động thái "quay lưng".

Lý do Thương Tín bị bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ quay xe-1
Nhạc sĩ Tô Hiếu thông báo "không còn dính dáng" đến Thương Tín

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước những thông tin và phát ngôn liên quan đến nam diễn viên Thương Tín. Theo đó, tháng 2/2021, diễn viên Thương Tín nhập viện vì đột quỵ trong hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, không đủ tiền để chi trả viện phí. 

Trước hoàn cảnh bi đát của đàn anh, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, nam MC Phạm Anh đều đứng ra kêu gọi ủng hộ, quyên góp cho nam diễn viên.

Tuy nhiên, ngày 19/12, sau khi nhận lại 244 triệu đồng tiền mua bảo hiểm cho con gái từ Trịnh Kim Chi, nam tài tử lại bất ngờ tố đàn em nhập nhằng chuyện tiền bạc, tự ý nhảy ra kêu gọi khi "chính chủ" chưa cho phép. 

Lý do Thương Tín bị bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ quay xe-2
NSƯT Trịnh Kim Chi tung "sao kê" chi tiết các khoản đóng góp của mạnh thường quân

Trước tố cáo của đàn anh, nữ diễn viên đã đăng tải "sao kê" chi tiết các khoản tiền ủng hộ, đồng thời vẫn giữ thái độ tôn trọng đàn anh, xin phép khép lại mọi ồn ào.

Tuy vậy, nghệ sĩ Thương Tín vẫn tiếp tục lên sóng livestream, bày tỏ thái độ bức xúc, cho rằng Trịnh Kim Chi lấy tiền mạnh thường quân quyên góp cho ông để gửi ngân hàng lấy lãi.

Trước vấn đề này, nghệ sĩ Kim Chi thông báo sẵn sàng đối chất và làm việc với cơ quan chức năng.

Lý do Thương Tín bị bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ quay xe-3
Trịnh Kim Chi lên tiếng sẵn sàng đối chất với các cơ quan chức năng, mong muốn khép lại ồn ào

Ồn ào với Trịnh Kim Chi chưa lắng xuống, nghệ sĩ Thương Tín lại có động thái gọi tên một mạnh thường quân khác vào những lùm xùm. Đó là MC Phạm Anh, người cũng có mặt giúp đỡ ông trong bệnh viện, lúc ông bị đột quỵ hồi đầu năm. 

Nhắc đến nam MC, nghệ sĩ Thương Tín tỏ ý nghi ngờ: "Lúc hôn mê bất tỉnh không biết gì hết, MC Phạm Anh mới dẫn vợ tôi đi ngân hàng, làm một cái tài khoản khác mà không hỏi ý tôi luôn. Tôi không biết luôn... Tự nhiên dẫn vợ tôi đi mở cái tài khoản như thế là tôi thấy hơi kỳ kỳ".

Lý do Thương Tín bị bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ quay xe-4
MC Phạm Anh có mặt bên Thương Tín khi nam tài tử nhập viện vì đột quỵ

Trước lời tố cáo này, nam MC chỉ hồi đáp ngắn gọn: "Tôi nghiệm thu việc giúp đỡ chú ấy tầm 1 tuần sau đó rồi và không liên quan gì nữa" và không bàn luận gì thêm.

Lý do Thương Tín bị bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ quay xe-5
MC Phạm Anh không muốn bàn luận gì thêm

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu, người luôn bên cạnh hỗ trợ, mua xe máy cho nghệ sĩ Thương Tín cũng bất ngờ cho biết "không còn dính dáng" đến đàn anh.

Nam nhạc sĩ cho rằng trong ồn ào tiền bạc với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Thương Tín là người sai, và Trịnh Kim Chi là người có suy nghĩ thấu đáo:

"Nếu Trịnh Kim Chi không có suy nghĩ cho Thương Tín thì làm răng, mua bảo hiểm để làm gì, đưa một cục cho khỏi dính dáng. Tôi không bênh ai nhưng bản thân tôi thấy Thương Tín sai, không đúng gì hết".

Theo Tô Hiếu, thái độ và phát ngôn của nam diễn viên trong ồn ào với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi "là không được". 

Lý do Thương Tín bị bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ quay xe-6
Thái độ và phát ngôn thiếu cân nhắc của Thương Tín khiến các mạnh thường quân cũng "quay xe"

Có thể thấy, nguyên nhân khiến những người từng hết lòng giúp đỡ Thương Tín đều quay lưng nằm ở chính nam diễn viên. Thái độ và phát ngôn thiếu chuẩn mực, bếu xấu chính người từng giúp đỡ mình của Thương Tín khiến khán giả lẫn người trong cuộc mệt mỏi.

Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng những phát ngôn của nghệ sĩ Thương Tín là do có người đứng sau xúi giục. Tuy nhiên, cả nhạc sĩ Tô Hiếu lẫn nghệ sĩ Trịnh Kim Chi khi cố gắng liên lạc với Thương Tín để làm rõ mọi chuyện đều không nhận được cú bắt máy từ nam diễn viên.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/ly-do-nghe-si-thuong-tin-bi-dong-nghiep-tung-giup-do-quay-lung-202112291856487054.html

Trịnh Kim Chi Thương Tín

Tin tức mới nhất