Lý Hải nói về việc sinh nhiều con: '4 nhóc như bây giờ là đủ, 5 lại bị lẻ, phải đến 6 mới đồng đều'

"Đội hình hiện tại khá đẹp, 2 nam, 2 nữ. Nếu thêm bé thứ 5 thành ra bị lẻ, phải thêm bé thứ 6 mới đồng đều. Thôi đó là chuyện tương lai", Lý Hải dí dỏm nói.

Sau 7 năm hôn nhân êm ấm, Lý Hải lần đầu trải lòng về bí mật đời tư khi kết hôn sau tuổi 40 trong chia sẻ mới đây. Khẳng định "chưa bao giờ thấy buồn vì lập gia đình muộn", ngôi sao 50 tuổi cởi mở chia sẻ lý do trì hoãn việc yên bề gia thất khi còn trẻ. Theo đó, tuổi trẻ ham chơi, bồng bột, thiếu kinh tế là điều khiến nam ca sĩ chưa dám nghĩ đến cưới xin. 

"Tôi chưa bao giờ thấy buồn vì lập gia đình muộn. Mỗi gia đình mỗi cảnh, có thể sướng trước khổ sau hoặc khổ trước sướng sau. Khi còn trẻ, tôi ham chơi, bồng bột, kinh tế không đủ trang trải nên chưa dám nghĩ đến cưới xin. Đến khi đủ ăn và cảm nhận có thể chăm lo cho mái ấm riêng tôi mới quyết định cưới vợ, sinh nhiều con.

Nếu 10 năm trước, kinh tế tôi còn khó khăn mà đẻ 4 người con sẽ không đủ kinh phí nuôi nấng, học tập thì tội lắm chúng nó lắm", Lý Hải chia sẻ. 

Lý Hải nói về việc sinh nhiều con: 4 nhóc như bây giờ là đủ, 5 lại bị lẻ, phải đến 6 mới đồng đều-1

Tiết lộ lý do kết hôn muộn, Lý Hải bật mí thêm về cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bạn đời kém 16 tuổi - Minh Hà: "Hiện tại tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống gia đình, công việc. Tất nhiên ai cũng có tham vọng ước mơ nhưng quan trọng là phải cân bằng để còn giữ gìn tổ ấm hạnh phúc. Về gia đình, tôi khó tìm được ai thay thế vợ tôi. Tôi thấy may mắn khi gặp được Minh Hà, cô ấy luôn sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân vì chồng, vì con mà không hề than phiền điều gì". 

Lý Hải nói về việc sinh nhiều con: 4 nhóc như bây giờ là đủ, 5 lại bị lẻ, phải đến 6 mới đồng đều-2

Dành lời hoa mỹ khi nhắc về bà xã, nam ca sĩ Trọn đời bên em cũng bày tỏ suy nghĩ về quyết định sinh nhiều con của hai vợ chồng: "Sau 7 năm sinh sống, gia đình có được 4 thiên thần. Về việc sinh nhiều con, có người ủng hộ bảo 'con anh dễ thương, đáng yêu quá, anh đẻ tiếp đi'. Bên cạnh đó, không ít ý kiến luôn thắc mắc tại sao gia đình tôi lại đẻ nhiều như vậy? 

Tính tôi rất thích trẻ con, bà xã cũng vậy nên cả hai khá hòa thuận về vấn đề con cái. Theo tôi, đội hình hiện tại khá đẹp, 2 nam, 2 nữ. Nếu thêm bé thứ 5 thành ra bị lẻ, phải thêm bé thứ 6 mới đồng đều. Thôi đó là chuyện tương lai, tôi thấy 4 cháu hiện tại là quá đủ và sum vầy.

Tuy nhiên nhà đông con khá cực, bản thân làm cha mẹ phải hy sinh nhiều thứ. Khi tôi có 4 con, ngoài thời gian làm việc, lúc rảnh tôi phải bên cạnh vui chơi, chăm sóc các con thay vì trước đây được tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Dẫu vậy bản thân còn cảm thấy thiếu quỹ thời gian cho con nhiều lắm.

Tôi thấy gia đình có từ 1-2 con cũng tốt nhưng hơi neo đơn. Tôi quan điểm, con cái khi lớn lên sẽ có cuộc sống riêng, mỗi đứa một công việc, lựa chọn khác nhau. Vì vậy kể ra nhiều con cũng có lợi, khi về già, đứa nào bận thì có đứa khác về thăm, cứ vậy mà thay phiên nhau, tránh không khí cô đơn, vắng vẻ".

Lý Hải nói về việc sinh nhiều con: 4 nhóc như bây giờ là đủ, 5 lại bị lẻ, phải đến 6 mới đồng đều-3
Lý Hải nói về việc sinh nhiều con: 4 nhóc như bây giờ là đủ, 5 lại bị lẻ, phải đến 6 mới đồng đều-4Lý Hải nói về việc sinh nhiều con: 4 nhóc như bây giờ là đủ, 5 lại bị lẻ, phải đến 6 mới đồng đều-5

Bước vào con đường ca hát từ năm 1993 nhưng tên tuổi của Lý Hải chỉ thực sự ghi dấu ấn với công chúng sau 8 năm khi cho ra đời album ca nhạc phim Trọn đời bên em. Xây dựng thành công thương hiệu cho riêng mình, Lý Hải trở thành một trong những nam ca sĩ ăn trên trong thị trường âm nhạc Việt. 

Thành công, nổi tiếng và giàu có, giọng ca Liều thuốc cho trái tim là mẫu đàn ông lý tưởng của nhiều cô gái. Tuy nhiên, nam ca sĩ sinh năm 1968 lại chuyên tâm vào phát triển sự nghiệp và "ngó lơ" tình ái. Điều này đã khiến ngôi sao Lật mặt chịu không ít lời ra tiếng vào về đời tư.

Mặc dị nghị vây quanh, Lý Hải bất ngờ nên duyên vợ chồng cùng bà xã kém 16 tuổi - hotgirl Minh Hà vào tháng 11/2010, khép lại đời sống độc thân ở tuổi 42.
 

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/ly-hai-noi-ve-viec-sinh-nhieu-con-4-nhoc-nhu-bay-gio-la-du-5-lai-bi-le-phai-den-6-moi-dong-deu-n-139776.html

Lý Hải Minh Hà

Tin tức mới nhất