Lý Hải 'bỏ bê' vợ con, dành 12 tiếng mỗi ngày viết kịch bản phim

Lý Hải “đau đáu, miệt mài”, dành một năm viết 12 kịch bản để chọn ra mắt "Lật Mặt 6".

Trải qua 5 phần với thành tích hoành tráng và doanh thu tích cực, series Lật Mặt của Lý Hải đã chứng minh được sức hút về nội dung và thực lực của nhà sản xuất.

Hiệu ứng phim khả quan cũng giúp Lật Mặt trở thành thương hiệu bảo chứng cho doanh thu phòng vé và giành được nhiều thiện cảm của khán giả.

Lý Hải bỏ bê vợ con, dành 12 tiếng mỗi ngày viết kịch bản phim-1
"Lật Mặt" là series phim tăng trưởng và doanh thu tốt nhất của Việt Nam. 

Không che giấu tham vọng “bành trướng” thương hiệu Lật Mặt, với phần 6 này nam ca sĩ đang “đau đáu” dồn hết tâm sức cho một hướng đi mới mẻ nhưng vẫn phải thu hút, vừa giữ được độ hot cho phim vừa đòi hỏi đảm bảo tính nghệ thuật và nét duyên dáng “made by Lý Hải”.

Lý Hải bỏ bê vợ con, dành 12 tiếng mỗi ngày viết kịch bản phim-2
Lật Mặt: 48H có doanh thu 156 tỷ đồng, là phần có doanh thu cao nhất trong series phim của Lý Hải.

Ngày 2/6 vừa qua, nam ca sĩ đã “hé mở” cho các fan về kịch bản Lật Mặt 6. Anh chia sẻ: “Chào cả nhà, trên tay Lý Hải đang là kịch bản Lật Mặt 6 đây, và nếu không có gì thay đổi hẹn gặp các bạn vào cuối tháng 4 năm sau nhé”. 

Đạo diễn Lý Hải cũng dành tặng những phần quà nhỏ cho các khán giả đoán đúng thể loại phim mà anh đang ấp ủ thực hiện. Nhiều khán giả chia sẻ sự háo hức dành cho “đứa con tinh thần” phần 6 này của Lý Hải.

Lý Hải bỏ bê vợ con, dành 12 tiếng mỗi ngày viết kịch bản phim-3

Được biết để hoàn thành tác phẩm lần này, nam đạo diễn đã dồn rất nhiều công sức để tạo ra lối đi riêng, vừa độc đáo về nội dung vừa sáng tạo về cách thể hiện. Vẫn sẽ là Lật Mặt gay cấn nhưng màu sắc sẽ tươi mới và lạ lẫm hơn các phần trước đó.

Lý Hải trong một năm qua gần như dành hết tâm huyết cho dự án này. Công việc ở nông trại và chăm sóc gia đình anh để vợ đứng ra “gánh vác”, còn bản thân mỗi ngày đều dành ít nhất 1 đến 2 tiếng để giải trí và học hỏi những tiến bộ của phim nước ngoài.

Lý Hải bỏ bê vợ con, dành 12 tiếng mỗi ngày viết kịch bản phim-4
Lý Hải và gia đình ở nông trại trên Đà Lạt

Dù đôi khi cảm thấy “có lỗi” khi không thể dành thời gian cho gia đình song Lý Hải cảm thấy cực kỳ may mắn khi anh có bà xã thấu hiểu và sẻ chia. Cô chấp nhận một mình chăm sóc các con để anh chuyên tâm sáng tạo nghệ thuật.

Nhiều khi các con nhớ ba, muốn tôi dành thời gian vui chơi với tụi nhỏ nhưng tính tôi đam mê cái gì là quên hết hiện tại, nên tôi tự hứa sẽ bù đắp cho gia đình nhiều hơn trong thời gian hoàn thành dự án”, Lý Hải bộc bạch.

Lý Hải bỏ bê vợ con, dành 12 tiếng mỗi ngày viết kịch bản phim-5

Ngoài ra, anh cũng để vợ đóng góp ý kiến cho mình khi đọc và lựa chọn kịch bản. “Có nhiều khi sửa tới sửa lui, đến hiện tại kịch bản phim đã qua chỉnh sửa ít nhất 12 lần” - đạo diễn Lý Hải chia sẻ.

Được biết, số tiền đầu tư cho dự án này là một kỷ lục mới, hứa hẹn một thành tích “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử series phim Lật Mặt.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ly-hai-bo-be-vo-con-danh-12-tieng-moi-ngay-viet-kich-ban-phim-n-308668.html

Lật Mặt Lý Hải