Lý do Tom Cruise từ mặt David Beckham

Giáo phái Scientology là lý do lớn nhất khiến Tom Cruise từ mặt gia đình, bạn bè, trong đó có hai người bạn thân David và Victoria Beckham.

Trong bộ phim tài liệu Beckham, cựu danh thủ người Anh nói về tình bạn với ngôi sao người Mỹ Tom Cruise.

David Beckham quen biết tài tử Nhiệm Vụ Bất Khả Thi từ năm 2007, sau khi chuyển đến Los Angeles chơi cho đội LA Galaxy. Beckham được hội bạn thân gồm vợ chồng Will Smith - Jada Pinkett-Smith, Tom Cruise và Katie Holmes tổ chức tiệc chào đón.

Lý do Tom Cruise từ mặt David Beckham-1
Tom Cruise từng là bạn thân của David Beckham.

"May mắn tôi có bạn thân là Tom Cruise", Beckham nói trong phim tài liệu khi được đạo diễn hỏi về bạn bè ở Los Angeles.

Suốt thời gian dài, Beckham và Tom Cruise liên tục xuất hiện cùng, từ khán đài sân bóng đá đến sự kiện, thảm đỏ và những bữa ăn riêng. Nhưng vài năm gần đây, hai người không còn tương tác. Tờ RadarOnline đưa tin họ cạch mặt, xem nhau như người lạ.

Theo nguồn tin, Tom Cruise vốn là bạn của David Beckham trước khi anh sang Mỹ. Tài tử Top Gun là người hỗ trợ Beckham mọi thứ khi mới chuyển đến Los Angeles sống, từ việc tổ chức tiệc, giới thiệu Beckham cho những nhân vật quyền lực.

Tuy nhiên, sau này David Beckham phớt lờ Tom Cruise. Nguồn tin nói Tom Cruise cố gắng lôi kéo nhà Beck vào giáo phái Scientology nhưng họ không đồng ý.

"Nhà Beck áp lực phải tham gia Scientology. Tom Cruise luôn thuyết phục Beck đến mức họ phải lảng tránh. Tom Cruise thấy tổn thương khi bị người bạn mình từng giúp đỡ từ chối nên thời gian dài cạch mặt", nguồn tin nói với RadarOnline.

RadarOnline đưa tin Tom Cruise quyết định cạch mặt vợ chồng Beckham. Dù nhà Beck cố gắng liên hệ, tìm cách hàn gắn nhưng Tom Cruise không đồng ý.

Tom Cruise và David Beckham từng là cặp bạn thân nổi tiếng, được báo chí phương Tây gọi là BFF (bạn thân mãi mãi). Nhưng đến khoảng đầu năm 2010, họ không còn xuất hiện cùng nhau. Lần cuối TomKat và BeckVic chụp ảnh cùng nhau là tại tiệc hậu Oscar do Vanity Fair tổ chức năm 2012. Ở lần tái ngộ hiếm hoi, họ không còn quá thân thiết.

Lý do Tom Cruise từ mặt David Beckham-2
Khoảnh khắc Tom Cruise và David Beckham gặp lại trên khán đài bóng đá năm 2021.

Khoảng 5 năm gần đây, Tom Cruise và David Beckham hiếm có cơ hội gặp mặt. Năm 2021, cặp sao gây sốt với khoảnh khắc tái hợp tại chung kết Euro trận Italy đấu với Anh.

Theo IBTimes, nhiều vấn đề xảy ra khi Tom Cruise gia nhập theo giáo phái Scientology. Từ việc bỏ vợ, không nhìn mặt con hơn chục năm nay, Tom Cruise đã phá vỡ nhiều mối quan hệ tốt đẹp, bao gồm với vợ chồng Beckham.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ly-do-tom-cruise-tu-mat-david-beckham-post1579472.tpo

Tom Cruise David Beckham

Tin tức mới nhất