Lý Hùng: Làm bố đơn thân thì đã làm sao?

Nổi tiếng, đẹp trai, Lý Hùng bao năm vẫn một mình lẻ bóng. Tuy nhiên khi hỏi về những điều rất đỗi riêng tư anh rất vui vẻ trả lời.

Đặc biệt, "nam diễn viên có cát sê cao nhất Việt Nam" một thời còn rất cởi mở xung quanh chủ đề làm bố đơn thân.

Phần 1: Tiết lộ thú vị của diễn viên có cát sê cao nhất VN
 
Clip 1 Lý Hùng nói về những cuộc "say nắng" diễn viên nữ.
 
Clip 2 Lý Hùng và câu chuyện "làm bố đơn thân".

 
Xem toàn bộ chương trình về diễn viên Lý Hùng.

Nhắc đến Lý Hùng khán giả nhớ các vai diễn đóng cùng các nữ diễn viên xinh đẹp: Diễm Hương, Y Phụng, Hồng Vân, Thu Hà. Trong số này có bạn diễn nào từng "đốn tim" anh không? Khi anh cảm tình với một nữ diễn viên mà bị từ chối thì sẽ phải làm như thế nào?

Diễn viên Lý Hùng: Say nắng à? Cũng nhiều lắm! Còn khước từ cũng nhiều lắm nhưng khước từ trong phim không à? Và say nắng cũng trong phim thôi.

Từ  Diễm Hương, Việt Trinh, Thu Hà, Y Phụng, Mộng Vân rồi hoa hậu Lý Thu Thảo nữa, tất cả mỹ nhân Việt Nam từ ngày xưa cho tới hôm nay vẫn còn tiếng là người yêu, là vợ của tôi nhưng chỉ trên phim thôi.

Ngoài đời tôi với họ là tình cảm anh em. Những người bạn diễn của Lý Hùng đều có cái đẹp riêng, tài năng riêng và chính điều này đã khiến họ vẫn tồn tại trong lòng khán giả đến ngày hôm nay. Nghệ thuật không bao giờ có thể tự đưa mình lên, tự thổi phồng, nếu vậy nó bị mai một nhanh lắm.

Diễn viên Diễm Hương đang có cuộc sống yên ấm với những đứa con của mình. Còn những nữ diễn viên từng đóng với anh như Thu Hà, Mộng Vân, Việt Trinh đều có trắc trở về hôn nhân, chuyện tình cảm. Phải chăng vì sự lận đận đó nên anh vẫn "phòng không gối chiếc"?


Diễn viên Lý Hùng:Không, chuyện tình cảm của ai nấy lo. Tôi là đàn ông mà, X-men chứ đâu phải người yếu đuối... Chuyện họ không may mắn trong tình yêu hay chia tay tôi biết có một chút chạnh lòng.

Nhưng tôi chỉ chia sẻ phần nào vì người trong cuộc mới hiểu hoàn cảnh hôn nhân như thế nào. Tuy nhiên, không phải nhìn vào họ tôi sợ tình yêu, không dám lấy vợ. Tôi rất mãnh liệt, lãng mạn, rất yêu đương nhưng chuyện tình yêu, tình cảm vẫn chưa đến.

Nhưng mọi người yên tâm đến một ngày nào đó - gần đây có thể tôi sẽ thông báo trên báo điện tử VietNamNet mời mọi người đến dự đám cưới của tôi. (cười tươi)

Tâm lý chung của các bậc phụ huynh luôn mong con cái có bến đỗ, tổ ấm riêng. Bố mẹ anh hẳn là thúc giục nhiều lắm!

Diễn viên Lý Hùng: Bố mẹ cũng giục hoài nhưng tôi chưa có thì làm sao bây giờ? Tôi vẫn hay nói với bố mẹ: "Từ từ đi bố mẹ ơi, từ từ rồi cũng sẽ đến đừng vội vã".

Tiêu chí gia đình tôi là không muốn nhiều vợ. Ba Lý Hùng cho dù cũng là nghệ sĩ, nổi tiếng, đẹp trai, cũng cao to, võ sư nhưng chỉ có mẹ tôi. Vì vậy tôi xác định thật kỹ vợ tương lai là người sẽ ăn đời ở kiếp chứ không phải muốn là đến với nhau, không được thì chia tay, bước thêm người nữa.

Theo tôi quan niệm, yêu vẫn yêu nhưng cảm thấy chưa được hạnh phúc trọn vẹn, chưa cùng một nhịp đập trái tim thì cũng không nên vội vã.

Với cuộc sống hiện tại, quan niệm không cần thiết phải có một người đàn ông hay một người phụ nữ bên cạnh, chỉ cần có những đứa con cũng có thể hạnh phúc. Anh suy nghĩ như thế nào về xu hướng làm bố đơn thân, làm mẹ đơn thân?

Diễn viên Lý Hùng: Chúng ta sống mà cứ cổ lỗ sĩ, bị gò bó có cái hay và có cái dở. Nhiều khi có vợ, con mà cãi vã lại trở thành phiền toái cho nhau.

Với những người xác định, không cần vợ nhưng có con cũng hạnh phúc, tôi cho là hay. Làm bố đơn thân thì đã làm sao? Vì với nhiều người nuôi con là một niềm vui.

Tôi chưa có vợ nhưng đã chứng kiến giây phút hạnh phúc của người chồng khi đi làm về được ôm ấp những đứa con.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng chúng ta lựa chọn cách sống nào thì cũng đúng với hoàn cảnh của mình. Cuộc sống này, thiên đường ở đâu, chính là ở trái tim ta. Chúng ta cảm thấy hạnh phúc, đó là thiên đường. Chúng ta cảm thấy công việc đem lại niềm vui, đem lại kinh tế - đó cũng có thể coi là thiên đường.
Trắc nghiệm nhanh với Lý Hùng:

Khi buồn anh làm gì? - Khi buồn tôi hay nghe nhạc.

Món quà đầu tiên tặng bạn gái? - Một món ăn.

Món quà gây sốc fan tặng anh? - Một nụ hôn bất ngờ.

Anh có thú vui sưu tầm gì? - Đồng hồ, thắt lưng, quần áo.

Anh có tật xấu gì? - Ngủ ngáy.


Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất